318 lượt xem

Thông tin cần biết về giờ làm việc Viettel Post nên biết

Viettel Post là đơn vị khá quen thuộc đối với mỗi người chúng ta. Nhờ có Viettel Post chúng ta có thể nhận được nhiều dịch vụ chất lượng, làm cho cuộc sống được thuận tiện hơn. Vì thế, để có thể hiểu hơn về Viettel Post thì bạn đọc hãy cùng ACB WIN tìm hiểu về vấn đề giờ làm việc Viettel Post trong bài viết này bạn nhé!

Thông tin về Viettel Post

Viettel Post được biết đến là tên viết tắt của tổng công ty Cổ phần bưu chính Viettel. Và được chính thức thành lập vào ngày 01 tháng 07 năm 1997. Tiền thân của Viettel Post chính là trung tâm phát hành báo chí. Trung tâm này ra đời với nhiệm vụ chính lúc đầu là phục vụ cho những cơ quan quân đội của Bộ Quốc phòng.

Ngày nay, Viettel Post có cơ cấu tổ chức gồm có bốn công ty thành viên khác nhau. Cụ thể bao gồm: Công ty TNHH 1TV Bưu chính Viettel thành phố Hồ Chí Minh; Công ty TNHH Bưu chính Viettel Cambodia; Công ty TNHH 1TV Bưu chính Liên tỉnh; Công ty TNHH 1TV Bưu chính Viettel thành phố Hà Nội.

Ngoài ra Viettel Post còn sở hữu tổng cộng 61 chi nhánh trên khắp cả nước với lượng cán bộ, công nhân viên lên đến 3000 người.

Viettel Post đã có những tiến bộ khi đã cố gắng nỗ lực, cố gắng phát triển không ngừng trong suốt thời gian hoạt động của mình từ trước cho đến nay. Viettel Post đã mở rộng quy mô của mình trong lĩnh vực về dịch vụ chuyển phát nhanh các loại hàng hóa.

Chất lượng phục vụ cũng theo thời gian mà tăng cao. Đưa cái tên Viettel Post vào danh sách những thương hiệu đứng đầu tại nước ta trong ngành chuyển phát, hàng loạt những bưu cục, mạng lưới mở rộng và trung tâm khai thác bao phủ khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Viettel Post có cơ cấu tổ chức gồm có bốn công ty thành viên khác nhau

Thông tin về giờ làm việc Viettel Post

Giờ làm việc của Viettel Post đối với những ngày thường (cụ thể là từ thứ 2 cho đến thứ 6) sẽ bắt đầu từ 7 giờ hoặc 7 giờ 30 phút đến 12 giờ đối với buổi sáng. Hoạt động từ 13 giờ cho đến 20h giờ hoặc 21 giờ vào buổi chiều, tối.

Thời gian có thể thay đổi linh động theo hoạt động của bưu cục và nhu cầu của người khách hàng đến gửi hàng vào thời điểm gần kết thúc phiên làm việc như thế nào. Vào các ngày cuối tuần như thứ 7 và chủ nhật, thì thời gian làm việc của Viettel Post có khả năng bắt đầu muộn hơn ngày thường và kết thúc cũng sớm hơn một chút.

Cụ thể, vào thứ bảy và chủ nhật thì sáng sẽ bắt đầu vào lúc 7 giờ 30 phút và kéo dài đến 12 giờ. Còn buổi chiều sẽ là từ 13 giờ cho đến thời điểm 17 giờ 30 phút.

Viettel Post làm việc vào tất cả các ngày trong tuần

Điều cần lưu ý khi gửi hàng ở Viettel Post

Mặc dù các công đoạn của dịch gửi hàng Viettel Post dễ thực hiện và được hướng dẫn tận tình nhưng bạn đọc cần chú ý một số lưu ý sau để việc gửi hàng diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng, không bị mắc lỗi sai bạn nhé!

Điều đầu tiên là bạn nên tìm hiểu về những hàng hóa bị cấm gửi đi đối với Viettel Post, ví dụ như: chất kích thích, chất cấm, kim loại quý, tiền mặt, chất cháy nổ, ma túy, động vật sống,… để tránh sai sót và mất thời gian của cả hai bên.

Phiếu gửi hàng sau mỗi lần giao dịch nên được giữ lại thật cẩn thận. Vì nó sẽ có tác dụng khi bạn đọc muốn kiểm tra về tình trạng đơn hàng ra sao. Bên cạnh đó, giấy này cũng sẽ giúp bạn trong các trường hợp xảy ra ngoài dự kiến.

Bạn cần photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có công chứng trong lần nhận tiền đầu tiên đối với dịch vụ shop cod. Số tiền mà đơn vị này thu hộ bạn sẽ được trả lại cho bạn sau khoảng thời gian từ 5 ngày cho đến 7 ngày.

Bạn nên tìm hiểu về những hàng hóa bị cấm gửi đi đối với Viettel Post

Bạn có thể gửi hàng đi nước ngoài tại Viettel Post hay không?

Nếu bạn thắc mắc về việc Viettel Post có cung cấp gửi hàng đi nước ngoài hay không thì câu trả lời là có. Đơn vị này cung cấp dịch vụ chuyển phát không chỉ cho các trường hợp gửi nội địa mà còn đối với các trường hợp quốc tế, gửi ra nước ngoài.

Đối với dịch vụ chuyển phát ra nước ngoài thì Viettel Post có hai dịch vụ cụ thể như sau: đầu tiên là dịch vụ chuyển phát quốc tế chỉ định, thứ hai là chuyển phát quốc tế nhanh.

Bạn có thể dựa vào sự tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng và nhu cầu của mình để có thể chọn ra được dịch vụ phù hợp với mục đích của mình nhất.

Viettel Post có cung cấp gửi hàng đi nước ngoài

Thông qua bài viết xoay quanh về chủ đề giờ làm việc Viettel Post của ngày hôm nay, ACB WIN mong rằng bạn đọc cảm thấy những thông tin chúng tôi cung cấp là hoàn toàn hữu ích. Thêm vào đó bạn còn có thể sử dụng những thông tin này đối với trường hợp cụ thể trong cuộc sống. Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ cùng Viettel Post bạn nhé!