64 lượt xem

Gods Unchained (GODS) là gì? Cách sở hữu GODS Token 2022 | Acb-win.com

Gần đây, không thể phủ nhận sức bật mạnh mẽ của nền tảng NFT. Trong đó, mảnh ghép NFT Game đã mở ra một kỷ nguyên mới, khởi động cho ngành công nghiệp game tiền mã hóa cực kỳ hấp dẫn. Không chỉ giải trí cho người dùng, NFT Game còn mang đến những nguồn thu nhập siêu lợi nhuận. Cùng với làn sóng này, Gods Unchained (GODS) ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án dưới đây nhé!

Giới thiệu về dự án Gods Unchained (GODS).

Gods Unchained (GODS) là gì?

Gods Unchained (GODS) còn được biết đến là một trò chơi NFT miễn phí để chơi dựa trên công nghệ Ethereum Blockchain. Mục tiêu của dự án là cho phép người chơi chơi thử các trò chơi hoàn toàn miễn phí và được sở hữu đầy đủ, thu thập các thẻ có sức mạnh khác nhau và giao dịch các vật phẩm trong trò chơi. Hệ sinh thái game có lối chơi khá giống Yugi-Oh hay Hearthstone.

thần-tung-la-gi

Lợi ích nổi bật của các vị thần

Kiếm tiền từ việc sở hữu, mua và bán các mặt hàng

Dự án Gods Unchained cho phép người chơi sở hữu các vật phẩm trong trò chơi dưới dạng mã thông báo ERC721 NFT tiêu chuẩn. Đồng thời, họ có thể mua và bán thẻ, sử dụng đơn vị tiền tệ chính trong hệ sinh thái Gods Unchained, GODS Token.

Thông qua Gods Unchained, người chơi có quyền giao dịch với các mã thông báo tiêu chuẩn ERC20 khác và giao dịch tiền thật. Người chơi cũng có thể kết hợp những nội dung này vào các trò chơi và công cụ của bên thứ ba. Người tham gia có thể chơi Trò chơi hoặc giao dịch để kiếm lời. Điều này tạo động lực lớn của những người tham gia và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Trò chơi.

Game được đầu tư bài bản

Sở hữu đội ngũ lập trình viên, chuyên gia trong lĩnh vực game lâu đời và có “thương hiệu” như EA Games với FIFA Online, Riot Games với Liên Minh Huyền Thoại,… Vì vậy, có thể thấy giao diện của Gods Unchained là vô cùng chất lượng và được đầu tư tốt. Mục đích của đội ngũ sáng lập Game là không ngừng cải tiến, tạo ra một môi trường chiến thuật và cạnh tranh cao để thu hút người chơi.

Ngoài ra, mã thông báo GODS được thiết kế trên nền tảng Gods Unchained, cho phép người chơi sử dụng nó để mua các gói thẻ và rương mới, tạo mã thông báo NFT của riêng họ và kiếm phần thưởng đặt cược. Bằng cách đưa các mã thông báo GODS vào các khía cạnh chính của trải nghiệm Gods Unchained, Gods Unchained đã tạo ra một hệ sinh thái bền vững, nơi người chơi có quyền tự do kinh tế.

Cộng đồng Titanic

Với khối lượng giao dịch NFT hơn 34 triệu đô la, Gods Unchained có một cộng đồng lớn người dùng lan tỏa tinh thần nhiệt huyết. Trò chơi đã có hơn 450.000 người đăng ký dù đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Khả năng mở rộng trên Ethereum

Hệ thống đối tượng và tài sản kỹ thuật số Gods Unchained đã được ra mắt trên Immutable X, một giải pháp mở rộng cấp độ 2 cho NFT trên Ethereum. Điều này cho phép người chơi tạo NFT hoàn toàn miễn phí, không tính phí hoa hồng và thực hiện nhiều giao dịch đồng thời với tốc độ nhanh.

Đây là một tính năng quan trọng của Gods Unchained, cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực và cho phép giao dịch khối lượng lớn các tài sản chi phí thấp. Đặc biệt, Immutable X không ảnh hưởng đến an ninh tài sản của người tham gia.

Các tính năng của Game Gods Unchained

Tạo NFT có thể chơi và giao dịch mới

Forge in Gods Unchained được thiết lập để cho phép người chơi tạo NFT mới có thể được sử dụng trong trò chơi hoặc giao dịch trên thị trường tài chính.

Gods Unchained (GODS) là gì? Cách sở hữu mã thông báo GODS 2022 2

QUẢNG CÁO

Về cơ bản, người chơi sở hữu hai thẻ “thuần túy” giống hệt nhau (thẻ không phải NFT) để kết hợp, tạo ra phiên bản Meteorite của thẻ đó, một quá trình xáo trộn nội dung vào Immutable L., tạo ra một thẻ mới có giá trị trong thế giới thực. Quá trình này được gọi là “hợp nhất”.

Trong tương lai, dự án có kế hoạch giới thiệu các bản cập nhật thêm cho quy trình này, cung cấp các tùy chọn để tạo nhiều loại NFT hơn.

