23 lượt xem

Hướng dẫn đổi số điện thoại thẻ ATM Vietcombank với 2 cách đơn giản | Acb-win.com

Có 2 cách để đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietcombank: đổi tại chi nhánh / phòng giao dịch ngân hàng và đổi trực tuyến qua Internet Banking để ngân hàng cập nhật thông tin và liên hệ với bạn khi cần. Cụ thể cách đổi như thế nào mời các bạn tham khảo thông tin bên dưới.

Số điện thoại đã đăng ký thẻ ATM Vietcombank là thông tin vô cùng quan trọng, bạn có thể thực hiện các giao dịch, quản lý tài khoản, kiểm tra biến động số dư thẻ Vietcombank …

Vì vậy, ngay khi thay đổi số điện thoại, hãy đổi ngay số điện thoại thẻ ATM Vietcombank để đảm bảo quyền lợi cho mình. Chi tiết cách đổi số điện thoại thẻ ATM Vietcombank có trong nội dung dưới đây.

Khi nào cần đổi số điện thoại thẻ ATM Vietcombank?

Nếu bạn sử dụng thẻ ATM của Vietcombank Nếu thuộc một trong các trường hợp sau, bạn nên đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM:

 • Bạn không sử dụng số điện thoại đó nữa.
 • Điện thoại bị mất và tạm thời không thể khôi phục được.
 • Bạn cần chuyển đổi đầu số điện thoại 11 số sang đầu số 10 số.

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại

Vietcombank hỗ trợ bạn 2 cách để thay đổi thông tin số điện thoại đăng ký thẻ ATM là thay đổi tại chi nhánh / phòng giao dịch và thay đổi trực tuyến thông qua dịch vụ. Ngân hàng trực tuyến.

Đổi tại CN / PGD

Cách đổi số điện thoại thẻ ATM Vietcombank đơn giản và nhanh nhất là bạn đến chi nhánh / phòng giao dịch Vietcombank gần nhất, các quầy sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết.

 • Bước 1: Mang theo CMND đã đăng ký bản chính khi mở thẻ ATM tại chi nhánh / phòng giao dịch Vietcombank để thực hiện thủ tục thay đổi số điện thoại. Ngân hàng sẽ đối chiếu thông tin đã ghi trước đó với thông tin CMND gốc để xác minh.
 • Bước 2: Nhập chính xác số điện thoại đăng ký thẻ ATM vào tờ khai theo mẫu ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn thay đổi số điện thoại đăng ký mở thẻ ATM trên hệ thống. Thời gian để thay đổi số điện thoại khoảng 10-15 phút.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank 2019

Đổi số điện thoại thẻ ATM tại chi nhánh / phòng giao dịch Vietcombank

Đổi số điện thoại thẻ ATM tại chi nhánh / phòng giao dịch Vietcombank

Đổi qua Internet Banking

Với 5 bước đơn giản sau đây, bạn có thể đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietcombank qua Internet Banking một cách nhanh chóng mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Vietcombank Internet Banking ĐÂY

Đăng nhập Ngân hàng Trực tuyến Vietcombank

 • Bước 2: Chọn “Đặt phương thức nhận OTP
 • Bước 3: Giao diện màn hình sẽ hiển thị các thông tin đăng ký cũ của bạn như: mẫu biên nhận Mã OTPsố điện thoại nhận OTP … Để thay đổi số điện thoại đã đăng ký thẻ ATMnhập số điện thoại mới của bạn vào “Số điện thoại nhận OTP “ và nhập mã kiểm tra.
 • Bước 4: Đánh dấu vào mục “Tôi đã đọc, hiểu, chấp nhận và cam kết tuân thủ các điều khoản và điều kiện của thỏa thuận sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và các quy định về dịch vụ của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank ) “.
 • Bước 5: Để nhấn “Xác nhận”Để thực hiện các thay đổi. Dịch vụ ngân hàng trực tuyến sẽ tự động cập nhật thông tin khách hàng mà bạn không cần phải đến phòng giao dịch.

Chi tiết cách đổi số điện thoại thẻ ATM Vietcombank

Bạn có muốn biết thêm về cách chuyển tiền bằng thẻ ATM Vietcombank? Chi phí chuyển khoản là bao nhiêu? Mời các bạn theo dõi các bài viết sau:

Xem thêm: Cách chuyển tiền bằng thẻ ATM Vietcombank

Phí thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietcombank?

Hiện tại, Vietcombank đang MIỄN PHÍ thủ tục đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về phí đổi số điện thoại thẻ ngân hàng.

Đổi số điện thoại thẻ ATM Vietcombank hoàn toàn miễn phí
Đổi số điện thoại thẻ ATM Vietcombank hoàn toàn miễn phí

Mất bao lâu để thay đổi số điện thoại?

Thủ tục đổi số điện thoại rất nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian. Nếu bạn đổi sang ngân hàng, quá trình sẽ mất 10-15 phút. Nếu bạn thực hiện thay đổi trực tuyến thông qua dịch vụ Ngân hàng trực tuyến, bạn có thể thay đổi thành công trong vài phút.

Xem thêm: Giải đáp mọi thắc mắc về việc gia hạn thẻ ATM Vietcombank

Lưu ý khi thay đổi số điện thoại

Khi đổi số điện thoại thẻ ATM Vietcombank, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Khi số điện thoại mới liên lạc, ngân hàng sẽ hủy sử dụng dịch vụ SMS Banking với số điện thoại cũ. Vì vậy, muốn nhận thông tin tài khoản, bạn cần đăng ký lại dịch vụ SMS Banking.
 • Đồng thời, khi bạn thay đổi số điện thoại thẻ ATM Vietcombank và muốn tiếp tục sử dụng tất cả các dịch vụ ngân hàng điện tử (VCB-SMS B @ nking, VCB-Mobile B @ nking, VCB-iB @ nking, Bankplus, VCBPAY, Nạp tiền dịch vụ – Thu tiền ví điện tử) thì bạn cần đăng ký lại các dịch vụ này bằng số điện thoại mới.

Ghi chú: Đối với dịch vụ nạp, rút ​​Ví điện tử, sau khi đăng ký đổi số điện thoại tại Vietcombank, để tiếp tục sử dụng dịch vụ, khách hàng phải đăng ký đổi số tại đơn vị quản lý Ví điện tử.

Qua những thông tin trên có thể thấy việc đổi số điện thoại thẻ ATM Vietcombank rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể chọn thay đổi số điện thoại tại chi nhánh / phòng giao dịch Vietcombank hoặc thực hiện trực tuyến.

Gửi câu hỏi và được chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ:

theo dõi ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây

READ  [Hướng Dẫn] Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Trả Góp Nhanh Nhất 2022 | Acb-win.com