35 lượt xem

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank đơn giản nhất | Acb-win.com

Bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet Banking nhưng chưa biết cách hủy dịch vụ này thì hãy theo dõi bài viết Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank sẽ giúp bạn hủy dịch vụ một cách dễ dàng.

Tìm hiểu thêm về Ngân hàng trực tuyến Vietcombank

Dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến của Vietcombank là Dịch vụ Ngân hàng Điện tử trên Internet của Vietcombank được sử dụng bằng máy tính hoặc điện thoại để sử dụng các tiện ích của Vietcombank. Internet Banking ra đời nhằm cam kết khách hàng có thể đưa Vietcombank đến mọi nơi với máy tính kết nối Internet và tài khoản đăng nhập an toàn, tiện lợi do ngân hàng cung cấp.

Sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán, xem số dư, nộp thuế toàn quốc, gửi tiết kiệm trực tuyến, … trực tiếp trên máy tính có kết nối Internet mà không cần đến ATM hoặc đến quầy giao dịch của Vietcombank. .

Dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến Vietcombank

Dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến Vietcombank

Khi nào tôi nên hủy dịch vụ Ngân hàng trực tuyến?

Nhiều người tự đặt ra câu hỏi “Khi nào thì hủy dịch vụ Internet Banking?”.

Muốn sử dụng Internet Banking Vietcombank, bạn cần nắm rõ các thao tác giao dịch chính. Khi việc sử dụng dịch vụ quá khó khăn vào thời điểm này, khuyên bạn nên hủy dịch vụ Internet Banking để không phải trả phí duy trì hàng tháng.
Việc sử dụng Ngân hàng Trực tuyến yêu cầu sử dụng điện thoại thông minh và kết nối Internet. Bạn có thể ngừng sử dụng dịch vụ nếu chưa có kinh nghiệm sử dụng điện thoại và kết nối internet kém.
Nếu bạn là người ít giao dịch thì nên hủy dịch vụ để không phải trả phí 11.000đ hàng tháng.

READ  Trang chủ - Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh | Acb-win.com

Về phí dịch vụ Internet Banking Vietcombank, bạn có thể tham khảo thông tin sau:

Dịch vụ Chi phí
Đăng ký và giữ dịch vụ Miễn phí đăng ký và sử dụng dịch vụ là 11.000đ
Chuyển tiền vào hệ thống 2.2.00 VND / giao dịch dưới 50 triệu VND và 5.500 VND / giao dịch lớn hơn 50 triệu VND
Chuyển tiền sang hệ thống khác 7.700 VND / giao dịch
Thanh toán hóa đơn Nó phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ
Các dịch vụ tài chính Nó phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ
Nạp tiền điện tử Miễn phí
Nộp thuế địa phương Miễn phí đối với tài khoản chuyên thu Kho bạc Nhà nước tại Vietcombank và đối với tài khoản chuyên thu Kho bạc Nhà nước với các ngân hàng khác, mức hoa hồng là 10.000 đồng / giao dịch với số tiền dưới 500 triệu; và 0,01% Số tiền giao dịch; Tối đa: 200.000 VND / giao dịch với số tiền trên 500 triệu VND

Hướng dẫn cách hủy Internet Banking Vietcombank

Để hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank, khách hàng có thể hủy tại quầy giao dịch và trực tuyến, cụ thể như sau:

Hủy Internet Banking Vietcombank tại quầy giao dịch

Cách hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank đơn giản nhất là bạn đến các chi nhánh / phòng giao dịch Vietcombank trong giờ làm việc. Tại đây bạn yêu cầu nhân viên ngân hàng hủy dịch vụ Internet Banking cho bạn. Phải chuẩn bị đầy đủ CMND để ngân hàng đối chiếu, kiểm tra và hỗ trợ hủy dịch vụ nhanh nhất.

Quý khách vui lòng lưu ý giờ làm việc của Vietcombank và đến đúng giờ để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Hủy Internet Banking Vietcombank Online

Bước 1: Từ giao diện màn hình Vietcombank Internet Banking, chọn mục “Hủy dịch vụ” từ chức năng “Đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking”.

Chọn chức năng hủy dịch vụ từ giao diện Internet Banking

Bước 2: Chọn loại dịch vụ “VCB-Mobile B @ nking”, chọn “Tôi chấp nhận” trong Điều khoản Dịch vụ VCB-Mobile B @ nking / Mobile Bankplus và chọn “Ngừng sử dụng”.

Chọn Ngừng sử dụng để hủy dịch vụ

Bước 3: Thông báo “Hủy dịch vụ thành công”.

Màn hình hiển thị rằng dịch vụ đã được hủy thành công

Lưu ý khi hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Dưới đây là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi hủy dịch vụ Internet Banking, hãy lưu ý những thông tin sau khi có nhu cầu hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank.

Hủy dịch vụ Internet Banking có mất phí không?

Hiện tại, theo Biểu phí dịch vụ Ngân hàng trực tuyến Vietcombank, khi khách hàng hủy dịch vụ sẽ không bị tính thêm phí. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác hủy trực tuyến hoặc mang theo CMND đến chi nhánh ngân hàng để được hỗ trợ là có thể hủy dịch vụ nhanh nhất.

Tôi có thể hủy Internet Banking và đăng ký lại không?

Đây cũng là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ sau thời gian hủy đặt phòng.

Hiện tại, bạn có thể đăng ký sử dụng lại dịch vụ Ngân hàng trực tuyến Vietcombank sau khi hủy lần đầu. Khi dịch vụ mở lại, sẽ không có vấn đề gì khác ngoài việc đóng phí duy trì ứng dụng 11.000 đồng / tháng để tận dụng tối đa dịch vụ.

Ghi chú: Hiện tại, dịch vụ Internet Banking đã chính thức chuyển sang dịch vụ Digital Vietcombank hoàn toàn mới từ ngày 16/7/2020. Đây là dịch vụ kết hợp và thay thế cho dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking, mang đến trải nghiệm thống nhất hoàn toàn mới cho khách hàng về: giao diện, thông tin truy cập, giới hạn, chức năng và tiện ích trên các dịch vụ Internet Banking trên nhiều thiết bị (PC, laptop, smartphone, tablet …).

Ngoài ra, với dịch vụ Ngân hàng số Vietcombank, khách hàng có thể đăng ký sử dụng trên thiết bị di động hoặc trình duyệt web. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank có thể thực hiện chuyển đổi TẠI ĐÂY.

Nhìn chung, không thể phủ nhận những ưu điểm và tính năng vượt trội của ứng dụng Vietcombank Internet Banking. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc các yếu tố bên ngoài tác động, bạn cần hủy dịch vụ để tiết kiệm cước phí hàng tháng. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc về việc hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank, vui lòng liên hệ TheBank để được hỗ trợ nhanh nhất.

theo dõi ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây