30 lượt xem

Lending là gì? Sàn Lending trên Binance có uy tín không? | Acb-win.com

Sự ra đời và phát triển của nền tảng Lending Crypto đã trở thành xu hướng của giới tài chính!

Khoản vay là gì?

Lending là một hình thức cho vay tiền xu / mã thông báo trên thị trường tiền điện tử. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có coin / token nhàn rỗi sẽ cho người đi vay – Người vay trong một khoảng thời gian nhất định với mức lãi suất cam kết trước. Khi kết thúc thời hạn vay, người vay sẽ trả lại cả gốc và lãi cho người cho vay.

loan-the-gi

Hiện tại, các sàn giao dịch được chia thành 2 loại:

 • CeFi – Tiêu điểm: Đây là những nền tảng cho vay thuộc nền tảng tài chính tập trung. Với loại hình này, chúng ta có thể hiểu là một bên thứ ba đứng giữa kiểm soát hoạt động của bên cho vay và bên đi vay, thường dưới hình thức ủy thác. Các sàn giao dịch dưới nền tảng này là: Nexo, Celsius, BlockFi, Salt, …
 • DeFi – Phi tập trung: Nền tảng cho vay trong lĩnh vực tài chính phi tập trung sẽ loại bỏ hoàn toàn các bên thứ ba và hình thức ủy thác. Hoạt động cho vay sẽ do người cho vay và người đi vay thỏa thuận. Các sàn giao dịch phi tập trung là: Compound, Aave, InstaDApp, Dharma, Maker, Fulcrum, Constant, Bzx, Nuo, …

Thông số khoản vay

Lãi suất (Lãi suất)

Đây là tỷ lệ lợi nhuận khi bạn cho vay bất kỳ loại tiền điện tử nào. Mối quan hệ này được coi là tiền đề thúc đẩy hành vi cho vay của bên cho vay. Ngoài ra, các đồng tiền ổn định như ETH, BTC thường có lãi suất cho vay thấp hơn các đồng tiền mới.

Thời gian cho vay

Thời gian cho vay là khoảng thời gian kể từ khi bắt đầu cho đến khi trả được nợ gốc và lãi. Mỗi sàn giao dịch sẽ có thời gian vay khác nhau. Thông thường sẽ là 7 ngày, 14 ngày, 28 ngày, 30 ngày hoặc 90 ngày. Trong khoảng thời gian quy định, đồng tiền mà bạn đã vay sẽ bị phong tỏa và cho người khác vay. Bạn không thể rút khoản vay của mình trước khi khoản vay hết hạn.

Cho vay kinh doanh

Mỗi sàn giao dịch sẽ chấp nhận nhiều loại coin khác nhau, bạn cần có số coin cho phép trong ví thì mới có đủ cơ sở để cho vay. Ngoài ra, yếu tố bạn cần chú ý là tổng giá trị TVL đã khóa – Total Value Locked. Đây là số tiền đã bị chặn trong giao thức DeFi. Hay nói một cách khác, xthis là một tài sản có tính thanh khoản trong thị trường tiền điện tử.

Tổng giá trị bị chặn (TVL)

Đây là tổng số tài nguyên khối trong nền tảng. Con số này sẽ cho thấy mức độ quan tâm và mức độ tương tác của những người dùng đến với nền tảng này. Khi càng nhiều tài sản bị khóa vào nền tảng, tác động lên giá của đồng xu đó càng lớn.

loan-the-gi

Lợi ích nổi bật của việc cho vay trên thị trường tiền điện tử

 • Đối với người cho vay: Trong Lending, họ có thể tận dụng tài nguyên Coin / Token không hoạt động của mình để tăng số lượng Coin mà không cần phải giao dịch trực tiếp trên thị trường.
 • Đối với người vay: có thể sử dụng khoản vay này như một đòn bẩy để tối đa hóa lợi nhuận với số vốn thực nhỏ của người dùng thông qua các giao dịch ký quỹ.

loan-the-gi

 • Đến với hình thức cho vay trên các nền tảng hoặc sàn giao dịch, có rất nhiều lựa chọn khác nhau để cho vay / cho vay bằng coin / token. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn khoản vay / thời gian vay phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu của mình.

