92 lượt xem

Hướng dẫn xem lịch sử giao dịch Vietcombank Internet Banking | Acb-win.com

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietcombank có thể xem lịch sử giao dịch của mình qua Vietcombank Internet Banking hoặc dễ dàng gọi đến VCB Digibank chỉ với 3 bước đơn giản.

Có nhiều lý do khiến khách hàng cần tra cứu và xem lại lịch sử giao dịch của mình như nhận tiền, chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank mở. Có nhiều cách để xem lịch sử giao dịch, nhưng tra cứu qua Internet Banking Vietcombank hay còn gọi là VCB Digibank được nhiều người quan tâm nhất do tốc độ và thao tác đơn giản.

Khi nào để xem lịch sử giao dịch của bạn?

Kiểm tra lịch sử chuyển tiền Vietcombank là việc làm cần thiết đối với bất kỳ ai có tài khoản Vietcombank đang mở. Tìm kiếm lịch sử giao dịch để kiểm tra các giao dịch đã thực hiện trước đó, việc kiểm tra thường xuyên sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

  • Kiểm tra và biết chính xác số dư tài khoản sau mỗi lần gửi tiền, thanh toán trên Vietcombank.
  • Tìm kiếm, kiểm tra lịch sử giao dịch hàng ngày, xem lại các giao dịch đã thực hiện, từ đó quản lý tài khoản tốt hơn.
  • Bạn có thể nhanh chóng phát hiện các giao dịch bất thường nếu tài khoản của bạn bị hack, tội phạm ăn cắp tiền nếu bạn không đăng ký để nhận thông báo bằng văn bản khi có biến động trong số dư tài khoản của bạn.

Cách xem lịch sử giao dịch Vietcombank qua Internet Banking

Đối với những khách hàng chưa biết cách sử dụng Vietcombank Internet Banking để kiểm tra lịch sử giao dịch, vui lòng tham khảo ngay hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trang web Vietcombank để đăng nhập vào tài khoản Internet Banking.

Đăng nhập VCB Digibank

Bước 2: Chọn biểu tượng mũi tên bên cạnh tài khoản ngân hàng Vietcombank để xem thông tin tài khoản.

Chọn một tài khoản để xem lịch sử giao dịch của bạn

Bước 3: Xem thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank, kéo xuống để xem “Lịch sử giao dịch tài khoản”. Bạn chỉ cần chọn thời gian để kiểm tra lịch sử giao dịch của mình.

Xem chi tiết lịch sử giao dịch của bạn

Bằng cách xem lịch sử giao dịch theo các bước trước đó, bạn sẽ biết được thông tin cụ thể của từng giao dịch mà mình đã thực hiện. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí qua:

theo dõi ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây

READ  CEO Ripple cho biết vụ kiện giữa SEC và công ty có thể đi vào hồi kết trong năm 2022 | Acb-win.com