59 lượt xem

Hướng dẫn mở khóa thẻ Vietcombank trên app VCB Digibank | Acb-win.com

Trong quá trình sử dụng, nếu chẳng may thẻ của bạn bị khóa mà bạn không có thời gian đến quầy để mở thẻ thì có thể áp dụng cách mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng VCB Digibank rất nhanh chóng.

Nhập sai mật khẩu quá 3 lần, thẻ lâu ngày không có giao dịch, thẻ bị mất … là những nguyên nhân phổ biến khiến thẻ Vietcombank của bạn bị khóa, dẫn đến các tính năng như rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn. ứng dụng bị vô hiệu hóa, quá trình giao dịch ngân hàng của người dùng sẽ bị gián đoạn. Để thẻ hoạt động bình thường, khách hàng phải mở khóa thẻ. Hiện Vietcombank đã triển khai hình thức mở khóa thẻ trực tiếp trên ứng dụng giúp người dùng tiết kiệm thời gian tối đa.

Những trường hợp nào có thể mở khóa trên ứng dụng

Như đã nói ở trên, thẻ Vietcombank bị khóa có rất nhiều nguyên nhân như bị hệ thống ngân hàng chặn như nhập sai mã PIN quá 3 lần, thẻ hết hạn sử dụng, thẻ bị hư, hệ thống không nhận dạng được. hoặc tại sao chủ thẻ phải tạm thời phong tỏa trong trường hợp mất, thất lạc hoặc phát hiện các giao dịch bất thường…

READ  Cách đăng ký sim chính chủ Vietnamobile, Viettel, Mobiphone | Acb-win.com

Với những lý do trên, chỉ có thẻ bị khóa tạm thời, chủ thẻ chủ động yêu cầu ngân hàng khóa thẻ thì khách hàng có thể mở khóa thẻ ATM trên ứng dụng. Phương thức mở thẻ này chỉ áp dụng cho thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Nguyên nhân là do hệ thống tự động khóa thẻ, bước xác minh không đảm bảo tính chính xác thực hiện trên ứng dụng. Khách hàng nên đến trực tiếp chi nhánh / phòng giao dịch Vietcombank để được hỗ trợ mở khóa.

Mở khóa thẻ Vietcombank bằng ứng dụng

VCB Digibank là một trong những ứng dụng ngân hàng điện tử được ngân hàng cung cấp cho khách hàng cá nhân khi mở thẻ tại ngân hàng. Với ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng nhanh chóng và mở khóa tài khoản ATM. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng VCB Digibank: tên đăng nhập, mật khẩu. Nếu chưa có tài khoản, bạn cũng có thể tải ứng dụng về điện thoại của mình thông qua liên kết bên dưới

Bước 2: Ngay trong giao diện chính của ứng dụng, chọn Quản lý dịch vụ thẻchọn Các dịch vụ thẻ khác.

Chọn một chức năng dịch vụ khác

Chọn một chức năng dịch vụ khác

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tab tính năng. Bạn chọn Mở khóa thẻ.

Chọn chức năng mở khóa thẻ

Chọn chức năng mở khóa thẻ

Bước 4: Chọn Loại giấy và số thẻ bạn muốn bỏ chặn. Hệ thống sẽ cho phép bạn mở khóa thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Sau đó nhập số thẻ bạn muốn mở khóa và đánh dấu vào Đồng ý điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ, chọn Tiếp tục.

READ  Solana (SOL) là gì? [Tất tần tật kiến thức về đồng SOL] | Acb-win.com

Chọn loại thẻ bạn muốn chặn

Chọn loại thẻ bạn muốn chặn

Bước 5: Kiểm tra thông tin đã chọn, chọn phương thức xác thực và nhấn Xác nhận.

Chọn phương thức xác thực

Chọn phương thức xác thực

  • Xác thực qua SMS OTP: Nhập mã xác minh chính xác và hợp lệ, nhấn nút Tiếp tục để hoàn tất.
  • Trường hợp xác thực bằng vân tayquét vân tay của bạn để hoàn thành.

Bước 6: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại và chọn Xác nhận để mở khóa thẻ.

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn đã mở khóa thẻ thành công. Sau đó bạn có thể sử dụng lại thẻ như bình thường.

Mở khóa thẻ Vietcombank trên ứng dụng có mất phí không?

Khi mở khóa thẻ ATM Vietcombank trên ứng dụng, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Ngân hàng chỉ thu phí duy trì dịch vụ hàng tháng đối với ứng dụng Mobile Banking là 11.000 đồng / tháng. Ngoài ra, trong trường hợp rút tiền, chuyển khoản, v.v., ngân hàng sẽ tính hoa hồng theo quy định hiện hành.

Giờ mở khóa thẻ Vietcombank trên ứng dụng

Khóa thẻ Vietcombank có mất phí không?

Khóa thẻ Vietcombank có mất phí không?

Sau khi thực hiện các thao tác trên, hệ thống sẽ thông báo bạn đã mở khóa thành công. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào màn hình chức năng thẻ, ứng dụng sẽ chuyển ra màn hình Dịch vụ thẻ. Sau đó bạn có thể sử dụng lại bình thường.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể mở khóa thẻ Vietcombank trên ứng dụng mà không cần đến quầy giao dịch. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ Vietcombank.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây