552 lượt xem

Hướng dẫn cách tạo tài khoản và sử dụng IVB Internet Banking

Chuyển khoản ngân hàng, giao dịch thông qua các hình thức thanh toán truyền thống của ngân hàng khiến bạn mất khá nhiều thời gian chờ đợi và làm thủ tục. Với ứng dụng IVB Internet Banking, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bài viết sẽ chia sẻ chi tiết hơn về cách đăng ký và sử dụng ứng dụng.

IVB mang đến sự tiện lợi nhất dành cho mọi khách hàng

IVB Internet Banking là gì?

IVB Internet Banking là ứng dụng chuyển tiền nhanh của ngân hàng Indovina. Qua đó, bạn có thể thanh toán và thực hiện các giao dịch nhanh chóng hơn thông qua nền tảng website của ứng dụng. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc, mọi nơi và tại mọi địa điểm.

Những lợi ích khi sử dụng IVB Internet Banking

IVB Internet Banking mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi hơn trong mọi giao dịch là điều mà ai cũng cảm nhận được. Bên cạnh đó, ứng dụng của ngân hàng Indovina còn mang đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng như sau:

  • Tiết kiệm: Bạn có thể trực tiếp thực hiện giao dịch tại nhà, nơi làm việc hoặc ngoài đường, không cần di chuyển đến chi nhánh của ngân hàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và công sức.
  • Nhanh chóng: Hệ thống được thực hiện tự động và luôn đảm bảo tiền được chuyển lập tức sau khi người dùng thực hiện yêu cầu, xóa bỏ được những thủ tục giao dịch truyền thống.
  • An toàn: Toàn bộ nhân viên an ninh của IVB luôn liên tục kiểm tra, rà soát và nâng cấp hệ thống thường xuyên. Cam kết mang đến cho người dùng sự an toàn tuyệt đối, đảm bảo tính bảo mật cao nhất.
  • Chính xác: Các nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn bạn cách chuyển cũng như sử dụng iBanking một cách chính xác và chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký internet banking indovina online

Nếu bạn đã có tài khoản của ngân hàng Indovina, bạn chỉ cần đến chi nhánh của ngân hàng để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cách tạo tài khoản IVB Internet Banking. Riêng với những người dùng chưa có tài khoản, bạn có thể tạo thông qua những bước sau.

Cách tạo nhanh tài khoản IVB Internet Banking

Tạo tài khoản ngân hàng

  • Bạn vào website indovina.com.vn của ngân hàng và tìm kiếm mục “CÁ NHÂN” nằm trên menu của giao diện.
  • Tiếp theo, bạn click chọn vào mục “ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN” và thực hiện các bước mở tài khoản mới theo yêu cầu của ngân hàng.

Khởi tạo tài khoản IVB Internet Banking

  • Sau khi mở tài khoản ngân hàng thành công, giao dịch viên sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn các bước khởi tạo Internet Banking.
  • Tiếp đó, bạn di chuyển đến chi nhánh gần nhất (giao dịch viên sẽ cung cấp thông tin địa điểm chi nhánh) để bắt đầu đăng ký mở IVB Internet Banking.

Cách kích hoạt tài khoản IVB Internet Banking

Để sử dụng được tài khoản IVB iBanking, bạn cần phải kích hoạt tài khoản. Khi ngân hàng đã hoàn thiện thủ tục và mở iBanking, hệ thống Indovina sẽ tự động gửi một thông báo kích hoạt qua email của người dùng.

Các bước kích hoạt sẽ được thực hiện tuần tự theo những hình sau:

 

Bước 1: Kiểm tra hộp thư đến trong email → Click vào dòng chữ “KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN”.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật OTP về điện thoại của người dùng → Nhập mã nhận được và chọn “TIẾP TỤC”.

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu mới vào biểu mẫu của hệ thống.

Bước 4: Bạn dùng tên và mật khẩu đăng nhập để truy cập vào iBanking trên website của Indovina.

Điều kiện tạo IVB Internet Banking

Ngân hàng Indovina không giới hạn người tham gia mở tài khoản iBanking.  Mọi công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều có quyền đăng ký tài khoản internet banking, không phân biệt màu da, quốc tịch, tôn giáo, độ tuổi,…

Bạn chỉ cần chuẩn bị một thiết bị được kết nối mạng đều có thể tạo và sử dụng tài khoản tại ngân hàng Indovina. Nếu bạn không nắm rõ được các bước thực hiện, có thể xin tư vấn và nhận sự hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng.

Hạn mức giao dịch IVB và hình thức xác thực

Nhằm mang đến nhiều tiện lợi nhất dành cho mọi người dùng, ngân hàng Indovina cung cấp 4 hình thức xác thực với hạn mức thanh toán khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn qua bảng thông tin sau:

Hình thức xác thực Hạn mức giao dịch
SMS OTP 100 triệu/ngày
Token loại cơ bản 100 triệu/ngày
Token loại nâng cao Thấp hơn 500 triệu/lần

Thấp hơn 1.5 tỷ/ngày

Chữ ký số Giao dịch không bị giới hạn và hạn mức giao dịch được tính theo hạn mức đăng ký của người dùng.

Các câu hỏi thường gặp về tài khoản IVB Internet Banking

Trong quá trình tạo và sử dụng tài khoản, mọi người có thể gặp phải một vài khó khăn không mong muốn. Dưới đây là một vài vấn đề thường được nhiều người dùng nhắc đến nhất khi nói về dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Indovina.

Thời gian tạo tài khoản lâu không?

“Tiện lợi và nhanh chóng” là hai tiêu chuẩn hàng đầu trong mọi phục vụ của ngân hàng Indovina. Do đó, thời gian tạo tài khoản internet banking tại ngân hàng tương đối nhanh và khá đơn giản, các nhân viên giao dịch luôn cố gắng hỗ trợ người dùng nhanh và tối đa nhất.

Cần phải làm gì khi quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu?

Nếu bạn quên tên hoặc mật khẩu đăng nhập, nên liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Indovina. Các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đổi mật khẩu hoặc cung cấp tên tài khoản khi bạn cung cấp đủ thông tin xác minh tài khoản cần thiết.

Trên đây là các thông tin hướng dẫn cách tạo và sử dụng tài khoản IVB Internet Banking dành cho mọi người sử dụng. Mong rằng những chia sẻ trên của ACB WIN đã giúp bạn tạo được tài khoản nhanh và dễ dàng hơn.