 • Người dùng có thể yêu cầu kết hợp mã thông báo GODS và nội dung trò chơi bất cứ khi nào họ muốn tạo NFT mới.
 • Mã thông báo GODS do The Forge sử dụng sẽ được trao cho nhóm phần thưởng đặt cược mã thông báo GODS. Các mã thông báo này sẽ được phân phối cho tất cả người dùng đủ điều kiện là người sáng tạo tích cực.

thần-tung-la-gi

Cho phép người tham dự mua hàng

Gods Unchained Shop là điểm liên hệ đầu tiên khi các bộ mở rộng NFT mới tham gia vào hệ sinh thái. Các thẻ từ các bộ mở rộng này sau đó được nhập vào giao dịch với người dùng Marketplace thông qua công nghệ Lớp 2 của Immutable X.

GODS Token tham gia vào quá trình mua và bán trên các cửa hàng của nền tảng. Điều này cung cấp tiện ích đáng kể cho mã thông báo. Đó là lý do tại sao 20% tổng doanh số bán hàng chính và 20% phí giao dịch thứ cấp trong Gods Unchained sẽ được thanh toán bằng GODS Token.

Trao đổi thứ cấp hoặc phí giao dịch được thực hiện, mã thông báo GODS sẽ được chuyển đến nhóm phần thưởng đặt cược, nơi chúng sẽ được phân phối cho tất cả người dùng đặt cược hoạt động đủ điều kiện.

Mã thông báo GODS là gì?

GODS là một mã thông báo tiêu chuẩn ERC20 được tạo, phát hành và phân phối bởi Gods Unchained Corporation. Đây là đơn vị tiền tệ chính trong Gods Unchained, Token được thiết kế để sử dụng trong một số trường hợp cụ thể như sau:

 • Chính quyền: Chủ sở hữu mã thông báo GODS có quyền tham gia bỏ phiếu cho các đề xuất phát triển trong Trò chơi.
 • Đào tạo và mua các mặt hàng NFT: Mã thông báo GODS là đơn vị tiền tệ trong trò chơi, được sử dụng để giao dịch, mua và bán các vật phẩm trên nền tảng. NFT có thể được đổi lấy ETH hoặc mở rộng bộ sưu tập thẻ (Bộ bài) để tham gia vào các trận chiến PvP (giữa người với người).
 • Đặt cược và giải thưởng: GODS có thể được Stake trong Pool để đổi lấy phần thưởng. Nhóm bao gồm Unchained Store (hoa hồng mua và bán, sử dụng mã thông báo GODS).
 • Làm giàu cho chu kỳ Chơi để kiếm, được sử dụng để tạo NFT mới.
 • Quản trị và biểu quyết: Chủ sở hữu mã thông báo GODS có thể tham gia bỏ phiếu cho các đề xuất liên quan đến quản trị, phân phối quỹ cho cộng đồng và hệ sinh thái, v.v.

thần-tung-la-gi

Thông tin cơ bản về mã thông báo GODS

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo của Chúa.
 • Mã: CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích.
 • Mã thông báo chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 33.725.000.
 • Tổng ưu đãi – Tổng ưu đãi: 500.000.000.
 • Cung cấp tối đa – Cung cấp tối đa: 500.000.000.
 • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 21 tháng 9 năm 2021): 22.073.805 đô la.
 • Vốn hóa thị trường – Market Cap: $ 223.405.125.
 • Hợp đồng: 0x514910771af9ca656af840dff83e8264ecf986ca

Chuyển nhượng mã thông báo GODS

 • Chơi để kiếm phần thưởng: 34%
 • Dự trữ: 25%
 • Quỹ cộng đồng và hệ sinh thái: 20,5%
 • Phân bổ cộng đồng: 7%
 • Bán mã thông báo: 7%
 • Nhóm sáng lập: 6,5%

thần-tung-la-gi

Mã thông báo GODS có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, GODS Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: OKEx, AEX, FTX, Sushiswap, MEXC Global, v.v. Trong đó, mã thông báo GODS được giao dịch nhiều nhất trên Binance, chiếm 46,56% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán GODS Token.

GODS là một mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Trên đây là thông tin về “Gods Unchained (GODS) là gì?” mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến các bạn. Được hậu thuẫn bởi quỹ đầu tư lớn, tầm nhìn chiến lược, Gods Unchained hứa hẹn sẽ bùng nổ với nhiều tính năng được tối ưu hóa và các phiên bản game khác nhau, hệ thống NFT phức tạp. Đừng quên theo dõi Tino Group để cập nhật những thông tin mới về dự án Gods Unchained nhé!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Gods Unchained (GODS)

Gods Unchained hỗ trợ những nền tảng nào?

Hiện tại, dự án Gods Unchained hỗ trợ nhiều nền tảng: Android, Windows, iOS. Các trò chơi của nền tảng được tích hợp sẵn Unity, có thể chơi trực tiếp trên mọi thiết bị di động, máy tính bảng có kết nối Internet.

Công nghệ Immutable X được sử dụng để làm gì?

Công nghệ Immutable X cung cấp sức mạnh cho nền tảng Gods Unchained, mang lại trải nghiệm tích cực cho người dùng trong các trò chơi Triple-A. Đây là giải pháp mở rộng quy mô Lớp-2 đầu tiên cho NFT trên Ethereum.

Đối tác đầu tư tiềm năng của Gods Unchained là ai?

Dự án Gods Unchained nhận được nhiều chiến lược đầu tư từ các quỹ lớn như Coinbase, Galaxy Digital, OKEX BlockDream Ventures, APEX Capital, Continue Capital, NASPERS, Nirvana Capital.

Tôi có thể tìm hiểu thêm về dự án Gods Unchained thông qua những kênh nào?

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Danh sách các cổ phiếu Penny Tiềm Năng Tốt nhất cuối 2022 | Acb-win.com