128 lượt xem

Hướng dẫn cách cách hủy thẻ ngân hàng Agribank | Acb-win.com

Thẻ ngân hàng Agribank mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích và chức năng giao dịch, tuy nhiên cũng có trường hợp khách hàng không kịp sử dụng mà phải hủy thẻ. Vậy cách hủy thẻ tín dụng Agribank dễ dàng và thủ tục như thế nào?

Hủy thẻ tín dụng Agribank khi nào?

Thông thường, khách hàng hủy thẻ vì những lý do sau:

 • Bạn có quá nhiều thẻ tín dụng Agribank và sử dụng không hết. Ngoài ra, việc có quá nhiều thẻ khiến việc ghi nhớ mã PIN và quản lý chi phí trở nên phức tạp hơn.
 • Bạn có quá nhiều thẻ chưa sử dụng, có những thẻ lâu ngày hầu như không phát sinh giao dịch, bạn nên hủy thẻ để không bị trừ phí duy trì dịch vụ thẻ.
 • Bạn cần hủy thẻ Agribank để mở thẻ tại ngân hàng khác vì thẻ Agribank bạn đang sở hữu không còn giá trị sử dụng để đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Bạn phải rút hết tiền trong thẻ, sau đó hủy thẻ

Hoàn tất thủ tục hủy giấy Agribank bằng cách dùng kéo để cắt giấy

Có nhiều lý do khiến khách hàng muốn hủy thẻ Agribank

Cách hủy thẻ tín dụng Agribank

Các bước hủy thẻ tín dụng Agribank như sau:

 • Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân và CMND đến các chi nhánh / quầy giao dịch của Agribank để làm thủ tục hủy thẻ. Không cần đến chính xác chi nhánh đã mở thẻ trước đó mà chỉ cần đến quầy giao dịch Agribank gần nhất, lưu ý trong giờ mở cửa của ngân hàng.
 • Bước 2: Thông báo cho nhân viên yêu cầu hủy thẻ. Nhân viên quầy sẽ yêu cầu bạn hủy thẻ. Bạn đã điền đầy đủ thông tin trên thẻ đã phát hành và gửi lại cùng với chứng minh nhân dân cho quầy giao dịch ngân hàng để xác nhận.
 • Bước 3: Quầy ngân hàng xác minh và xóa thông tin tài khoản của bạn trên hệ thống.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất thủ tục hủy thẻ trên hệ thống Agribank, bạn trả lại thẻ tín dụng cho nhân viên hủy thẻ trước mặt.

Ghi chú: Trong trường hợp thẻ tín dụng của bạn bị hủy là thẻ tín dụng Agribank, bạn phải thanh toán đầy đủ số dư còn lại và lãi suất và các khoản phí phát sinh khác phải được Agribank chấp nhận để hủy thẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy xem hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng đang áp dụng tại các ngân hàng hiện nay.

Phí hủy thẻ

Hiện tại việc hủy thẻ ngân hàng Agribank hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng đi hủy thẻ nhưng không mang theo thẻ cứng, ngân hàng sẽ đăng ký ngay để đề phòng trường hợp thẻ bị thất lạc, thất lạc. Khi đó, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ chẳng hạn như tiền phạt khi làm mất thẻ.

Thẻ tín dụng Agribank

Hủy thẻ tín dụng Agribank của bạn mà không cần hoa hồng

Lưu ý khi hủy thẻ

Để tránh những rắc rối khi hủy thẻ tín dụng Agribank, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Nếu thẻ tín dụng Agribank của bạn là thẻ tín dụng thì chủ thẻ phải sử dụng ít nhất 6 tháng thì mới được hủy thẻ. Nếu bạn hủy thẻ quá sớm sau khi mở, nó sẽ làm giảm điểm tín dụng của bạn trên hệ thống tín dụng tổng thể, tác động tiêu cực đến việc mở thẻ trong tương lai.
 • Trước khi hủy thẻ, bạn nên xem ngày hết hạn của thẻ được in trực tiếp trên thẻ. Nếu thẻ sắp hết hạn sử dụng thì không cần đến ngân hàng để hủy thẻ, vì khi thẻ hết hạn mà không nhận được yêu cầu gia hạn thì Agribank sẽ tự động khóa thẻ.
 • Còn hủy thẻ ngân hàng là thẻ tín dụng bắt buộc chủ thẻ phải tất toán khoản nợ cũng như các khoản phí, lãi thì mới được hủy thẻ.
 • Sau khi hủy thẻ, bạn sẽ không sử dụng được các chức năng, dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng vừa hủy do tài khoản của bạn không còn trên hệ thống Agribank.

Dưới đây là thông tin cụ thể và hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng Agribank. Nếu cần hủy thẻ, bạn có thể tham khảo và làm theo, tuy nhiên trước khi hủy bạn phải đảm bảo rằng bạn không còn phải sử dụng thẻ đó nữa để không mất thời gian hủy rồi yêu cầu mở lại thẻ.

Mọi thắc mắc về dịch vụ làm thẻ, bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn miễn phí đến các chuyên gia bằng cách để lại thông tin sau:

theo dõi ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây

READ  Ngân Hàng Việt Á Là Ngân Hàng Gì? Có Tốt Và Uy Tín Không? | Acb-win.com