31 lượt xem

Khi bị mất thẻ ATM của VietinBank cần làm những gì? | Acb-win.com

Thẻ ATM Vietinbank ngày càng phổ biến. Trong quá trình sử dụng, nhiều người đã bị mất thẻ ATM VietinBank. Vậy, trong trường hợp này, khách hàng phải làm thế nào?

Với những chính sách và tiện ích VietinBank đang triển khai đã thu hút ngày càng nhiều người sử dụng thẻ ATM.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, không ít khách hàng rơi vào tình trạng bị mất thẻ ATM. Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này?

Thông báo mất thẻ ATM VietinBank

Sau khi phát hiện mất thẻ ATM VietinBank, bạn phải báo ngay việc mất thẻ cho VietinBank để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Thông báo này cực kỳ quan trọng, khi ngân hàng xác nhận thông tin chính xác thì sẽ khóa tài khoản của bạn. Không thể thực hiện các giao dịch thông thường trong chức năng của thẻ ATM VietinBank: rút tiền, chuyển tiền …

Thông báo cho ngân hàng trong trường hợp mất thẻ ATM

Thông báo cho ngân hàng trong trường hợp mất thẻ ATM

Hiện VietinBank hỗ trợ khách hàng báo mất thẻ qua điện thoại. Bạn có thể gọi đến số tổng đài VietinBank và cung cấp thông tin cho nhân viên ngân hàng.

Hotline VietinBank: 1900 558 868 hoặc 024 3941 8868

Các số tổng đài VietinBank này sẽ hỗ trợ khách hàng túc trực 24/7 các ngày trong tuần, bất kể thứ bảy, chủ nhật hay ngày lễ. Hệ thống đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng trên toàn quốc. Do đó, bạn có thể báo mất thẻ qua số điện thoại này mọi lúc, mọi nơi.

READ  [UPDATE] Mã SWIFT CODE ngân hàng Sacombank mới nhất 2022 | Acb-win.com

Sau khi báo mất thẻ thành công, bạn có thể đến phòng giao dịch, chi nhánh VietinBank để gia hạn thẻ. Khi đi bạn phải mang theo CMND thì mới có thể giao dịch được.

Ghi chú: Khách hàng nên đi trong giờ hành chính để tiện giao dịch. Tham khảo: Giờ làm việc của VietinBank.

Hướng dẫn làm lại thẻ ATM VietinBank

Các bước làm lại thẻ ATM VietinBank như sau:

Bước 1: Mang theo CMND đến VietinBank. Nhân viên sẽ sử dụng để đối chiếu và sao chụp để thực hiện thủ tục cấp lại thẻ.

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết vào mẫu có sẵn do nhân viên ngân hàng cung cấp.

Bước 3: Trả lại vé cho nhân viên. Nhân viên VietinBank sẽ kiểm tra toàn bộ thông tin trên vé. Nếu trùng khớp sẽ được cấp lại thẻ, quý khách đóng phí và chờ đến ngày nhận thẻ.

Chỉ với 3 bước đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng làm lại thẻ ATM để sử dụng.

Bạn vẫn gặp sự cố? Gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí NGAY BÂY GIỜ

theo dõi ngay

Làm lại thẻ ATM Vietinbank mất bao lâu?

Khi đổi thẻ ATM tại VietinBank, bạn chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để hoàn thiện hồ sơ đăng ký gia hạn thẻ. Sau đó ngân hàng sẽ ấn định ngày lấy thẻ.

Thời gian chờ đợi này thường dao động từ 7-10 ngày. Thời gian dao động này tùy thuộc vào chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank nơi bạn làm việc. Nếu chi nhánh nhỏ, ít giao dịch thì 7 ngày sau khi đăng ký lại thẻ sẽ về, còn với chi nhánh lớn có nhiều giao dịch thì bạn có thể phải đợi 10 ngày mới có thẻ.

READ  Cách đếm sóng và hướng dẫn giao dịch theo sóng | Acb-win.com

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng thẻ ATM Vietinbank hết hạn sử dụng, thẻ ATM Vietinbank của bạn có được gia hạn hay không và cách quản lý khi thẻ hết hạn sử dụng như thế nào?

Làm lại thẻ tại VietinBank

Làm lại thẻ tại VietinBank

Phí gia hạn thẻ

Các mức giá liên quan đến thẻ đã được VietinBank công bố rộng rãi, bạn có thể truy cập trực tiếp website chính thức của đơn vị này để tham khảo.

Theo biểu giá này, nếu bạn gia hạn thẻ ATM VietinBank, biểu giá được quy định như sau: Từ 0 đồng đến 110.000 đồng (tùy từng trường hợp và loại thẻ).

Cùng cập nhật thêm: phí dịch vụ thẻ VietinBank mới nhất hiện nay.

Nói chung, khi bị mất thẻ ATM VietinBank, bạn hãy bình tĩnh thông báo cho ngân hàng này để ngân hàng hỗ trợ phong tỏa tài khoản cho bạn. Tiếp theo, bạn đến chi nhánh VietinBank để làm lại thẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng thẻ.

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia tài chính của Thebank:

theo dõi ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây