340 lượt xem

Cập nhật thông tin về lãi suất ngân hàng Sacombank 2021  

Khi có một dòng tiền rảnh rỗi, nhiều người sẽ quyết định đem đi đầu tư, ngược lại, cũng có người muốn tích trữ lâu dài. Cách an toàn nhất, ít có rủi ro được ưu ái lựa chọn có lẽ là gửi tiết kiệm ngân hàng. Tuy nhiên, trước khi đăng ký dịch vụ gửi tiết kiệm, bạn cần đọc rõ bảng lãi suất để đảm bảo quyền lợi cho bản thân. Hiểu được điều đó, ACB WIN xin cung cấp lãi suất ngân hàng Sacombank 2021 hiện nay, mời bạn cùng tìm hiểu.

Các sản phẩm tiết kiệm ngân hàng Sacombank đang triển khai

Sacombank còn được biết đến với cái tên là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín, được thành lập từ năm 1991. Đây là một trong những ngân hàng TMCP có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh ngân hàng lớn nhất ở Việt Nam.

Với mục đích tiếp cận và phục vụ mọi đối tượng khách hàng, chính vì thế tính đến hiện tại, Sacombank đã cho ra mắt rất nhiều các gói dịch vụ gửi tiết kiệm khác nhau, với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các gói dịch vụ đó phải kể đến là:

Các gói dịch vụ tiết kiệm đang triển khai tại Sacombank
 • Gói tiết kiệm không kỳ hạn: Đây là dịch vụ mà khách hàng có thể thoải mái nạp và rút vào bất kỳ thời điểm nào theo nhu cầu, trong quá trình gửi, khách hàng sẽ hưởng lãi suất không kỳ hạn theo số dư cuối mỗi ngày.
 • Gói tiết kiệm có kỳ hạn: Với dịch vụ này, người dùng sẽ phải chọn trước kỳ hạn, số tiền nạp vào tài khoản tiết kiệm và loại hình lãnh lãi. Đồng thời, khi sử dụng, khách hàng sẽ có cơ hội để tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác của ngân hàng.
 • Gói tiết kiệm có kỳ hạn ngày: Với những người muốn chọn thời gian gửi ngắn thì hãy sử dụng dịch vụ này. Khách hàng sẽ nhận được tiền lãi từ 1 tuần trở lên, được chủ động gửi tiền theo nhu cầu và hưởng lãi suất có kỳ hạn trong suốt số ngày gửi. Lãi suất có kỳ hạn ngày được quy định như sau:
  • Gửi từ 7 ngày đến dưới 30 ngày: Tính theo lãi suất không kỳ hạn.
  • Gửi từ 30 ngày đến dưới 60 ngày: Tính theo lãi suất kỳ hạn 1 tháng.
  • Gửi từ 60 ngày đến dưới 90 ngày: Tính theo lãi suất kỳ hạn 2 tháng.
  • Gửi từ 90 ngày đến 99 ngày: Tính theo lãi suất kỳ hạn 3 tháng.
 • Gói tiết kiệm Đại Phát: Đây là gói dịch vụ có lãi suất khá cao, sau mỗi 1 năm gửi lãi suất sẽ tự động tăng 0,1%. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được tặng 1 năm sử dụng combo tài khoản thanh toán. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ có 2 kỳ hạn là 24 và 36 tháng, số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng.
 • Gói tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc: Gói dịch vụ phù hợp tiết kiệm lâu dài, từ 6 đến 24 tháng, chỉ áp dụng cho khách hàng từ 40 tuổi trở lên. Sau mỗi 12 tháng, khách hàng sẽ được tặng thêm lãi suất thưởng. Có thể chọn hình thức lãnh lãi vào cuối tháng, cuối quý hoặc cuối kỳ. Tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng hoặc 1000 USD.
 • Gói tiết kiệm Phù Đổng: Áp dụng cho đối tượng dưới 15 tuổi, có kỳ hạn từ 6 tháng đến 5 năm. Số tiền gửi tối thiểu là 100.000 VNĐ và không giới hạn số lần gửi, thẻ tiết kiệm sẽ đứng tên bé (phù hợp cho phụ huynh mở thẻ cho con).
 • Gói tiết kiệm tích tài: Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất thả nổi linh hoạt theo thị trường, được cấp thẻ tiết kiệm để theo dõi số dư, chủ động nạp tiền vào tại quầy giao dịch, tại eBanking hoặc tại cây ATM. Số tiền gửi tối thiểu mỗi lần cho gói dịch vụ tiết kiệm tích tài là 1 triệu đồng. Kỳ hạn linh hoạt từ 6,9,12 đến 24 tháng, lãnh lãi vào cuối kỳ.
 • Gói tiết kiệm tiền gửi tương lai: Với dịch vụ này không giới hạn số tài khoản tiết kiệm mà khách hàng được mở, tự động trả lãi và vốn vào tài khoản khi kết thúc kỳ hạn. Gói dịch vụ phù hợp gửi lâu dài từ 1 năm đến 5 năm, lãnh lãi vào cuối kỳ. Số tiền gửi tối thiểu mỗi tháng là 100.000 VND.

Lãi suất ngân hàng Sacombank 2021 đang áp dụng

Dưới đây là bảng lãi suất đang được áp dụng tại ngân hàng Sacombank năm 2021, mời các bạn theo dõi:

Tài khoản tiết kiệm mở tại quầy

Gói tiết kiệm Phù Đổng

 • Đối với những tài khoản mở và tái tục từ 1/6/2021 sẽ áp dụng 2 mốc lãi suất:

 • Đối với những tài khoản mở và tái tục trước ngày 1/6/2021 áp dụng lãi suất 4% cho tất cả kỳ hạn.

Gói tiết kiệm có kỳ hạn theo ngày

 • Đối với tài khoản có kỳ hạn dưới 30 ngày: 0,2%.
 • Đối với tài khoản có kỳ hạn trên 30 ngày, áp dụng theo lãi suất cho tài khoản tiết kiệm mở tại quầy.

Gói Trung niên Phúc Lộc

Chia ra làm 2 mục:

 • Lãi suất huy động: Tính như lãi suất áp dụng cho tài khoản mở tại quầy giao dịch.
 • Lãi suất thưởng:

Gói tiết kiệm Đại phát

Gói tiết kiệm mở trực tuyến có kỳ hạn

Cách tính tiền lãi tiết kiệm theo lãi suất tại Sacombank

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tính toán tiền gửi theo lãi suất, chúng tôi sẽ đưa ra công thức tính dưới đây:

Số tiền lãi thực nhận = Tiền gửi x Lãi suất áp dụng x Số ngày thực gửi/ 365.

Hoặc đơn giản hơn, khách hàng hãy truy cập trực tiếp vào website của Sacombank, tại phần tính toán tiền gửi tương lai, nhập các thông số và máy tính sẽ tự động cho ra kết quả.

LINK.

Công cụ tính lãi tiền gửi của ngân hàng Sacombank

Trên đây chúng tôi đã cung cấp chi tiết đến bạn đọc mức lãi suất ngân hàng Sacombank 2021 hiện hành. Hy vọng qua những chia sẻ của ACB WIN, bạn đọc đã có thể hiểu hơn về dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng và đưa ra được cho mình những lựa chọn phù hợp.