39 lượt xem

HubSpot là gì? Giới thiệu về 5 dịch vụ của HubSpot | Acb-win.com

HubSpot là gì? Tại sao HubSpot lại là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc đến khi nói đến các dịch vụ CRM hàng đầu thế giới? Doanh nghiệp Việt Nam có nên sử dụng HubSpot hay không? Và HubSpot có nhược điểm nào không? Đừng bỏ lỡ bài viết vì Tino Group sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn!

Tìm hiểu thêm về HubSpot

HubSpot là gì?

HubSpot là một công ty tại Hoa Kỳ chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm hỗ trợ các chiến lược quảng cáo Inbound Marketing. Và HubSpot cũng là tên một gói dịch vụ All In One của công ty này, cung cấp đầy đủ các dịch vụ phần mềm từ CRM, đến marketing, hỗ trợ khách hàng và dịch vụ bán hàng cho doanh nghiệp.

HubSpot cũng là công ty đầu tiên đưa ra khái niệm Inbound Marketing nhằm thay đổi cách thức tiếp thị và bán hàng.

Câu chuyện của HubSpot bắt đầu bằng cách suy nghĩ ngược lại của Brian và Dharmesh vào năm 2004. Khi mọi người thấy rằng mọi người không thích bị làm phiền bởi các nhà tiếp thị hoặc nhân viên bán hàng, họ muốn được giúp đỡ.

Từ đó ra đời khái niệm “Inbound Marketing” nhằm đưa các công ty trở lại trợ giúp và tập trung vào khách hàng thay vì những khách hàng khó chịu. Bạn có thể đọc câu chuyện thú vị của họ ở đây.

hubspot-la-gi

HubSpot cung cấp những dịch vụ nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm các bài báo về tiếp thị, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy các bài báo của HubSpot trên đầu Google bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, có nhiều người không biết HubSpot cung cấp những dịch vụ gì và liệu HubSpot có phải là công ty con của Google hay không.

hubspot-la-gi

Nếu bạn đang thắc mắc hoặc chỉ biết đến HubSpot là nhà cung cấp dịch vụ CRM hàng đầu thế giới thì bạn đã đúng!

HubSpot là một nền tảng CRM đám mây được tối ưu hóa cho tiếp thị và bán hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng và tối ưu hóa các chiến lược Tiếp thị trong nước, v.v.

Một số tính năng nổi bật của HubSpot có thể được trích dẫn như:

 • Tự động hóa tiếp thị và bán hàng
 • Tối ưu hóa các hoạt động tiếp thị như: tiếp thị xã hội, tiếp thị qua email, CRM hoặc Funnel, …
 • Tích hợp chatbot
 • Hỗ trợ khách hàng tối ưu

Có thể bạn chưa biết, hiện tại, HubSpot còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

HubSpot là gì? Trình bày về 5 dịch vụ HubSpot 2

QUẢNG CÁO

 • Tạo trang web, blog, trang đích, …
 • Tối ưu hóa SEO
 • Và các dịch vụ khác để tối ưu hóa trang web của bạn.

Tại sao sử dụng HubSpot?

HubSpot là một nền tảng Tất cả trong Một

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc bán hàng, dịch vụ khách hàng và tiếp thị cho khách hàng của mình bằng các phần mềm khác nhau. Bây giờ bạn có thể sử dụng HubSpot.

HubSpot sẽ giúp bạn tự động hóa hoạt động marketing, hỗ trợ bạn tối ưu trong việc chăm sóc và “nuôi dưỡng” khách hàng giúp bạn chuyển đổi thành doanh số bán hàng.

HubSpot có đầy đủ các công cụ để giúp các nhà tiếp thị

Đơn giản, tập trung và hỗ trợ tối đa là những gì có thể nói về sự hỗ trợ tối đa của HubSpot dành cho các nhà tiếp thị. HubSpot cung cấp CMS, CRM, các công cụ hỗ trợ tiếp thị qua email, hỗ trợ SEO, hỗ trợ quảng cáo và thậm chí cả phân tích cho tất cả mọi người để giúp thực hiện các chiến dịch tiếp thị hiệu quả nhất.

Ngoài ra, HubSpot cung cấp một loạt các khóa học miễn phí và trả phí cho các nhà tiếp thị và những chứng chỉ này được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới!

hubspot-la-gi

Khoảng 5 dịch vụ HubSpot

Để hiểu thêm về HubSpot, Tino Group sẽ giúp bạn tìm hiểu về 5 dịch vụ hàng đầu do HubSpot cung cấp, bao gồm: HubSpot CRM, HubSpot Marketing Hub, HubSpot Sales Hub, HubSpot Service Hub, HubSpot Growth Suite. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về Học viện HubSpot, nơi bạn có thể nhận được chứng chỉ Tiếp thị nội dung miễn phí!

HubSpot CRM

HubSpot CRM là gì?

HubSpot CRM là dịch vụ phần mềm đầu tiên do HubSpot phát triển và nó cũng là dịch vụ nổi tiếng nhất của họ. Dịch vụ HubSpot CRM tập trung vào việc giúp các nhà tiếp thị tiếp cận khách hàng, “nuôi dưỡng” họ và giúp họ mua hàng.

Hiện tại, HubSpot CRM được cung cấp miễn phí!

hubspot-la-gi

Lợi ích của việc sử dụng HubSpot CRM là gì?

