51 lượt xem

Immutable X (IMX) là gì? Cách sở hữu IMX Token an toàn | Acb-win.com

Sự phát triển vượt bậc của các xu hướng mới như NFT, Chơi để kiếm tiền, Metaverse.. dần dần lấn át mạng Chuỗi khối Ethereum. Các dự án gần đây đã có sự sáng tạo và đổi mới để cung cấp trải nghiệm người dùng đặc biệt, khắc phục những điểm yếu hiện có của Ethereum. Trong bài viết này, Tino Group sẽ cùng bạn khám phá Immutable X – giải pháp mở rộng và tối ưu hóa giao dịch NFT!

Giới thiệu về bất biến X (IMX)

Bất biến X (IMX) là gì?

Immutable X. Bất kỳ phần mở rộng nào của Immutable X đều không ảnh hưởng đến tính bảo mật của tài nguyên và thông tin của người dùng.

Thực chất, Immutable X là hệ thống chạy trên Layer 1 và áp dụng công nghệ Layer 2, nhằm nâng cao tốc độ xử lý giao dịch, tăng tính bảo mật và tối ưu hóa chi phí một cách đáng kể. Hơn nữa, Immutable X cũng là giải pháp kỹ thuật số tiên tiến nhất để mở rộng quy mô trên NFT được xây dựng và phát triển bởi công nghệ chính, Zero-Knowledge Rollup (Zk-Rollup).

Immutable-x-la-gi

Làm thế nào để X. không thể thay đổi

 • Immutable X thực hiện các giao dịch ngoài chuỗi và tạo bằng chứng về tính hợp lệ cho các giao dịch đó.
 • Sau khi tạo các bằng chứng về tính hợp lệ, Immutable X sẽ gửi các bằng chứng này đến Hợp đồng thông minh ở cấp độ 1.
 • Tài nguyên trên chuỗi của bạn sẽ được lưu trữ trong Hợp đồng thông minh và chỉ có thể được phát hành khi Bằng chứng về tài nguyên người dùng của bạn hợp lệ.

Những lợi ích đặc biệt của Immutable X

Tốc độ giao dịch nhanh chóng và an toàn

Immutable X cung cấp một giao thức hoạt động với thông lượng giao dịch cao lên đến 9000 TPS, tốc độ có thể vượt qua tốc độ của nền tảng Ethereum. Giao thức không giám sát, định kiến ​​người dùng. Có nghĩa là, người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ và được bảo vệ bởi Ethereum Blockchain.

Không tốn xăng

Chi phí gas đắt đỏ luôn là vấn đề nan giải đối với người dùng khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là Ethereum. Giá cả tăng và thuế khí thường xuyên biến động đã hạn chế các nhà đổi mới cũng như người mua trong việc phát triển và tiếp cận các NFT trên thị trường. Tuy nhiên, sự ra đời của Immutable X đã giải quyết một cách tối ưu điểm bất cập này nhờ công nghệ Zk-Rollup tiên tiến của StarkWare. Do đó, người dùng có thể đúc và thực hiện các giao dịch NFT ngay lập tức mà không phải trả phí gas.

Xây dựng tức thì

Sự hiện diện của Immutable X đã giúp việc sử dụng Ethereum trên quy mô lớn trở nên dễ dàng hơn. Người dùng không còn phải lựa chọn giữa trải nghiệm và công nghệ cốt lõi tốt nhất.

Các API trên Immutable X sẽ loại bỏ các rào cản gia nhập cho các nhà phát triển khi bắt đầu hành trình Blockchain của họ. Đồng thời, dự án cũng tự xây dựng dự án trên Ethereum trong vài giờ thay vì vài tuần như nhiều nền tảng khác.

Các yếu tố tạo nên Immutable X

Công cụ thay đổi kích thước Zk-Rollup

Công nghệ Zk-Rolluo là một yếu tố cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong quá trình tạo ra dự án Immutable X. Theo các nhà phát triển Ethereum, hệ sinh thái Ethereum có đầy đủ khả năng triển khai tương tự như một chiến lược mở rộng quy mô trong tương lai. Và Immutable X đã kết hợp với NFT-Specific Exchange, Proof Of Logic và Zk-Rollup để tạo ra công cụ giao dịch NFT toàn diện nhất có thể.

Giải pháp Zk-Rollup mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, tính lưu động và độ nhạy ở cấp độ 2. Chính vì vậy, những người tham gia luôn dành sự ưu tiên cho Immutable X, đặc biệt là các nhà đầu tư và phát triển trên toàn thế giới chú ý đến dự án này.

Immutable-x-la-gi

Lớp trừu tượng API

Để phát triển các ứng dụng NFT một cách liền mạch và tiết kiệm chi phí, Immutable X đã được kết hợp với một công cụ mở rộng quy mô được gọi là API REST mạnh mẽ.

Bất biến X (IMX) là gì? Cách sở hữu mã thông báo IMX 2 một cách an toàn

QUẢNG CÁO

Với Immutable X, mọi tương tác được đơn giản hóa giống như một lệnh gọi API. Việc biến các tương tác Blockchain không đồng bộ có thể kéo dài từ vài phút đến hàng giờ thành các API REST hoàn toàn đồng bộ là siêu nhanh.