Bản chất của hoạt động cho vay hối đoái

Trên sàn chứng khoán, hoạt động Cho vay thường diễn ra với mục đích tạo nguồn vốn cho các dịch vụ Ký quỹ. Các nhà giao dịch sẽ vay một phần tiền từ sàn giao dịch để tạo đòn bẩy cho các giao dịch của họ.

Để thực hiện một khoản vay tiền xu, các nhà giao dịch có thể sử dụng hai cách như sau:

 • Phương pháp 1: Sử dụng Coin trong ví dự trữ của sàn giao dịch
 • Phương pháp 2: Mượn Xu từ một người dùng khách với lãi suất đã thỏa thuận.

Khi các nhà giao dịch muốn giao dịch ký quỹ, chủ sở hữu kế hoạch sẽ cho họ vay. Khi người dùng có thể mua, bán, giao dịch với số vốn nhiều hơn số vốn họ thực có, thông qua đòn bẩy, giao dịch ký quỹ sẽ xảy ra. Trong các sàn giao dịch, các nhà giao dịch có thể mượn tiền điện tử từ chủ sở hữu của sàn giao dịch hoặc từ những người khác.

Khoản vay là gì? Giao dịch cho vay trên Binance có uy tín không? 2

QUẢNG CÁO

Khám phá tổng quan về Cho vay trên Binance Exchange

Binance Lending là gì?

Binance Lending là một cách để người dùng cho vay một lượng tài sản nhất định trên sàn giao dịch Binance như BNB, USDT, ETC, v.v. và nhận lãi khi khoản vay đáo hạn.

loan-the-gi

Thông tin về Binance Lending

 • Lãi suất hàng năm: BNB (0,4%), USDT (3,05%), BTC (0,22%)
 • Ngày đến hạn khoản vay: 14 ngày
 • Thời gian trả lãi: nó chỉ là do
 • Mẫu đăng ký: Ai đến trước được phục vụ trước

Cách cho vay trên Binance

Bước 1: Mở tài khoản giao dịch hối đoái và kiểm tra bảo mật

 • Đầu tiên, hãy truy cập http://binance.com
 • Sau đó nhấn vào “Sự đăng ký” để mở một tài khoản
 • Điền các thông tin cần thiết: E-mail, Mật khẩu => Chọn “Tạo hồ sơ”. Lúc này, hệ thống trao đổi sẽ gửi một mã xác nhận đến E-mail bạn cần xác nhận vào đúng ô theo yêu cầu.
 • Tại thời điểm này, khu vực cá nhân của tài khoản được hiển thị “Kiểm tra an ninh”. Tiến hành xác minh bảo mật qua hai bước: “Xác minh số điện thoại”“Xác minh Google”. Để làm điều này, hãy nhấp vào từng loại để kiểm tra.
 • Tiến hành nạp Coin vào tài khoản của bạn. Tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu thực hiện các khoản vay

Bước 2: Tiến hành nạp Coin vào tài khoản của bạn

Để thực hiện giao dịch cho vay Coin trên Binance, bạn cần nạp Coin vào ví của mình. Đối với Binance đã có ví điện tử, bạn có thể chuyển Xu trực tiếp từ ví vào tài khoản Binance của mình hoặc sử dụng tiền tệ fiat để mua Xu.

Trong giao diện trang chủ, chọn mục “Ví tiền” => Bấm “Tải lại” và chọn phương thức gửi tiền phù hợp với cá nhân bạn.

Bước 3: Bắt đầu khoản vay

 • Trực tiếp trên trang chủ, chọn mặt hàng “Tài chính” => chọn “Thu nhập Binance”. Tại đây bạn có thể lựa chọn khoản vay linh hoạt hoặc khoản vay cố định.
 • Tiếp theo, chọn loại tiền / mã thông báo bạn muốn cho vay.
 • Chọn giai đoạn = Stagesau đó nhấn nút “Chuyển khoản” Nó được hoàn thành.

