46 lượt xem

Kiếm tiền từ đào Bitcoin có an toàn không? Top 4 trang đào Bitcoin uy tín 2022 | Acb-win.com

Bitcoin được xem là đồng tiền có giá trị cao nhất trong thị trường tiền điện tử nên việc mua bán Bitcoin luôn đảm bảo tính an toàn và minh bạch. Vì vậy, bạn không có lý do gì để bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền từ việc đào Bitcoin thông qua các trang web miễn phí. Hãy cùng Tino Group khám phá top 4 trang đào Bitcoin uy tín 2022 ngay bên dưới đây!

Đôi nét về kiếm tiền từ đào Bitcoin

Đào Bitcoin (Mining BTC) là gì?

Đào Bitcoin (Mining BTC) còn được gọi là khai thác Bitcoin. Hiểu đơn giản, đào Bitcoin là xử lý một giao dịch trong nền tảng Blockchain của Bitcoin. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người tham gia sẽ nhận được phần thưởng tương ứng – đó là Bitcoin (BTC).

Việc đào Bitcoin trên các trang web online miễn phí không còn xa lạ với các tín đồ đam mê tiền điện tử. Bạn có thể đăng ký tài khoản, thực hiện các nhiệm vụ tương ứng với mỗi trang web yêu cầu để nhận phần thưởng. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi link giới thiệu mời bạn bè cùng tham gia để nhận được khoản hoa hồng nhất định.

trang-dao-bitcoin-uy-tin

Cần chuẩn bị gì trước khi đào Bitcoin?

Bên cạnh việc tìm kiếm một trang web đào Bitcoin uy tín, an toàn, bạn cần chuẩn bị một ví Bitcoin (BTC Wallet) trên một sàn giao dịch tiền điện tử bất kỳ. Bitcoin sau khi đào xong sẽ nằm trong ví của bạn, vì thế bạn không thể khai thác khi không có ví lưu trữ Bitcoin. Tiền điện tử được lưu trữ trong hai loại ví là ví lạnh và ví nóng. Lời khuyên cho bạn: hãy dùng ví lạnh để lưu trữ Bitcoin nhằm đảm bảo an toàn, tính bảo mật cao hơn, đặc biệt bạn thoải mái lưu trữ số lượng lớn Bitcoin.

Sau đây là hướng dẫn bạn tạo ví Bitcoin trên Blockchain, mời bạn thao tác theo hướng dẫn nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web: https://www.blockchain.com/ và chọn Sign up để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tiếp theo, bạn điền các thông tin vào mục Blockchain Wallet. Sau đó, bạn tích chọn đồng ý điều kiện => Chọn Create Wallet.

trang-dao-bitcoin-uy-tin

Bước 3: Chọn mục Email didn’t arrive? để hệ thống gửi email xác nhận tài khoản. Sau đó, bạn mở email và xác nhận thông tin là hoàn tất đăng ký.

trang-dao-bitcoin-uy-tin

Bước 4: Bạn di chuyển về trang chủ và đăng nhập vào ví Bitcoin bằng tài khoản vừa đăng ký email mật khẩu

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể sử dụng ví Bitcoin này để tham gia dự án mua bán hoặc đào Bitcoin tại các trang web rồi nhé.

Kiếm tiền từ đào Bitcoin có an toàn không? Khám phá top 4 trang đào Bitcoin uy tín 2022 2

ADVERTISEMENT

Bật mí 4 trang đào Bitcoin uy tín 2022

#1. FreeBitcoin

Vị trí đầu tiên trong top 3 trang web đào Bitcoin uy tín gọi tên FreeBitcoin. Đây là một trong những website cho phép người dùng tham gia tìm kiếm Bitcoin hoàn toàn miễn phí, tốt nhất từ trước đến nay. Để tham gia, bạn chỉ cần tạo lập một tài khoản, sau mỗi giờ bạn sẽ được claim một lần và cơ hội kiếm được vài chục Satoshi (1 Satoshi = 0.00000001 BTC) và 2 Lottery Ticket để chơi game hoặc đổi ra Bitcoin là hoàn toàn dễ dàng.

Cách tham gia

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web: https://freebitco.in/ và chọn SIGN UP để đăng ký tài khoản.

Tại giao diện chính của trang FreeBitcoin, hiển thị Form đăng ký tài khoản Create An Account gồm:

 • Email Address: Địa chỉ email của bạn,
 • Password: Đặt mật khẩu cho tài khoản.
 • Your Referrer: ID người giới thiệu của bạn.
 • Tích vào ô “I’m not a robot” => Chọn Sign up.

trang-dao-bitcoin-uy-tin

Bước 2: Bắt đầu đào Bitcoin miễn phí

Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị một giao diện như hình minh họa bên dưới, bạn tích vào ô “I’m not a robot” => Chọn Roll.

