496 lượt xem

Cập nhật chính xác giờ làm việc của ngân hàng HDBank

Khi các bạn đến giao dịch tại ngân hàng thì bạn luôn băn khoăn về thời gian chờ đợi để đến lượt giao dịch. Nếu các bạn là khách hàng thường xuyên của HDBank thì việc biết lịch làm việc của ngân hàng là vô cùng cần thiết. Bời vì biết giờ làm việc thì các bạn có thể chủ động hơn trong công việc của mình. Dưới đây acb-win sẽ cập nhật giờ làm việc của ngân hàng HDBank mời các bạn cùng theo dõi!

Ngân hàng HDBank là ngân hàng gì?

HDBank là ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1989 (tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank – HDBank) . Nó đã được đánh giá một trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam. 

HDBank là một trong những ngân hàng tốt nhất hiện nay

Đến nay ngân hàng đã được đánh giá là một trong những ngân hàng lớn có sức ảnh hưởng vươn tầm ra quốc tế. Với nhiều tiềm lực kinh tế mạnh công thêm nền công nghệ hiện đại. HDBank đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Trong quá trình hoạt động của mình, HDBank đã đạt được nhiều giải thưởng tiêu biểu, trong đó phải kể đến:

 • Xếp hạng 8 trong danh top 15 Ngân hàng Việt Nam và nằm trong top 500 Ngân hàng mạnh nhất của châu Á Thái Bình Dương do The Asian Banker công bố
 • Được trao Huân chương lao động do Chủ tịch nước trao tặng
 • HDBank đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam xếp hạng A
 • Giải Ngân hàng tốt nhất Việt Nam do tạp chí Asiamoney bình chọn và trao tặng.

Lịch thời gian làm việc HDBank 

Lịch thời gian làm việc HDBank được áp dụng giống với một số ngân hàng khác. Lịch làm việc cụ thể của ngân hàng là từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Nghỉ thứ Bảy và chủ nhật cũng như các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước.

Cập nhật giờ làm việc HDBank

Cập nhật chính xác giờ làm việc HDBank như sau:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00
Giờ làm việc của HDBank là ngân hàng chính xác nhất

Tuy nhiên theo đặc thù thời tiết và công việc mà có thể nhiều chi nhánh có giờ chênh lệch nhau khoảng 30 phút thường thì là khác nhau về vùng miền, trung tâm TP và tỉnh. Bạn nên theo dõi trước giờ làm việc của các PGD để được thực hiện giao dịch đúng giờ hơn.

Bên cạnh đó với các giao dịch liên quan đến tiền mặt tất cả các PGD đều kết thúc trước 16h30 trong ngày. Vì vậy khi bạn đang muốn giao dịch liên quan đến nộp tiền, rút tiền. Khách hàng nên đến vào buổi sáng để quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi hơn.

Ngân hàng HDBank giờ làm việc có thứ 7 không?

Có rất nhiều khách hàng đến HDBank và thắc mắc không biết ngân hàng có làm việc vào thứ 7 hay không? Và cụ thể thời gian giao dịch như thế nào?

HDBank là một trong ngân hàng tốt nhất hiện nay

Câu trả lời là ngân hàng HDBank giờ làm việc chắc chắn không có thứ Bảy và Chủ Nhật. Vì vậy nếu có giao dịch phát sinh trong thời gian này, bạn cần phải đợi đến đầu tuần sau. Bạn nên sắp xếp thời gian để đến ngân hàng HDBank giao dịch trong khoảng thời gian quy định.

Video giới thiệu HDBank thời gian làm việc

Video dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn HDBank thời gian làm việc chi tiết nhất.

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh và PGD HDBank

Khi các bạn đến giao dịch vào giờ làm việc ngân hàng HDBank, khách hàng sẽ được thực hiện nhiều loại giao dịch phù hợp với các loại đối tượng như sau:

 • Dịch vụ gửi gồm: tiền gửi thanh toán và tiền gửi tiết kiệm.
 • Sản phẩm vay vốn gồm: vay kinh doanh, vay tiêu dùng và vay nông nghiệp,…
 • Dịch vụ thẻ ngân hàng bao gồm thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.
 • Ngân hàng điện tử gồm: EBanking và QR code.
 • Sản phẩm phẩm dịch vụ khác như: chuyển tiền, giữ hộ vàng/tài sản, nhận kiều hối, thanh toán hóa đơn,…

Các kênh để giải đáp mọi thắc mắc khách hàng của HDBank

Ngoài ra, nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về giờ làm việc, địa chỉ chi nhánh của ngân hàng HD thì các bạn có thể liên lạc với số đường dây nóng, hotline của ngân hàng HDBank trước khi đến.

 • Tổng đài hỗ trợ CSKH HDBank là: 18006868
 • Email: info@hdbank.com.vn
 • Website:  https://www.hdbank.com.vn/

Mong rằng với bài viết này, chắc chắn các bạn đã có đáp án được câu hỏi  giờ làm việc của ngân hàng HD cũng như có được thông tin hữu ích để đến ngân hàng HD để thực hiện những giao dịch nhanh và dễ dàng hơn.