241 lượt xem

Thông tin cần biết về lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV năm nay

Trong cuộc sống, chúng ta thường thực hiện nhiều giao dịch khác nhau tại ngân hàng như vay tiền, gửi tiền, gửi tiết kiệm,… Và cũng có rất nhiều ngân hàng khác nhau trên thị trường hiện nay. Vậy hôm nay bạn đọc hãy cùng ACB WIN tìm hiểu về ngân hàng BIDV và lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV bạn nhé!

Giới thiệu về ngân hàng BIDV

BIDV là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (tên tiếng anh là Bank for investment and development of Vietnam). Ngân hàng BIDV được chính thức thành lập vào ngày 26 tháng 4 năm 1957, tên gọi ban đầu là ngân hàng Kiến thiết Việt Nam, trực thuộc bộ tài chính.

Ngân hàng BIDV chính là một ngân hàng thương mại nhà nước có cơ sở hợp tác kinh doanh cùng với hơn tám trăm ngân hàng trên khắp thế giới.

Logo của ngân hàng này có ba màu chủ đạo là đỏ, xanh dương và trắng. Với màu xanh là màu của hy vọng, của tương lai, của sự phát triển. Màu đỏ dựa theo màu quốc kỳ của nước ta. Màu trắng mang trên mình ý nghĩa về sự minh bạch và chính trực đối với ngành ngân hàng.

Khẩu hiệu của ngân hàng là “chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công” nên BIDV luôn luôn đồng hành, sẻ chia, cung cấp những dịch vụ liên quan thật tốt và chất lượng cho khách hàng của mình.

Ngân hàng cũng đã cam kết về giá trị đối với các cổ đông. BIDV luôn tạo nên môi trường làm việc theo hướng chuyên nghiệp và rất thân thiện, mang lại cơ hội phát triển tương lai, phát triển nghề nghiệp tươi sáng cho đội ngũ nhân viên.

BIDV cũng là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc thực hiện các hoạt động phát triển cộng đồng. Ngoài hoạt động ở thị trường trong nước thì BIDV cũng hoạt động ở thị trường các nước như: Cộng hòa Séc, Lào, Đài Loan, Liên Bang Nga, Campuchia và Myanmar.

BIDV, ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam

Thông tin về lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV

Khách hàng cá nhân đến với ngân hàng BIDV để thực hiện các giao dịch không chỉ vì thái độ chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên, dịch vụ đa dạng,… mà còn là mức lãi suất đối với tiền gửi.

Theo thông tin mới nhất năm nay thì lãi suất đối với tiền gửi trong kỳ hạn là 1 tháng và kỳ hạn 2 tháng sẽ nằm ở mức 3,1%/năm. Đối với kỳ hạn kéo dài 3 tháng và kéo dài 5 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất cụ thể là 3,4%/năm.

Nếu 6 tháng và 9 tháng là sự lựa chọn cho kỳ hạn gửi của bạn thì 4%/năm là mức lãi suất mà bạn nhận được khi thực hiện gửi tiền tại ngân hàng BIDV.

Ngân hàng BIDV cung cấp mức lãi suất cao nhất hiện nay, cụ thể là 5,6%/năm đối với trường hợp khách hàng cá nhân có thực hiện giao dịch tiền với những các kỳ hạn như là 364 ngày hay là kỳ hạn từ 12 tháng trở lên cho đến 36 tháng.

Còn đối với những khoản tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn thì mức lãi suất đang được áp dụng ở ngay tại mức không đổi so với đầu tháng trước, chính xác là 0,1%/năm.

Đánh giá đối với ngân hàng BIDV trên thị trường

Đối với thị trường cộng đồng trong nước hay là thị trường toàn ngành ngân hàng ở thời điểm hiện tại thì BIDV được đánh giá cao với vai trò là một ngân hàng đại diện cho hệ thống ngân hàng tại nước ta.

BIDV còn là cái tên lọt vào danh sách top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất ở Đông Nam Á. Ngoài ra thì BIDV còn được tạp chí về ngành ngân hàng lớn nhất thế giới bình chọn vào top 1000 ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất trên toàn cầu.

Ngoài ra còn vô vàn thành tựu mà BIDV đã đạt được mà chúng ta không thể nào kể hết. Nói đến đây thì bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ, chất lượng giao dịch mà BIDV mang đến cho mỗi khách hàng của mình.

BIDV luôn chú trọng đến cảm nhận của khách hàng sau mỗi lần trải nghiệm. Vì sự chú ý đó mà BIDV luôn chiếm được vị trí đặc biệt ở trong lòng người dùng hiện nay.

BIDV luôn chiếm được vị trí đặc biệt ở trong lòng người dùng hiện nay

Những lĩnh vực hoạt động của ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV phục vụ khách hàng trong nhiều lĩnh vực đa dạng để có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu, mong muốn khác nhau. Ví dụ cụ thể như lĩnh vực về bảo hiểm, lĩnh vực ngân hàng, lĩnh vực về đầu tư tài chính, lĩnh vực thuộc về ngành chứng khoán.

Đến với BIDV bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm hoàn toàn hài lòng và hết sức chất lượng, an toàn đấy!

Ngân hàng BIDV phục vụ khách hàng trong nhiều lĩnh vực đa dạng

Với bài viết xoay quanh chủ đề về ngân hàng BIDV và lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV ngày hôm nay, ACB WIN mong muốn bạn có thể có thêm được nhiều thông tin bổ ích, giải đáp được thắc mắc của bản thân. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng thông tin này vào một ngày không xa. Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ cùng ngân hàng BIDV bạn nhé!