48 lượt xem

Làm thẻ tín dụng bao lâu thì lấy được và mất bao nhiêu tiền? | Acb-win.com

Khi làm thẻ tín dụng, ngoài thủ tục và điều kiện mở thẻ, khách hàng còn quan tâm đến thời gian làm thẻ là bao lâu. Thông thường thời gian từ khi xin thẻ đến khi nhận được thẻ của các ngân hàng hiện nay dao động từ 5 đến 7 ngày, một số ngân hàng có thể mất hơn 7 đến 10 ngày.

Ngày càng nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng với mục đích mua sắm hợp lý và hưởng nhiều ưu đãi. Vì vậy, không chỉ quan tâm đến cách tạo thẻ tín dụng mà khách hàng còn muốn biết thời gian mở thẻ tín dụng là bao lâu. Hãy theo dõi nội dung dưới đây để có câu trả lời ngay cho vấn đề này.

Đã đến lúc lấy thẻ tín dụng trong ngân hàng

Làm thẻ tín dụng mất bao lâu được nhiều khách hàng quan tâm

Mất bao lâu để có thẻ tín dụng?

Hiện nay, khi cần mở thẻ tín dụng tại một ngân hàng cụ thể, khách hàng có hai hình thức làm thẻ để lựa chọn: một là đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để đăng ký, hai là mở thẻ trực tuyến trên website của ngân hàng. . phần tử đó. Tuy nhiên, thời gian làm thiệp của hai hình dạng này là khác nhau.

Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng mất ít nhất 15 – 30 phút. Trong khi đó, đăng ký thẻ trực tuyến khách hàng chỉ mất từ ​​5 – 10 phút. Mở thẻ tín dụng online không phải chờ đợi, không cần lấy số thứ tự như làm thẻ trực tiếp, thủ tục nhanh gọn lẹ chỉ sau vài cú click chuột đơn giản, thoải mái.

READ  DeFi là gì? DeFi có sở hữu tiềm năng và ẩn chứa rủi ro gì? | Acb-win.com

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký làm thẻ ngân hàng, bạn sẽ được hẹn ngày lấy thẻ. Theo quy định của từng ngân hàng, thời gian kể từ ngày đăng ký phát hành thẻ đến khi nhận được thẻ tín dụng trong tay là 5 – 7 ngày. Cũng có một số ngân hàng có thể mất hơn 7 đến 10 ngày để nhận được thẻ. Những cái tên tiêu biểu có thể kể đến như: Vietcombank, BIDV, VPBank, Vietinbank, TPBank, ACB, Sacombank …

Nếu khách hàng cần gấp thẻ tín dụng và không muốn mất thời gian chờ đợi có thể yêu cầu cấp nhanh, thời gian nhận thẻ chỉ từ 1 đến 3 ngày. Vui lòng tham khảo bài viết “Các Ngân Hàng Hỗ Trợ Làm Thẻ Tín Dụng Nhanh” để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn nên tham khảo quy trình phát hành thẻ tín dụng để nắm rõ các bước liên quan đến việc mở thẻ và ước tính thời gian nhận thẻ từ lúc đăng ký là bao lâu.

Mất bao lâu để có thẻ tín dụng?

Mất 5-7 ngày kể từ khi phát hành cho đến khi nhận được thẻ tín dụng

Chi phí để có một thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Để làm thẻ tín dụng, khách hàng phải trả một khoản phí gọi là phí phát hành thẻ và một khoản phí khác là phí thường niên. Mỗi ngân hàng sẽ có quy định riêng về phí xử lý thẻ và các loại phí khác khi sử dụng thẻ.

Như vậy, mức hoa hồng trung bình do các ngân hàng phát hành thẻ quy định dao động từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng / thẻ tùy theo hạng thẻ. Cùng điểm qua phí phát hành thẻ tín dụng của một số ngân hàng phổ biến dưới đây:

READ  Đầu Số 1011, 1012, 1014, 1015, 1016, 1017, 1018 Là Ngân Hàng Gì? Của Ngân Hàng Nào? | Acb-win.com


Ngân hàng Phí phát hành thẻ (VND / thẻ)
Thẻ tín dụng MB

  • Hạng cổ điển: 100.000 VND / thẻ
  • Hạng Vàng: 200.000 VND / thẻ
  • Hạng bạch kim: 300.000 VND / thẻ
Thẻ tín dụng Agribanca

  • Hạng tiêu chuẩn: 100.000 VND / thẻ
  • Hạng Vàng: 200.000 VND / thẻ
  • Hạng bạch kim: 300.000 VND / thẻ
Thẻ tín dụng BAOVIET Bank

  • Thẻ chính: Hạng chuẩn 100.000đ / thẻ, Hạng vàng 200.000đ / thẻ
  • Thẻ phụ: Hạng chuẩn 100.000 đồng / thẻ, hạng vàng 200.000 đồng / thẻ
Thẻ tín dụng Oceanbank

  • Thẻ chuẩn / thẻ vàng: 50.000 đồng / thẻ

Bên cạnh những ngân hàng thu phí tạo thẻ tín dụng, vẫn có nhiều ngân hàng miễn phí phát hành lần đầu cho khách hàng như VPbank, Vietinbank, Viet Capital Bank, NCB, SeAbank, HDBank, BIDV, Vietcombank, ACB, v.v. HSBC, OCB, Citibank… Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn tiết kiệm một khoản tiền nhỏ khi làm thẻ.

Xem Thêm: Phí Thẻ Tín Dụng Là Gì?

Trên đây là nội dung giải đáp thắc mắc bao lâu thì nhận được thẻ tín dụng và cung cấp thêm thông tin về phí phát hành khi mở thẻ. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc có nhu cầu mở nhanh thẻ tín dụng, hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí:

theo dõi ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây