311 lượt xem

Những thông tin chung và giờ làm việc ngân hàng VIB

Ngân hàng thương mại cổ phần quốc tế Việt Nam viết tắt là VIB hiện đang là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Vì thế, hàng ngày, có rất nhiều khách hàng đến đây thực hiện các giao dịch. Tuy vậy, có rất nhiều khách hàng thắc mắc và có thể chưa nắm rõ được giờ làm việc của VIB. Bài viết dưới đây của acb-win sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ làm việc ngân hàng VIB nhằm để thuận tiện trong quá trình giao dịch cho bạn.

Ngân hàng VIB uy tín và tin cậy

Lịch sử hình thành, tên đầy đủ ngân hàng VIB và phát triển ngân hàng VIB

Tên đầy đủ ngân hàng VIB là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam được thành lập vào năm 1996. Đây là ngân hàng hoạt động thương mại và kinh doanh theo mô hình cổ phần.

Ngân hàng VIB hành động vì khách hàng

Sau hơn 25 năm hoạt động, đến nay VIB đã và đang có được những thành tựu vượt trội về kinh doanh. Cũng giống như mạng lưới của VIB ngày càng lớn mạnh với hàng trăm chi nhánh và phòng giao dịch ở các tỉnh và thành phố trọng điểm trong cả nước. Có được những thành tích lớn như này là sự cố gắng và nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên của ngân hàng.

Thời gian làm việc của ngân hàng VIB gần nhất

Dù đã và đang có những quy định về lịch làm việc giờ hành chính tại nhiều chi nhánh. Và phòng giao dịch của ngân hàng VIB tuy nhiên hiện vẫn có khách hàng vẫn chưa nắm được lịch làm việc trong giờ hành chính của ngân hàng.

Thời gian làm việc của ngân hàng VIB gần nhất cụ thể từ thứ 2 đến sáng thứ 7 của các chi nhánh cũng như phòng giao dịch ngân hàng VIB có sự đồng nhất trên cả nước:

  • Thời gian làm việc buổi sáng là từ 8h00 đến 12h00
  • Thời gian làm việc buổi chiều là từ 13h00 đến 17h00

Video giới thiệu giờ làm việc VIB Bank

Video dưới đây sẽ bật mí cho bạn giờ làm việc VIB Bank cụ thể nhất và mới nhất.

Ngân hàng VIB làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng VIB làm việc thứ 7 không đang là thắc mắc của rất nhiều người. Năm 2022, VIB đã có làm việc vào sáng thứ 7 theo khung thời gian từ 8h00 – 12h00. Ngân hàng sẽ nghỉ chiều thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ theo quy định của nhà nước.

Bên cạnh đó, để đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng, ngân hàng VIB cũng có một số chi nhánh làm việc ngoài giờ hành chính ở Hà Nội và TP HCM. Tất cả chi nhánh này đều làm việc xuyên trưa và mở rộng khung giờ giao dịch mỗi ngày lên 18h00. Thời gian làm việc ngoài giờ tại ngân hàng VIB:

  • Thứ 2 đến Thứ 6: 8h00 – 18h00
Ngân hàng VIB là một trong những ngân hàng có uy tín hàng đầu

VIB là một trong các ngân hàng tiên phong đầu tiên tại Việt Nam mở cửa giao dịch đến 18h. Điều này có thể giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp thời gian và chủ động trong mọi giao dịch.

Các giao dịch ngoài giờ đã được VIB triển khai đầy đủ dịch vụ như trong giờ hành chính như: Mở tài khoản, giao dịch tiền mặt, thanh toán chuyển tiền, cho vay, gửi tiền tiết kiệm, bảo hiểm, mở thẻ tín dụng… 

Ngân hàng VIB cung cấp dịch vụ tài chính nào vào ngày thứ 7?

Nếu như một số ngân hàng hiện nay dù mở cửa vào ngày thứ 7 nhưng lại hạn chế các giao dịch liên quan đến tiền mặt nhưng với VIB bạn có thể yên tâm.

Vào ngày thứ 7 ngân hàng VIB vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho khách hàng: từ dịch vụ rút tiền, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, mở thẻ….

Thông tin liên hệ và giải đáp thắc mắc của số tổng đài ngân hàng VIB

Để nắm được chi tiết hơn về giờ làm việc của ngân hàng VIB và tại các chi nhánh hay phòng giao dịch trên khắp cả nước thì mời bạn liên hệ qua các kênh hoặc số tổng đài ngân hàng VIB dưới đây:

  • Hotline: 1800 8180 phục vụ 24/7
  • Email: dvkh247@vib.com.vn
  • Đến trực tiếp chi nhánh và PGD VIB gần nhất

Những lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng VIB

Hằng ngày, các điểm giao dịch của ngân hàng VIB tiếp nhận rất nhiều lượt khách hàng đến giao dịch. Chính vì vậy để giao dịch của bạn được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi khách hàng nên:

  • Khi thực hiện các giao dịch về tiền mặt, khách hàng hay nên đến sớm hơn thời gian quy định 30 phút để lấy số thứ tự
  • Khi cần rút số tiền lớn thì bạn nên gọi trước đến chi nhánh và PGD bạn gửi để thông báo cho họ việc rút tiền
  • Các giao dịch đều cần CMT hoặc hộ chiếu và thẻ căn cước còn hiệu lực
  • Ngoài ra các bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ myVIB hoặc Internet banking của VIB để được thực hiện các giao dịch phổ thông. Có thể kể như chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại,…

Trên đây là tất cả thông tin về giờ làm việc của ngân hàng VIB. Nếu các bạn là khách hàng của ngân hàng này có thể lưu lại để sử dụng khi cần giao dịch hay có việc tại đây nhé.