Sau khi nhấp chọn Roll, bạn sẽ nhận được con số ngẫu nhiên từ 0-10000 và số Bitcoin tương ứng trong khoản đó. Sau 60 phút, bạn quay trở lại thực hiện tương tự như vậy để nhận Bitcoin (BTC).

Ví dụ: Trong lần Roll vừa rồi bạn nhận được con số là 6031 => Số Bitcoin bạn có là 0.00000023 BTC.

trang-dao-bitcoin-uy-tin

Bước 3: Rút tiền từ trang web FreeBitcoin

Số tiền tối thiểu mà bạn có thể rút trên FreeBitcoin là 0.00003 BTC.

Lúc này, bạn cần cập nhật ví Bitcoin. Để thực hiện, bạn copy ví BTC đã tạo lập phía trên và điền ô trống => Nhập Mật khẩu bạn đã đăng ký cho tài khoản => Chọn Change => Xác nhận email.

trang-dao-bitcoin-uy-tin

Bạn có ba cách để rút tiền là: Auto, Slow, Instant. Trong trường hợp này hướng dẫn bạn rút tiền tự động (Auto Withdraw). Nghĩa là khi nào bạn có đủ 0.0003 BTC trong tài khoản, trang web sẽ tự động chuyển tiền về cho bạn.

trang-dao-bitcoin-uy-tin

Như vậy, chỉ với 60 phút bạn hoàn toàn có cơ hội kiếm được Bitcoin miễn phí trên trang FreeBitcoin và rút tiền khi có đủ 0.0003 BTC trong tài khoản. Ngoài ra, bạn có thể gửi link giới thiệu bạn bè cùng tham gia để tích lũy BTC nhanh hơn.

Lưu ý: Bạn không lấy địa chỉ ví có sẵn trên trang FreeBitcoin vì đây không phải là ví của bạn. Nếu lấy địa chỉ ví này, bạn sẽ mất toàn bộ Bitcoin mà mình kiếm được.

#2. BTCClicks.com

BTCClicks.com là một trong những trang web cho phép bạn tìm kiếm Bitcoin online miễn phí. Bitcoin kiếm được trên BTCClicks dựa vào số lần bạn click vào quảng cáo, mỗi lần click bạn sẽ nhận được một khoản Bitcoin nhỏ. Số Bitcoin đạt mức Minimum Payouts thì bạn có thể rút chúng về ví Bitcoin của mình.

Cách tham gia

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web: https://btcclicks.com/ và chọn Login/ Signup để tạo tài khoản.

trang-dao-bitcoin-uy-tin

Hệ thống sẽ hiển thị một số tài khoản, bạn cần chọn 1 trong 3 loại tài tài khoản phù hợp sau:

 • Earner Login: Tài khoản dành cho người kiếm Bitcoin nhưng đã tạo tài khoản trước đó.
 • Earner Signup: Tài khoản dành cho người chưa có tài khoản.
 • Advertiser Login: Nhà quảng cáo.

Nếu lần đầu tham gia đào Bitcoin, bạn chọn Earner Signup để tạo tài khoản.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

 • Email: Địa chỉ email của bạn.
 • Confirm email: Nhập lại email.
 • Password: Đặt mật khẩu cho tài khoản.
 • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu.
 • Captcha: Bạn tích vào ô “I’m not a robot” => Chọn Sign up.

trang-dao-bitcoin-uy-tin

Tiếp theo, bạn mở hộp thư email và chọn Verify Account => Chọn Confirm.

Bước 3: Bắt đầu đào Bitcoin

Tại trang chủ BTCClicks, bạn chọn Surf Ads. Tiếp theo, bạn nhấp vào từng quảng cáo hiển thị trên trang, đợi và xem chúng theo thời gian yêu cầu.

Khi quảng cáo kết thúc, hệ thống hiển thị mục Captcha, bạn nhập vào (chữ hoặc số) => Chọn Submit là hoàn tất nhiệm vụ. Bạn cứ thực hiện tương tự cho những quảng cáo còn lại để có thể kiếm Bitcoin nhiều hơn.

Lưu ý: Mỗi ngày bạn chỉ được xem 1 lần quảng cáo.

Bước 3: Rút Bitcoin về ví

Bạn chọn Balance => Chọn Dashboard => Chọn Withdraw.

Sau đó, bạn nhập địa chỉ ví cá nhân của mình và xác thực Captcha “I’m not a robot => Chọn Withdraw để rút Bitcoin.

Lưu ý: Số tiền tối thiểu mà bạn được rút trên BTCClicks là 0.001 BTC.

trang-dao-bitcoin-uy-tin

#3. Daily Free Bits

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web đào Bitcoin uy tín, miễn phí để trải nghiệm thì đừng bỏ lỡ Daily Free Bits. Đây là một trong những website kiếm Bitcoin lâu đời và chất lượng, đặc biệt phù hợp với những người mới tham gia lần đầu. Tại Daily Free Bits, cứ 60 phút trôi qua, bạn sẽ có cơ hội nhận được 30 Satoshis (1 Satoshi = 0.00000001 BTC).

Cách tham gia

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web: http://dailyfreebits.com/

Bước 2: Tại mục Your Bitcoin Address, bạn nhập Ví Bitcoin => Chọn Go.

trang-dao-bitcoin-uy-tin

Bước 3: Tiếp theo, bạn kéo xuống dưới và tích vào ô “I’m not a robot” => Chọn Claim.

Hoàn tất những thao tác trên, bạn sẽ nhận 3 Satoshis. Sau 60 phút bạn quay lại, thực hiện các bước tương tự để nhận Satoshi tiếp tục. Khi đủ 100 Satoshis, bạn có thể rút về ví bằng cách chọn mục Cash out all.

trang-dao-bitcoin-uy-tin

#4. AdBTC

Góp mặt trong top 4 trang web đào Bitcoin uy tín 2022 không thể thiếu cái tên AdBTC. Đây là website cho phép mọi người tham gia kiếm tiền online thông qua việc đào Bitcoin miễn phí. Để tham gia, bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên AdBTC và thực hiện nhiệm vụ click vào xem quảng cáo. Sau 30 giây, bạn sẽ nhận được một khoản Satoshi, khi đạt mức Minimum Payouts mà hệ thống yêu cầu là bạn có thể rút tiền về ví Bitcoin.

Cách tham gia

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web: https://adbtc.top/ và chọn Sign up để đăng ký tài khoản.

trang-dao-bitcoin-uy-tin

Bước 2: Tiếp theo, bạn điền một số thông tin mà hệ thống yêu cầu:

 • Email Address: Địa chỉ email mà bạn chưa từng đăng ký trên AdBTC.
 • Password: Đặt mật khẩu cho tài khoản.
 • Bitcoin Address: Địa chỉ ví Bitcoin của bạn.

Bước 3: Bạn chọn mục Earn => Chọn Surf Ads.

Tại đây, bạn chọn Open để mở và xem quảng cáo. Sau 30 giây là bạn sẽ nhận được số Satoshi. Sau khi kiểm tra đủ số Satoshi mà AdBTC yêu cầu, bạn có thể chuyển sang BTC và rút chúng về ví Bitcoin.

trang-dao-bitcoin-uy-tin

Trên đây là top 4 trang đào Bitcoin uy tín 2022 mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến bạn. Mặc dù, Bitcoin được xem là đồng tiền có giá trị cao, bảo mật tốt nhưng vì thế mà an toàn tuyệt đối. Vì vậy, trước khi tham gia vào bất kỳ dự án tiền ảo nào, bạn nên tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ để tránh những rủi ro đáng tiếc nhé. Chúc các bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về đào Bitcoin uy tín

Giao dịch trên Blockchain có phải trả phí không?

Blockchain không thu bất kỳ chi phí nào khi bạn thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn rút tiền từ ví sẽ mất phí và phải trả cho thợ đào.

Làm sao để bán Bitcoin thành tiền mặt?

Để bán Bitcoin thành tiền mặt, bạn cần gửi chúng từ ví Bitcoin đến ví trên một sàn giao dịch bất kỳ như Binance, Gate.io,.. Tại đây, Bitcoin có thể bán để đổi ra VND, số tiền này sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trên ví này.

Ai là người kiểm soát Bitcoin?

Không một ai sở hữu độc quyền mạng Bitcoin. Về cơ bản, Bitcoin được kiểm soát bởi tất cả người trên toàn thế giới. Mặc dù các nhà phát triển có thể cải tiến phần mềm nhưng họ không thể thay đổi giao thức Bitcoin vì tất cả người dùng đều được tự do lựa chọn phần mềm và phiên bản mà họ sử dụng. Bitcoin chỉ hoạt động chính xác khi có sự đồng thuận hoàn toàn giữa tất cả người dùng.

Đào Bitcoin có an toàn không?

Rất khó để khẳng định sự an toàn của một dự án tiền ảo. Phần lớn lỗ hổng xảy ra là do lỗi của người dùng. Bất kỳ dự án tiền ảo nào cũng tồn tại những rủi ro tiềm ẩn không thể lường trước được. Việc của bạn là hãy tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ mọi thông tin liên quan để việc giao dịch của bạn không chỉ hiệu quả mà còn hạn chế rủi ro.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Website: www.tino.org

READ  Sàn Bybit là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng từ A-Z [2021] | Acb-win.com