23 lượt xem

Hướng dẫn cách tạo và sử dụng ví TRON Wallet chi tiết từ A | Acb-win.com

TRON được coi là một trong những nền tảng blockchain hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Mã thông báo TRX của Tron cũng là một loại tiền ảo có giá trị trên thị trường hiện nay. Trước đà tăng trưởng mạnh mẽ, việc lựa chọn danh mục để nắm giữ TRON trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Tino Group sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và sử dụng Ví TRON chi tiết từ A đến Z.

Tổng quan về danh mục đầu tư TRON

TRON là gì?

TRON (TRX) là một giao thức phi tập trung được phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain. TRON ra đời với mục đích tạo ra một hệ sinh thái toàn cầu cho việc sản xuất các nội dung hoàn toàn miễn phí. Hình thức tự chủ phi tập trung của TRON cho phép người dùng chọn cách phân phối dữ liệu, đăng ký, phân phối nội dung và sau đó phát hành tài sản kỹ thuật số.

Người dùng được trả tiền trực tiếp và không có bên thứ ba nào có quyền kiểm duyệt hoặc kiểm soát nội dung bạn tạo

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Ví TRON là gì?

Ví TRON là một nền tảng ví nóng được tạo bởi các nhà phát triển của dự án TRON để người dùng có thể lưu trữ tiền TRX và các mã thông báo khác được hỗ trợ bởi chuỗi khối TRON như TRC-20.

Đây là một ví điện tử đáng tin cậy và an toàn để giao dịch trên blockchain và lưu trữ tài sản kỹ thuật số của bạn. Ứng dụng hiện được hỗ trợ cho nền tảng web, tiện ích mở rộng Chrome, ứng dụng Android và ứng dụng iOS, bạn có thể tải xuống ứng dụng này qua trang web TRON.

4 ví TRON phổ biến nhất hiện nay

Ví TRON iOS

TRON Wallet IOS được tạo ra bởi các thiết bị chạy hệ điều hành iOS với mục đích là sự tiện lợi. Ví có giao diện người dùng đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn sử dụng TRX trong mua sắm và thanh toán hàng ngày. Người dùng iPhone và iPad có thể tải xuống TRON Wallet iOS thông qua App Store để lưu trữ và sử dụng TRX. Danh mục đầu tư được hỗ trợ chính thức bởi TRON Foundation thông qua khoản vay TRON.

READ  Nhận định cổ phiếu STB và tiềm năng tăng trưởng năm 2022 | Acb-win.com

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Ví TRON Android

Tương tự như IOS, người dùng điện thoại Android cũng có thể lưu trữ và sử dụng TRX một cách tiện lợi thông qua TRON Android Wallet. Đây là một ứng dụng ví di động Android được hỗ trợ chính thức bởi TRON Foundation. TRON Wallet Giao diện người dùng dễ hiểu và tích hợp ví lạnh của TRON Wallet sẽ giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và bảo mật TRX.

Tất cả dữ liệu riêng tư trong ứng dụng đều được mã hóa bằng mật khẩu và nếu bạn muốn bảo mật cao hơn, bạn có thể tạo một cụm từ khôi phục gồm 12 từ trong trường hợp xấu nhất xảy ra.

Ví web TRON

Tronscan là một loại trực tuyến hỗ trợ lưu trữ TRX. Nhờ sự phát triển web, Tronscan có thể dễ dàng truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Giao diện của Tronscan không phổ biến, nhưng nó rất dễ sử dụng và đủ tiện lợi để lưu trữ TRX. Ví này có quy trình đăng ký dễ dàng và tự động lưu bản sao khóa cá nhân của bạn

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Tronscan cho phép bạn truy cập thông tin về các giao dịch trong quá khứ và số dư tài khoản. Hơn nữa, bạn cũng có thể chặn và chặn tài khoản của mình một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách tạo và sử dụng ví TRON chi tiết từ A đến Z 2

QUẢNG CÁO

Ví TRON Chrome (tiện ích mở rộng trình duyệt)

Đây là một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome và hơi giống với tiện ích mở rộng Ethereum MetaMask. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tiện lợi để lưu trữ, gửi và nhận TRX, TRON Wallet Chrome sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng này trên trình duyệt Chrome của mình trong vài giây và thao tác khá đơn giản. Một trong những tính năng tuyệt vời của TRON Wallet Chrome là tất cả các giao dịch được thực hiện ở đây đều được khám phá ngoại tuyến và cũng cung cấp mức độ bảo mật cần thiết cho TRX của bạn vì khóa riêng tư chưa bao giờ được sử dụng, hiện được phát trực tuyến.

Cách tạo và sử dụng TRON Wallet trên điện thoại của bạn

Tạo tài khoản trên ví Tronlink

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Tronlink trên điện thoại Android hoặc iOS của bạn

READ  Những lỗi chuyển tiền thường gặp trên MBBank và cách xử lý | Acb-win.com

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn Tạo hồ sơ để tạo một tài khoản mới

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị phần Thỏa thuận quyền riêng tư của người dùng, kéo xuống dưới cùng và chọn Chấp nhận

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Bước 4: Tiếp theo, nhập thông tin đăng ký của bạn vào các trường sau:

Đặt tên: Nhập tên bạn muốn đặt và chọn Bước tiếp theo

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Đặt mật khẩu: Nhập mật khẩu bạn muốn đặt và chọn Bước tiếp theo

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Lưu ý: Mật khẩu đáp ứng các điều kiện sau: Có ít nhất 8 ký tự, trong đó có ít nhất 1 chữ in hoa, 1 chữ thường và một số.

Nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu bạn vừa đặt và chọn Xác nhận Xác nhận.

Ghi nhớ dự phòng: Chọn Sao lưu ngay bây giờ và bấm vào Xong

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Lưu ý: Bạn nên dùng giấy bút để ghi lại 12 từ này theo đúng thứ tự đã đánh số và lưu giữ chúng cẩn thận. Trong trường hợp bạn đăng nhập tài khoản Tronlink trên thiết bị mới hoặc khôi phục tài khoản Tronlink khi quên mật khẩu, bạn sẽ cần sử dụng 12 từ đó.

Tiếp theo, chọn Tôi đã cứu nó một cách an toàn để chuyển đến giao diện Xác nhận ghi nhớ.

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Lúc này, bạn sẽ chọn một trong 6 từ có sẵn tương ứng với vị trí 1 trong 12 cụm từ của bạn mà Tronlink yêu cầu. Việc lựa chọn này là hoàn toàn ngẫu nhiên và không ai giống ai. Sau khi chọn, bạn chọn Bước tiếp theo

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Ở bước này, bạn tiếp tục chọn từ thứ hai để kiểm tra. Sau khi chọn, bạn chọn Thực hiện là hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Bước 5: Để kích hoạt tài khoản của bạn, hãy chọn Nhận Sau đó sao chép địa chỉ ví. Sau đó chuyển ít nhất 8 TRX đến địa chỉ này và tài khoản Tronlink của bạn sẽ được kích hoạt.

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Cách thêm tiền / mã thông báo vào ví

Bước 1: Trong giao diện chính của ví, nhấp vào Biểu tượng dấu (+)

Bước 2: Nhấp chuột biểu tượng tìm kiếm ở góc trái

Bước 3: Chọn đồng xu / mã thông báo bạn muốn thêm hoặc bạn có thể nhập Hợp đồng của mã thông báo đó vào thanh tìm kiếm

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Do đó, bạn đã thêm coin / token thành công.

Cách nhận tiền / mã thông báo trên ví TronLink

Bước 1: Sau khi thêm coin / token vào ví, trong giao diện chính, chọn coin / token bạn muốn nhận

Bước 2: Nhấp chuột Nhận để lấy địa chỉ ví Tronlink

Bước 3: Sao chép địa chỉ và gửi coin / token từ ví khác đến đúng địa chỉ ví do TronLink cung cấp hoặc bạn cũng có thể gửi địa chỉ này cho người khác để yêu cầu gửi coin / token cho bạn.

READ  Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank Cập nhập năm 2022 | Acb-win.com

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Cách gửi tiền / mã thông báo vào ví TronLink

Bước 1: Trong giao diện chính của ví, chọn coin / token bạn muốn gửi

Bước 2: Nhập số và địa chỉ ví để nhận xu. Sau đó nhấn Gửi

Bước 3: Nhấp chuột Xác nhận để xác nhận lệnh gửi.

How-to-va-su-dung-vi-tron-wallet

Dưới đây là tất cả các hướng dẫn chi tiết để sử dụng TRON Wallet. Chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn giải pháp để lưu trữ TRX coin của bạn một cách an toàn và thuận tiện nhất. Chúc may mắn.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Ví TRON

Phí giao dịch trên Ví TRON là gì?

Giống như các nền tảng tiền điện tử khác hiện nay, TRON Wallet sẽ không thu bất kỳ khoản phí giao dịch nào đối với người dùng. Tuy nhiên, khi bạn gửi TRX, bạn sẽ phải trả một khoản phí cho nền tảng blockchain, khoản phí này được tính bằng TRX để cho phép các thợ đào xác nhận giao dịch. Nhưng tỷ lệ không quá cao nên bạn không phải lo lắng quá.

Lưu trữ trên Ví TRON có an toàn không?

Người dùng có toàn quyền quyết định đối với tài sản của họ trong TRON Wallet, không ai có thể vào ví của bạn, trừ khi bạn tiết lộ thông tin cho họ. Do đó, khi bạn lưu trữ TRX hoặc mã thông báo tiêu chuẩn trên Ví TRON, nó sẽ an toàn.

Có thể giữ nhiều hơn một đồng xu không?

Ví TRON thường chỉ hỗ trợ đồng TRX và các mã thông báo tiêu chuẩn được hỗ trợ bởi chuỗi khối TRON như TRC-20, TRC-10. Do đó, bạn không cần phải sử dụng ví của mình để lưu trữ các đồng tiền khác!

TRX được niêm yết trên sàn chứng khoán nào?

Hiện tại, bạn có thể mua TRX token trên các sàn như: Binance, Bitfinex, FMFW.io, .. Trong đó Binance được coi là một trong những sàn lớn và uy tín nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm. trong bài viết này.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
    VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
  • Điện thoại: 0364 333 333
    Tổng đài miễn phí: 1800 6734
  • Email: sales@tino.org
  • Trang web: www.tino.org