28 lượt xem

Kyber network là gì? Tìm hiểu chi tiết về Kyber network | Acb-win.com

Thông qua việc sử dụng các giao dịch phái sinh của Kyber Network, người dùng có thể kiểm soát rủi ro trong Tiền điện tử – đây là một trong những lợi thế của Kyber Network so với các sàn giao dịch khác. Vậy mạng Kyber là gì?

Mạng Kyber là gì?

Kyber Network là một nền tảng giao dịch phi tập trung. Kyber Network được tạo ra để đáp ứng nhu cầu mua bán và trao đổi tiền xu hoặc tiền ảo của nhiều ứng dụng.

Nền tảng cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng và phương thức thanh toán sáng tạo, bao gồm trao đổi mã thông báo tức thì, thanh toán mã thông báo ERC-20 và DApp tài chính. Mục tiêu xa hơn là xây dựng một thế giới nơi các token có thể được sử dụng tùy ý ở bất cứ đâu.

READ  Phí chuyển tiền Sacombank 2022 sang ngân hàng khác | Acb-win.com

Hơn nữa, Kyber Network cũng hướng đến các giao dịch tài chính phức tạp hơn trên nền tảng của mình, không chỉ đơn giản là mua tiền điện tử.

Kyber Network cũng giúp người dùng giảm thiểu rủi ro trong thế giới tiền điện tử thông qua việc sử dụng các giao dịch phái sinh của Kyber Network.

Quá trình phát triển Kyber Network

Vào tháng 8 năm 2017, Kyber Network đã lên kế hoạch khởi chạy Testnet để chuẩn bị cho việc phát hành một mainnet đầy đủ. Mạng lõi đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các giao dịch từ token sang Ethereum (ETH) diễn ra suôn sẻ và thành công.

Trong quý 2 năm 2018, Kyber Network đã đóng góp đáng kể vào việc hỗ trợ giao dịch với các cặp thẻ độc quyền bằng cách chuyển đổi ERC20-ERC20 (KyberSwap).

Đến quý 3 năm 2018, hỗ trợ các công cụ tài chính nâng cao, tạo bộ API cho các nhà phát triển. Cột mốc quan trọng tiếp theo của Kyber Network là việc triển khai Gormos, một giải pháp mở rộng quy mô sử dụng Plasma và hỗ trợ khoanh vùng KNC.

Đặc điểm của mạng Kyber

Một ưu điểm nổi bật của Kyber Network là nó được phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain. Do đó, các giao dịch trên nền tảng này cực kỳ nhanh chóng, an toàn và có tính thanh khoản cao, giảm nguy cơ bị đánh cắp tài sản của người dùng. Một số tính năng nổi bật của Kyber Network:

 • Giao dịch nhanh chóng: Không cần xác nhận và cũng không cần đặt cọc nên rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
 • Bảo mật, an toàn cao và không tiết lộ thông tin ra thế giới bên ngoàii: Các hoạt động trên Kyber Network đều được quản lý bằng Hợp đồng thông minh nên không giữ tiền của người dùng và rất đáng tin cậy.
 • Tính thanh khoản cao: Kyber Network tuyên bố dự trữ một lượng lớn token để mang lại tính thanh khoản cao. Bạn có thể nhận được mã thông báo của mình ngay lập tức khi giao dịch. Đồng thời, khả năng tương thích với các hợp đồng cực kỳ tốt
 • Phí giao dịch thấp: Chi phí giao dịch trên Kyber Network cực kỳ thấp.
Kyber-network -la-gi

Kyber Network Crystal (KNC) là gì?

KNC là một mã thông báo do Kyber Network phát hành dựa trên nền tảng ERC-20 của Ethereum. Mã thông báo KNC là một phần không thể thiếu của Kyber Network.

Mạng Kyber là gì? Tìm hiểu thêm về mạng Kyber 2

QUẢNG CÁO

Công ty đã khai thác tổng cộng 226.000.000 KNC trong ICO và phân phối hơn 60% cho những người tham dự. Hiện có khoảng 134.000.000 KNC đang được lưu hành

Một số công dụng chính của mã thông báo IP:

 • Được sử dụng để tham gia Kyber Reserves: Để tạo và tăng tính thanh khoản cho mã thông báo, dự trữ mã thông báo của bên thứ ba yêu cầu mã thông báo KNC phải trả phí hoạt động của chính nó trên mạng.
 • Việc sử dụng mã thông báo KNC được sử dụng để trả tiền hoa hồng: Khoản phí này sẽ giúp thúc đẩy các bên thứ ba tham gia vào việc mở rộng mạng lưới của Kyber Network. Những người tham gia này có thể là dApp, Ví hoặc công ty, v.v.
 • Giao dịch: mã thông báo KNC sẽ được sử dụng để thanh toán cho giao dịch đang diễn ra trên mạng

Do đó, đối với hệ sinh thái Kyber Network, mã thông báo KNC đóng một vai trò rất quan trọng.

Tỷ giá hối đoái KNC

Tính đến thời điểm báo chí, giá 1 KNC = $ 1,77 với tổng vốn hóa thị trường là $ 400,273,717 và xếp hạng 282 trên CMC. Hiện tại, có 226.000.000 KNC được lưu hành trên thị trường, tổng nguồn cung là 210.252.944 KNC.

Kyber-network -la-gi

Hệ sinh thái của mạng Kyber

Hệ sinh thái của mạng Kyber

Kyber thích hợp cho các giao dịch P2P và các dự án ICO. Mã thông báo được gửi không nhất thiết phải giống mã thông báo mà người nhận dự định. Hệ sinh thái Kyber Network bao gồm:

Người sử dụng

Bao gồm các cá nhân, doanh nghiệp và tài khoản hợp đồng thông minh có thể gửi và nhận mã thông báo trên Mạng Kyber.

Tổ chức gây quỹ

Đây là bên mang lại tính thanh khoản cho Kyber Network. Họ có thể đến từ bên trong công ty hoặc từ bên ngoài. Tùy thuộc vào sự đóng góp, các tổ chức này sẽ được phân loại là công cộng hoặc tư nhân.

Người đóng góp

Với chức năng cung cấp tiền cho các tổ chức gây quỹ. Đổi lại họ sẽ nhận được một phần lợi nhuận từ các tổ chức này.

Quản lý vốn

Đội ngũ này chịu trách nhiệm duy trì quỹ, tính toán tỷ giá hối đoái và nhập vào mạng Kyber.

Nhà điều hành

Bạn có thể thêm hoặc xóa các tổ chức gây quỹ và kiểm soát mã thông báo. Ban đầu, nhóm phát triển Kyber đảm nhận vị trí này, sau đó chuyển sang hệ thống quản lý mạng phân tán phù hợp.

Kyber Network là sự kiện ICO thành công của năm 2017

Kyber Network bắt đầu tiến hành các đợt ICO vào ngày 22 tháng 9 năm 2017 tại Singapore, chỉ sau vài giờ dự án này đã huy động được 200.000 ETH tương đương với số tiền xấp xỉ 52 triệu USD (khoảng 1.200 tỷ VND vào thời điểm đó). Điều này đã đưa KyberNetwork trở thành một trong 10 hoạt động gây quỹ lớn nhất trong lịch sử khởi nghiệp tính đến năm 2017.

Sở dĩ dự án thu hút được nhiều người tham gia là vì họ có một cộng đồng hơn 60.000 thành viên. Trong số đó, có tới 33.000 thành viên Kyber Network nằm trên kênh Slack, một công cụ chat nhóm yêu thích của giới công nghệ hàng đầu thế giới. Vì vậy, có thể nói cộng đồng Slack của Kyber Network là cộng đồng lớn nhất trên thế giới.

Bài viết đã tổng hợp một số thông tin liên quan đến Kyber Network. Tôi hy vọng bạn thấy hữu ích khi lựa chọn khi giao dịch tiền điện tử.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Mạng Kyber

Mua bán KNC ở đâu?

Hiện tại, KNC đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn như DMM, Gate.io, Binance, Bitget, v.v. Bạn có thể mua và bán chúng trên các sàn giao dịch này, tất cả đều cho phép Kyber.Network giao dịch với Bitcoin, Ethereum hoặc USDT.

Lưu trữ KNC ở đâu?

Vì KNC là mã thông báo ERC-20, bạn có thể lưu trữ KNC trong bất kỳ ví nào hỗ trợ ERC20. Ví dụ:

Ví mềm: Ví Ethereum, MyEtherWallet, Meta Mask, Binance Exchange Wallet,…. Trong đó MyEtherWallet là tùy chọn trực tuyến phổ biến nhất.

Ví phần cứng: Ledger, Trezor, imToken.

Dự án ICO là gì?

ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu) là một phương thức gây quỹ phổ biến được sử dụng chủ yếu bởi các công ty khởi nghiệp muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, thường liên quan đến tiền điện tử và blockchain.

Nhóm phát triển Kyber Network có đáng tin cậy không?

Ba người có công lớn nhất trong việc phát triển dự án Kyber Network là Lợi Lưu (CEO kiêm đồng sáng lập), Yaron Velner (đồng sáng lập kiêm CTO), Victor Tran (Kỹ sư trưởng kiêm đồng sáng lập). Đặc biệt

Loi Luu là một nhà nghiên cứu chuyên về Cryptocurrency, lĩnh vực hợp đồng bảo mật thông minh và các thuật toán đồng thuận phân tán. Anh ấy là nghiên cứu sinh tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) trong lĩnh vực tiền điện tử.

Velner có bằng Tiến sĩ khoa học máy tính tại Đại học Tel Aviv. Ông là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu lý thuyết trò chơi trong các giao thức Blockchain và xác minh chính thức các hợp đồng thông minh.

Victor Tran, một kỹ sư phụ trợ cấp cao và quản trị viên hệ thống Linux.

Đối với bất kỳ câu hỏi và nhận xét liên quan, vui lòng Liên hệ với TinoHost ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage Luôn cập nhật những tin tức mới nhất!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting, cho thuê máy chủ, dịch vụ tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đưa bạn đi trên con đường tạo dựng thương hiệu của mình trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org