Như bạn có thể thấy, Lớp trừu tượng API là một bản nâng cấp mạnh mẽ cho các mô hình phát triển Blockchain hiện tại, không còn tương tác phức tạp với Hợp đồng thông minh, những người mới tham gia lĩnh vực này do đó dễ dàng bắt đầu dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ví NFT

Không giống như Blockchain và Sidechain, Immutable X có nhiều tính năng mới, hỗ trợ ví Ethereum trên máy tính cá nhân mà không yêu cầu người dùng chuyển mạng. Đồng thời, giao thức Immutable X cung cấp một lớp trung gian để nâng cao trải nghiệm ví riêng NFT với chất lượng cao nhất.

Do đó, dự án Immutable X hỗ trợ sự phát triển mạnh mẽ của các trung gian mà không sợ rủi ro bảo mật. Người dùng cũng có thể dựa vào Immutable X Link để đảm bảo họ không bị lừa đảo tài nguyên.

SDK nền tảng

Dự án Immutable X đã sử dụng bộ công cụ phát triển phần mềm và ngôn ngữ lập trình SDK. Điều này mang lại lợi ích cho các đối tác tích hợp của Immutable X với các hoạt động đơn giản hơn.

Hiện tại, SDK phiên bản tích hợp đã được cấp phép sử dụng để tích hợp giao thức vào các trang web. SDK cung cấp quyền truy cập vào danh mục đầu tư và API dự án Immutable X trên tất cả các nền tảng.

Thanh khoản được chia sẻ và sổ lệnh

Immutable X cung cấp giải pháp mở rộng quy mô bằng cách cung cấp sổ đặt hàng toàn cầu được chia sẻ để có tính thanh khoản tốt nhất.

Điều này sẽ giúp bạn có thể đặt các đơn đặt hàng được tạo trên thị trường này trên thị trường khác, thúc đẩy việc ra mắt và khám phá thị trường hiệu quả hơn. Đồng thời, yếu tố này cũng giúp các NFT dựa trên Immutable X mà không cần phải đến backend.

Mã thông báo IMX là gì?

Mã thông báo IMX để làm gì?

 • Trị giá: Hiện tại, hơn 20% chi phí giao thức dự án được thanh toán bằng mã thông báo IMX. Người dùng có thể sử dụng mã thông báo này để thanh toán hoặc dự án sẽ được tự động chuyển đổi sang tiền tệ để mua thực tế trên thị trường mở.
 • Cổ phần: Chủ sở hữu mã thông báo IMX sẽ tham gia Cổ phần và nhận phần thưởng mã thông báo hàng tháng dựa trên sự phân bổ tỷ lệ giữa tất cả người dùng.
 • Sự quản lý: Chủ sở hữu mã thông báo IMX có quyền tham gia vào các đề xuất và bỏ phiếu cho các ý tưởng phát triển dự án.

Immutable-x-la-gi

Thông tin cơ bản về mã thông báo IMX

 • Tên mã thông báo: Token X không thay đổi.
 • Mã: IMX.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích.
 • Mã thông báo chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 188.160.768.
 • Tổng ưu đãi – Tổng ưu đãi: 2.000.000.000.
 • Cung cấp tối đa – Cung cấp tối đa: 2.000.000.000.
 • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 18 tháng 10 năm 2021): 85.409 USD033.
 • Vốn hóa thị trường – Market Cap: $ 1,034,100,734.
 • Hợp đồng: 0xf57e7e7c23978c3caec3c3548e3d615c346e79ff

Mã thông báo IMX có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, IMX Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Gate.io, OKEx, Huobi Global, MEXC Global, Sushiswap, Bybit, BitMart, LBank, Coinlist, v.v.

Trong đó, IMX Token được giao dịch nhiều nhất trên OKEx Exchange, chiếm 37,95% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán token IMX.

IMX là một mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Bạn thấy đấy, Immutable X là một giải pháp mở rộng lớp NFT cực kỳ tiềm năng trên Ethereum. Nhờ sự xuất hiện của Immutable X, người tham gia sẽ không còn e ngại về phí và tốc độ đổ xăng khi tham gia giao dịch NFT. Hy vọng những chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Immutable X và IMX Token. Đừng quên theo dõi Tino Group để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về thị trường tiền mã hóa nhé!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Immutable X (IMX)

Tôi có thể cập nhật và tìm thêm thông tin về Immutable X ở đâu?

Immutable X đồng hành với những đối tác nào?

Có thể kể tên một số đối tác tiềm năng của Immutable X: FTX, Prosus, Coinbase, Huobi Ventures, Galaxy Digital, Kenetic, v.v.

Tôi có phải tham gia vào dự án Immutable X không?

Immutable X là một dự án tiềm năng khi cung cấp giải pháp hoàn hảo để mở rộng quy mô Blockchain Ethereum. Đây là điều không phải dự án nào cũng làm được. Dự án còn có đội ngũ phát triển chuyên nghiệp, thu hút nhiều nhà đầu tư và phát triển trên thế giới. Tuy nhiên, cần nhiều thời gian hơn để đánh giá Immutable X. Bạn nên nghiên cứu kỹ trước khi tham gia.

Các dự án tương tự như Immutable X

 • Ring to Ring (LRC).
 • StakeWare

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Bitcoin đã tăng 5.800% kể từ khi Warren Buffett chê bai nó lần đầu tiên | Acb-win.com