21 lượt xem

IDO là gì? Cách mua top 5 IDO coin trên sàn IDO phổ biến | Acb-win.com

Hiện tại, có rất nhiều nền tảng được phát triển cho các dự án dưới dạng IDO (IDO Launchpads) để thu hút các nhà đầu tư và thực hiện các dự án tiền mã hóa mới.

Tuy nhiên, những người tham dự có thể đặt câu hỏi về tính hợp pháp hoặc độ tin cậy của nền tảng vì có rất nhiều dự án ảo được tạo ra để lừa đảo khách hàng. Dưới đây là 05 nền tảng IDO đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho tài sản của nhà đầu tư và mang lại tính thanh khoản cao để tham khảo:

# 6.1 Polkastarter

Thông tin:

Liên lạc

Polkastarter

Năm thành lập

Năm 2020

Người sáng lập

Daniel Stockhaus và Tiago Martins

Trụ sở chính

thành phố Lisbon của đất nước Portugal

Polkastarter là một nền tảng cung cấp các dự án tiền điện tử để huy động vốn thông qua IDO. Cho đến nay Polkastarter đã hỗ trợ hoàn thành 100 dự án với 26.876 người tham gia và gây quỹ lên đến +41 triệu đô la.

# 6.2 Daomaker

16448182048765

Thông tin:

Liên lạc

Daomaker

Năm thành lập

2018

Người sáng lập

Christoph Zaknun

Trụ sở chính

Quần đảo British Virgin

DAOmaker là một trong những nền tảng hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ các dự án tiền điện tử huy động vốn hiện nay, bao gồm cả các dự án được thực hiện dưới dạng IDO.

Mặc dù, vào tháng 8 năm 2021, Daomaket đã bị tấn công kỹ thuật gây thiệt hại cho người dùng khoảng 7 triệu đô la, nhưng nền tảng này vẫn được đền bù đầy đủ và cải thiện bảo mật.

READ  WBTC token Wrapped Bitcoin là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về Wrapped Bitcoin (WBTC) | Acb-win.com

# 6.3 BSC Pad

BSCPad

Thông tin:

Liên lạc

BSCPad

Năm thành lập

20/03/2021

Người sáng lập

Tim Frost

BSCPad là nền tảng IDO phi tập trung đầu tiên trong hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance (BSC)giúp các dự án tiền điện tử huy động vốn, phân phối mã thông báo và tăng tính thanh khoản.

BSCPad yêu cầu KYC với khách hàng để đảm bảo an toàn. Mặc dù mới thành lập gần đây nhưng BSCPad đã giúp hơn 120 dự án huy động vốn thành công dưới hình thức IDO.

# 6.4 Trustpad

Trustpad

Thông tin:

Liên lạc

Trustpad

Năm thành lập

20/0421

Trụ sở chính

Người Estonia

Trustpad là một nền tảng được xây dựng trên mạng BSC, để hỗ trợ các dự án tiền điện tử huy động vốn dưới dạng IDO. Trustpad tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng để đảm bảo rằng các dự án trên nền tảng đạt được giá trị thực và phát triển trong thời gian dài. Các dự án IDO thành công trên Trustpad bao gồm Bloktopia, Merkle, PolkaFosystem …

# 6.5 Tăng tốc quỹ

Tăng tốc quỹ

Thông tin:

Liên lạc

Tăng tốc quỹ

Năm thành lập

01/2021

Người sáng lập

Levent Cem Aydan

Speedify.fund là một nền tảng giúp các dự án tiền điện tử huy động vốn, chủ yếu tập trung vào các dự án trò chơi blockchain, dưới dạng IDO.

Ngoài ra, Speedify.fund cũng hỗ trợ các dự án mới tiếp cận cộng đồng đầu tư dưới hình thức bỏ phiếu quỹ, như một vườn ươm cho các dự án tiềm năng. Cho đến nay, Speedify.fund đã hỗ trợ gây quỹ thành công cho hơn 60 dự án tiền điện tử.

READ  Hợp đồng Fe Credit | Cách thanh lý - tra cứu | Acb-win.com