Để xem danh sách đầy đủ cho vay tiền / mã thông báo, bạn có thể truy cập phần “Xem thêm”

Đối với Người vay, bạn có thể mượn Coin / Token trên Binance, để thực hiện mục nhập của mình “Tài chính” => Chọn “Khoản vay tiền điện tử”. Tại đây bạn có thể chọn loại tiền muốn vay, nhập số tiền và chọn loại tiền thế chấp, thời hạn vay. Hệ thống sẽ tự động tính lãi khoản vay cho bạn. Nhấn chọn “Bắt đầu vay ngay bây giờ” hoàn thành.

Đánh giá cho vay Binance

Ích lợi

 • An toàn: Binance được biết đến với việc sở hữu quỹ SAFU bảo hiểm tài nguyên của người dùng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia Binance Lending.
 • Đơn giản và thân thiện: Binance có giao diện đẹp và trực quan. Các giao dịch cho vay trên Binance rất dễ thực hiện. Khi kết thúc thời hạn vay, trả ngay cả gốc và lãi cho người sử dụng.
 • Sở hữu số tiền vay lớn
 • Tối ưu hóa lợi nhuận Đối với người dùng, Binance Lending thúc đẩy tài sản nhàn rỗi và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.
loan-the-gi

Sai sót

 • Lãi suất còn hạn chế, không có cạnh tranh gay gắt. Lãi suất của Binance Lending so với các nền tảng cho vay khác là khá thấp.
 • Thời hạn vay chỉ 14 ngày, khá ngắn và không có tính linh hoạt. Giới hạn thời gian đầu tư trong thời gian vay
 • Hoạt động cho vay chưa đa dạng
 • Nó hỗ trợ cho vay ít tiền xu hơn so với tiền xu. Hiện tại, Binance Lending chỉ có USDT, BNB, BTC và BUSD.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rõ ràng cho vay nặng lãi là gì? và các vấn đề liên quan đến chủ đề này. Hi vọng những kiến ​​thức bổ ích này có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân. Chúc may mắn!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về khoản vay

Dịch vụ vay tiền gấp lấy tiền ở đâu để trả dứt điểm cho người vay?

Hoạt động tương tự như ngân hàng, Lending Exchanges sẽ huy động tiền xu của người dùng, chuyển cho người cần vay hoặc đầu tư sinh lời khác. Sau đó, họ sẽ sử dụng lợi nhuận để trả lãi cho những người cho vay.

Dịch vụ cho vay có thực sự đáng tin cậy?

Trong dịch vụ cho vay, có thể nói rằng có cả những cơ hội đặc biệt và những rủi ro không thể kiểm soát được. Rủi ro có thể xảy ra khi các đồng tiền đi vay giảm giá mạnh trong thời hạn, khiến người cho vay không thể thu hồi và giảm lỗ. Ngoài ra, cho vay là một cách để các nhà giao dịch kiếm thêm thu nhập khi họ có ý định giữ tài sản của mình trong thời gian dài. Tóm lại, dịch vụ cho vay tiền đáng tin cậy và bạn nên thử.

Ai đó cũng có thể làm mô hình Cho vay?

Không phải ai cho vay cũng thành công. Mô hình này thực sự được đền đáp khi giá Crypto Lending bùng nổ và đang tăng liên tục. Nó chỉ thực sự xuất hiện khi có một lực mua đủ lớn và bền vững.

Những rủi ro có thể phát sinh từ mô hình Cho vay là gì?

 • Tâm tư của chủ sàn: Nếu chủ sàn đầu tư nghiêm túc thì không sao, nếu tính làm lại từ đầu sẽ khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối.

 • Biến động tỷ giá hối đoái: Khi giá trị của đồng tiền cơ bản giảm trong thời gian dài, nó có thể gây ra sự mất cân bằng thanh khoản. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc tài chính và mô hình cho vay.

Có thể nói, cho vay nặng lãi không phải là sân chơi của những kẻ đi tìm tài lộc. Bạn cần có kiến ​​thức và hiểu biết về lĩnh vực này để có thể đầu tư sinh lời.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Phantom Protocol (PHM) là gì? Toàn tập về tiền điện tử PHM | Acb-win.com