20 lượt xem

Kiếm tiền online từ Google Adsense như thế nào? | Acb-win.com

Thời đại thông tin phát triển vượt bậc càng mở ra nhiều hướng đi cho dân MMO (Kiếm tiền trên mạng). Thu nhập từ tiếp thị liên kết, làm Blogger, Youtuber, đặt quảng cáo,… Trong đó việc xây dựng website, thu hút nguồn traffic và khai thác để kiếm tiền bằng quảng cáo được nhiều người lựa chọn. Và Google Adsense được coi là hình thức phổ biến nhất của phương thức này. Sau đây, TinoHost sẽ giới thiệu kỹ hơn về Google Adsense và hướng dẫn cách kiếm tiền online từ module này nhé!

Google Adsense là gì?

Hình thức MMO phổ biến

Bản chất của Adsense là một hình thức quảng cáo Cost Per Click (CPC). Khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản tiền. Ngược lại, nhà cung cấp sản phẩm được quảng cáo kia phải trả tiền cho Google để phân phát quảng cáo (Google Adwords).
Nói một cách đơn giản, Adsense là một mạng quảng cáo do Google phát triển. Đây được coi là cầu nối giữa người muốn đặt quảng cáo và người cài đặt quảng cáo. Và Google đang ở giữa việc đảm bảo hiệu suất và chất lượng quảng cáo.

Google Adsense để làm gì?

Google Adsense cho phép các nhà quảng cáo đặt quảng cáo trên trang web / video của họ và trả tiền mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo. Trong đó:

 • Những người muốn đặt quảng cáo: Công ty, cá nhân chạy quảng cáo Google Ads
 • Các nhà quảng cáo thường là chủ sở hữu của các trang web, kênh có lượng truy cập cao hoặc video có nhiều lượt xem, v.v. Điểm chung của những người này là xây dựng lượng truy cập lớn để thu lợi nhuận.
 • Các quảng cáo được đặt thường là văn bản (liên kết quảng cáo), quảng cáo hiển thị hình ảnh (đồ họa), đa phương tiện (video), hoạt ảnh, đơn vị liên kết, … hoặc hiển thị trong Tìm kiếm tùy chỉnh.
READ  Phí thẻ Visa Vietcombank 2022. Phí phát hành thẻ và các loại biểu phí sử dụng | Acb-win.com

Ra mắt vào giữa năm 2003, Google Adsense là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp và cá nhân kiếm tiền trực tuyến trên trang web của mình. Trải qua nhiều thay đổi và thay đổi, nền tảng quảng cáo này đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình. Những người làm MMO nhận xét rằng Google Adsense đã trở thành một trong những phương pháp kiếm tiền phổ biến nhất trong môi trường kỹ thuật số.
Đối với những bạn mới bắt đầu làm MMO, Google Adsense là lựa chọn phù hợp để tạo nguồn thu nhập nhanh và bền vững. Với mỗi 1000 lần hiển thị quảng cáo hoặc mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo, bạn đã có thu nhập!

Tài khoản Google Adsense

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần phải có một tài khoản. Có 2 loại tài khoản Google Adsense trên thị trường hiện nay:

 1. Google Adsense Hosted Account: Đây là tài khoản chuyên dùng để kiếm tiền trên Youtube. Với anh chàng này chúng ta thường gọi bằng cái tên “kiếm tiền với Youtube”.
 2. Tài khoản Nội dung Google Adsense: Chuyên kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo trên trang web. Nhắc đến cụm từ “kiếm tiền Adsense” là đồng nghĩa với việc sử dụng tài khoản nội dung này.

Kiếm tiền trực tuyến với Google Adsense như thế nào?

4 bước trong quá trình kiếm tiền với Google Adsense

Bước 1: Hoàn thiện trang web.
Bước 2: Xác định chủ đề và tạo nội dung trang web Chất lượng nội dung trang web cần tốt, không sao chép. Nếu nội dung hữu ích với người đọc, trang web sẽ có lượng người truy cập lớn, quảng cáo dễ đặt. Các trang web của ứng dụng Google Adsense thường là Web tin tức, Blog kiến ​​thức, Blog tải tài liệu.
Bước 3: Tạo tài khoản Google Adsense khi website của bạn đã có số lượng bài viết và lượt truy cập nhất định.
Bước 4: Đạt được lưu lượng truy cập cho trang web của bạn. Bạn có thể áp dụng nhiều cách để tăng lượt truy cập như SEO, thu hút lượng truy cập từ các kênh xã hội, đăng quảng cáo,….
kiem-tien-online-you-google-adsense

READ  Binance Chain là gì? Blockchain TƯƠNG LAI của Binance là đây? | Acb-win.com

Các cách kiếm tiền với Google Adsense

Hai hình thức kiếm tiền quan trọng với Google Adsense ngày nay là:

 1. CPC (giá mỗi nhấp chuột): Mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo trên trang của bạn, bạn sẽ nhận được tiền. Tùy theo mức giá của từng nhà quảng cáo và độ nóng của tin tức mà số tiền mỗi lần nhấp chuột khác nhau.
 2. CPM (giá mỗi triệu lần hiển thị): Bằng cách không trả tiền rõ ràng như CPC, CPM áp dụng kế hoạch tích lũy. Đối với mỗi 1000 lần một quảng cáo được hiển thị trên Google, bạn sẽ được trả tiền. Lượt truy cập trang càng nhiều, lợi nhuận càng cao.

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần đăng ký tài khoản. Có một trang web, có một lượng truy cập nhất định là điều kiện tiên quyết. Khi bạn đã đáp ứng điều kiện này, bạn có thể đăng ký Google Adsense và chờ phê duyệt.

Lợi ích của việc kiếm tiền với Google Adsense

 • Đăng ký tài khoản Adsense hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Một tài khoản Adsense có thể chạy quảng cáo trên nhiều trang web.
 • Các mẫu quảng cáo đa dạng. Google có thể tự động đặt quảng cáo trên trang web của bạn để giúp bạn tối đa hóa doanh thu.
 • Thông qua quảng cáo theo hành vi của Google, bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng.
 • Dễ dàng tùy chỉnh vị trí đặt quảng cáo trên trang web của bạn hoặc tùy chỉnh quảng cáo để chạy riêng trên thiết bị di động. kiem-tien-online-you-google-adsense
READ  Dashcoin là gì? - Tất tần tật về giá Dash, mua bán Dash | Acb-win.com

Giới hạn

 • Nếu bạn vi phạm các quy định của Google, mọi hoạt động của bạn sẽ bị dừng ngay lập tức.
 • Bạn cần phải có một lượng truy cập lớn để tạo ra lợi nhuận.

Chúc các bạn thành công với ứng dụng Google Adsense kiếm tiền trên mạng!
Mọi thắc mắc và ý kiến ​​đóng góp liên quan, liên hệ ngay với TinoHost để được tư vấn chi tiết!

Hỗ trợ 24/7 365 ngày trong năm – “đúng ngành nghề – đúng dịch vụ – đủ năng lực”

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và tinh thần tận tâm Hỗ trợ 24/7/365TinoHost tự tin cung cấp dịch vụ tên miền, hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho quý công ty.
Chỉ để lại thông tin cá nhân của bạn, các chuyên viên tư vấn của TinoHost sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp tốt nhất về tên miền và hosting. Đừng để công nghệ là trở ngại cho sự phát triển kinh doanh của bạn.
Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ liên quan đến hosting, cho thuê máy chủ, tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trong việc tạo dựng thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu.

Google Adsense là gì? Kiếm tiền trực tuyến với Google Adsense như thế nào? 2

QUẢNG CÁO

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

 • VPĐD: Tầng 31, Tòa L2, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.
 • Trang mạng: