332 lượt xem

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

Bạn đang gặp khó khăn tài chính, kinh doanh muốn vay một số vốn. Để hạn chế rủi ro và được hưởng mức lãi suất thấp nhất bạn tin tưởng lựa chọn ngân hàng Vietcombank.Cùng tìm hiểu lãi suất vay ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank là gì?

Vietcombank ngân hàng uy tín hàng đầu

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank) là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, lãi suất cực kì ưu đãi, trong những năm qua Vietcombank đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Nếu như bạn đang có nhu cầu vay vốn với lãi suất hợp lý thì đây là cái tên không thể bỏ qua.

Đối tượng khách hàng vay vốn tại Vietcombank không hạn chế về nghề nghệ, tôn giáo, dân tộc. Khách hàng có nhu cầu mua sắm, học tập, kinh doanh… đều có thể vay vốn chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản. Đặc biệt khi vay các gói vay dài hạn, mức lãi suất có thể giảm đến mức kỷ lục. Vì vậy khách hàng không cần phải quá lo lắng về lãi suất vay ngân hàng Vietcombank.

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

Tùy vào từng khoản vay và thời gian vay mà mức lãi suất có thể được đưa ra khác nhau. Trong 6 tháng đầu tiên khi vay mức lãi suất được đưa ra là 6.8%/năm, 12 tháng đầu tiên lãi suất là 7.3%/năm. Đặc biệt với đối tượng vay là họ nghèo, cận nghèo hoặc các khoản vay học tập của học sinh, sinh viên có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn ACB WIN biết được.

Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến hoạt kinh doanh của nhiều người, Vietcom đan triển khai chương trình “an tâm lãi suất”. Theo đó Các gói vay dài hạn từ 18 tháng đến 40 năm sẽ được cố định mức lãi suất. Đây thực sự là một chương trình ưu đãi cực kì nhanh văn giúp các doanh nghiệp có thể vượt qua tình cảnh khó khăn về tài chính ở thời điểm hiện tại.

Một số lưu ý khi vay tiền tại ngân hàng Vietcombank

Để đảm bảo cho quá trình vay vốn được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, bên cạnh việc tìm hiểu lãi suất vay ngân hàng Vietcombank bạn cũng nên bỏ túi một số lưu ý sau đây.

Chuẩn bị đầy đủ, hồ sơ giấy tờ.

So với các hình thức vay vốn trực tuyến hiện nay, vay vốn tại ngân hàng có nhiều ưu điểm hơn nhiều như ít rủi ro, uy tín, an toàn đặc biệt lãi suất thấp hơn nhiều. Tuy nhiên giấy tờ hồ sơ thủ tục khá rườm rà, vì vậy cần chủ động chuẩn bị đầy đủ để việc vay vốn diễn ra nhanh chóng.

Lựa chọn gói vay và thời gian thanh toán phù hợp.

Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu cá nhân mà cân nhắc lựa chọn gói vay phù hợp. Tránh việc vay một số tiền quá lớn vượt quá khả năng chi trả, đồng thời vẫn phải trả lãi. Trước khi vay khách hàng nên tìm hiểu kĩ về các gói vay rồi lựa chọn một gói phù hợp nhất.

Lưu ý khi vay vốn ngân hàng

Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi vay.

Thông tin cần tìm hiểu bao gồm hình thức vay, lãi suất, thời hạn thanh toán, giấy tờ thủ tục. Việc tìm hiểu kỹ thông tin không chỉ để giúp khách hàng có quyết định sáng suốt đồng thời còn giúp khách hàng chủ động chuẩn bị. Mặc khác, lãi suất vay ngân hàng Vietcombank thay đổi liên tục việc thường xuyên cập nhật chính là điều kiện tiên quyết với những người có nhu cầu vay vốn.

Với những gói vay và lãi suất hấp dẫn, Vietcombank sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn về tài chính. Hy vọng với những thông tin về lãi suất vay ngân hàng Vietcombank mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ cũng như thanh toán. Liên hệ với chúng tôi thông qua website để nhận được thông tin tư vấn khác.