 • Người dùng không giới hạn!
 • Hỗ trợ miễn phí để lưu trữ 1 triệu liên hệ khách hàng và doanh nghiệp
 • Hỗ trợ tích hợp Gmail và Outlook
 • Giúp doanh nghiệp tạo live chat, chatbot trên website

Trung tâm tiếp thị HubSpot

HubSpot Marketing Hub là gì?

HubSpot Marketing Hub tập trung vào việc giúp tăng số lượng khách truy cập vào trang web của bạn và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ này có thể giúp toàn bộ bộ phận tiếp thị của bạn hoạt động hiệu quả hơn!

hubspot-la-gi

Chức năng của HubSpot Marketing Hub là gì?
 • Nó hỗ trợ phát triển blog và nội dung
 • Hỗ trợ quản lý và phát triển mạng xã hội
 • Tạo các trang đích giúp tăng chuyển đổi
 • Tối ưu hóa cho giao diện điện thoại
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi với “Kêu gọi hành động” hiệu quả

Trung tâm bán hàng HubSpot

Trung tâm bán hàng HubSpot là gì?

HubSpot Trung tâm bán hàng tập trung hỗ trợ cho bộ phận bán hàng trong doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ HubSpot Sales Hub sẽ cung cấp cho các bộ phận bán hàng những công cụ họ cần học để đảm bảo kết quả tốt nhất, cũng như giúp khách hàng “chốt” ngay khi họ sẵn sàng chuyển đổi.

hubspot-la-gi

Đặc điểm của trung tâm bán hàng HubSpot

 • Tạo chuỗi email để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng
 • Giám sát và thông báo qua email khi khách hàng nhấp vào liên kết của bạn
 • Hỗ trợ theo dõi kết quả cung cấp các chỉ số báo cáo toàn diện
 • Tạo nhiều quy trình phễu. Khách hàng của bạn không giống nhau. Do đó, Trung tâm bán hàng HubSpot giúp các doanh nghiệp tạo ra nhiều loại phễu khác nhau để chuyển đổi khách hàng tốt hơn,

Trung tâm dịch vụ HubSpot

HubSpot Service Hub là gì?

Công việc chăm sóc khách hàng của dịch vụ khách hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng HubSpot Service Hub. Với nhiều năm kinh nghiệm của HubSpot, quy trình hỗ trợ khách hàng của bạn sẽ được sắp xếp hợp lý và khách hàng của bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn.

hubspot-la-gi

Các tính năng nổi bật của HubSpot Service Hub

 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và bot trợ giúp cho khách hàng
 • Hỗ trợ mẫu email để trả lời câu hỏi
 • Nếu bạn thường xuyên gặp phải những câu hỏi tương tự của khách hàng, Đoạn mã soạn sẵn sẽ giúp bạn trả lời nhanh những email này dựa trên các mẫu tạo sẵn.
 • Gọi điện đến bộ phận hỗ trợ để chăm sóc và nhận phản hồi của khách hàng.

Bộ tăng trưởng HubSpot là gì?

“Trùm cuối” của HubSpot là HubSpot, hoặc bạn có thể đã quen thuộc với gói dịch vụ đầy đủ của họ có tên là Growth Suite. Đây là gói dịch vụ cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ được cung cấp và đối tượng của HubSpot Growth Suite bao gồm các công ty.

Chi phí chỉ cao hơn một chút so với từng dịch vụ riêng lẻ, nhưng bạn sẽ nhận được một gói phát triển đầy đủ như tên HubSpot Growth Suite.

Đến đây, Tino Group hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về HubSpot là gì và các gói dịch vụ do HubSpot cung cấp. Trong tương lai, có lẽ HubSpot sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều gói dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp. Tino Group hy vọng bạn có thể chọn được gói dịch vụ HubSpot phù hợp hoặc dịch vụ CRM phù hợp với doanh nghiệp của mình!

Câu hỏi thường gặp về HubSpot

Bạn có nên sử dụng HubSpot CRM hay không?

Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào nhóm khách hàng mà bạn đang phục vụ. Nếu bạn đang tập trung vào dịch vụ ở Châu Âu, Hoa Kỳ hoặc những nơi khác mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính, điều này sẽ mang lại lợi thế cho bạn.

Tuy nhiên, HubSpot CRM Không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Việt hỗ trợ dịch vụ CRM nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ CRM cho các công ty và có hỗ trợ tiếng Việt nhưng lại nổi tiếng trên thế giới, bạn có thể tham khảo ngay Bitrix24, một dịch vụ CRM rất rộng, hỗ trợ 100% tiếng Việt!

Tôi nên sử dụng Bitrix24 hay HubSpot?

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ CRM lớn và đa năng tương tự như HubSpot, có hỗ trợ tiếng Việt và mức giá hấp dẫn thì Bitrix24 chính là dịch vụ phần mềm mà bạn đang tìm kiếm.

Giá của HubSpot là bao nhiêu?

HubSpot cung cấp cho bạn một số tùy chọn để các doanh nghiệp có thể chọn gói phù hợp với mình, chẳng hạn như:

Mua lẻ dịch vụ, với giá từ $ 45 / tháng đến $ 3200 / tháng và trả phí hàng năm.

Doanh nghiệp cũng có thể chọn mua gói dịch vụ đầy đủ của HubSpot với mức giá từ $ 45 / tháng đến $ 4000 / tháng.

Bạn có thể tham khảo giá của HubSpot tại đây.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  bZx Protocol (BZRX) là gì? Tổng quan về bZx Protocol và BZRX coin | Acb-win.com