74 lượt xem

Hướng dẫn cách xem lịch sử giao dịch chuyển tiền của BIDV | Acb-win.com

Có bao nhiêu cách xem lịch sử giao dịch ngân hàng BIDV. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau của TheBank.

Trong quá trình sử dụng cần kiểm tra sự biến động số dư tài khoản ngân hàng BIDV. Việc kiểm tra lịch sử giao dịch sẽ giúp bạn biết được số tiền vào, ra, thời gian chuyển tiền… để tránh tiền mất tật mang.

Nếu chưa biết cách kiểm tra lịch sử chuyển tiền, bạn có thể tham khảo 4 cách dưới đây để áp dụng khi cần kiểm tra.

Cách xem lịch sử giao dịch BIDV

Cách xem lịch sử giao dịch BIDV

Các cách để xem lịch sử chuyển tiền của bạn

Dưới đây là 4 cách kiểm tra lịch sử chuyển tiền nhanh và chính xác nhất mà ai cũng có thể làm được.

Kiểm tra trên ứng dụng Ngân hàng thông minh BIDV

Trong quá trình sử dụng, khách hàng cũng nên dành thời gian kiểm tra lịch sử chuyển tiền của mình trên ứng dụng Smart Banking của BIDV. Việc kiểm tra sẽ giúp khách hàng biết rằng các giao dịch của họ đã được thực hiện cho ai, khi nào. Để kiểm tra giao dịch, hãy làm như sau:

READ  Chromia (CHR) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo CHR | Acb-win.com

Bước 1: Mở ứng dụng BIDV Smart Banking.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản BIDV Smart Banking của bạn

Đăng nhập BIDV Mobile Banking

Đăng nhập BIDV Mobile Banking

Bước 3: Nhập mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống hoặc bạn cũng có thể cài đặt Face ID đăng nhập bằng khuôn mặt (có biểu tượng khuôn mặt).

Chọn mục nhập tài khoản để kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn

Chọn mục nhập tài khoản để kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn

Bước 4: Chọn Tài khoản> Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tài khoản được sử dụng trong tài khoản của bạn> Chọn số tài khoản và số dư hiện có để xem

Hệ thống sẽ hiển thị tất cả thông tin về giao dịch

Hệ thống sẽ hiển thị tất cả thông tin về giao dịch

Bước 5: Hệ thống bắt đầu hiển thị danh sách lịch sử giao dịch và chi tiết tài khoản (có 3 mục lịch sử giao dịch: Xem toàn bộ, xem tiền ra vào)> Chọn giao dịch bạn muốn kiểm tra để xem chi tiết.

Xem thêm: Các dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV

Tìm kiếm trên ngân hàng trực tuyến BIDV

Nếu không tải ứng dụng trên điện thoại, bạn cũng có thể truy cập website BIDV để tra cứu lịch sử giao dịch. Để đăng nhập trực tuyến, bạn vẫn cần đến ngân hàng để nhân viên hỗ trợ cung cấp thông tin đăng nhập cho bạn.

Ngân hàng trực tuyến BIDV có các tính năng tương tự trên SmartBanking như chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại, thanh toán và tìm kiếm số dư tài khoản, thẻ, xem lịch sử giao dịch vô cùng tiện lợi.

READ  Thanh toán TT là gì? Quy trình thanh toán TT như thế nào? | Acb-win.com

Bước 1: Đăng nhập vào website BIDV Online, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn với tên và mật khẩu đã cung cấp.

Bước 2: Để kiểm tra tài khoản của bạn, hãy chọn “Tài khoản”> nhấp vào tài khoản bạn đã đăng nhập và kiểm tra số dư của bạn. Trên hệ thống ngân hàng trực tuyến cũng sẽ có 3 mục giao dịch gồm mọi thứ, tiền vào, tiền ra.

Khi sử dụng trên Internet banking, bạn cũng có thể xuất lịch sử giao dịch của mình sang tệp Excel để dễ dàng kiểm tra và in sao kê ngân hàng.

Kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn qua tin nhắn văn bản

SMS banking là dịch vụ nhận thông báo biến động số dư qua tin nhắn. Hơn nữa, bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch thông qua cú pháp tin nhắn rất đơn giản.

  • Cú pháp tra cứu số dư tài khoản BIDV: SD BIDV gửi 8149
  • Cú pháp tra cứu lịch sử 5 lần giao dịch gần nhất: BIDV GD gửi 8149

Để sử dụng dịch vụ SMS banking, bạn cần đăng ký dịch vụ tại ngân hàng của mình để sử dụng. Phí dịch vụ BSMS: 9,900 VND / tháng (khách hàng cá nhân)

Sao kê tại quầy

Ngoài những thủ tục trên, bạn cũng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch, chi nhánh ngân hàng BIDV để nhờ nhân viên in giúp bạn sao kê lịch sử giao dịch.

Phương thức này sẽ mất một khoảng thời gian đi lại, nhưng bù lại bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch của mình trong vòng 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.

Trước khi đến quầy giao dịch, bạn nên nắm rõ giờ làm việc của BIDV để thuận tiện cho việc giao dịch, tránh mất thời gian.

Cách xóa lịch sử giao dịch

Thông thường, lịch sử giao dịch trên Smartbanking không thể xóa trực tiếp. Đề phòng trường hợp bạn cần xóa nó do sự cố hoặc lỗi hệ thống. Bạn phải đến phòng giao dịch của ngân hàng và nói rõ lý do để được tư vấn cụ thể.

Hi vọng với bài viết này, bạn đọc đã biết cách kiểm tra lịch sử giao dịch một cách nhanh chóng và chính xác.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây