14 lượt xem

Giao dịch vàng bạc online-Top 15 sàn giao dịch vàng trực tuyến uy tín tại Việt Nam | Acb-win.com

Mua vàng >> Bán vàng >>

Tìm kiếm cơ hội kiếm lời từ sự biến động của giá vàng, bạc và các thị trường khác Sàn giao dịch Mitrade

Chuyển động và hiệu suất bằng vàng

Theo Business Insider, các nhà phân tích của Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ – Bank of America cho biết: dự đoán giá vàng có khả năng sẽ tăng hơn 80% lên 3.000 USD / oz trong 18 tháng tới, khi hàng nghìn tỷ USD kích thích tài chính và tiền tệ được đưa ra bởi các nhà chức trách trên toàn thế giới có thể sẽ khiến một lượng đáng kinh ngạc tiền tệ fiat chịu áp lực thế giới.

Trong khi, Ol HansenTrưởng bộ phận Chiến lược hàng hóa tại Ngân hàng Saxo (Đan Mạch) cho biết giá vàng có thể tăng lên 1800 USD / ounce vào cuối năm nay, theo ghi chú khách hàng mới nhất của hãng.

Chắc chắn, giá vàng đã phá vỡ mức $ 2000 và vẫn cho thấy một xu hướng tăng mạnh trong tháng 8 năm nay. Vì sao nhiều người “mê” đầu tư vào vàng? Về cơ bản, các nhà giao dịch vẫn đang thất vọng với nền kinh tế toàn cầu trong bối cảnh đại dịch đang gia tăng.

Giá vàng sẽ đạt mức cao mới vào năm 2021 và giá vàng dài hạn trên 4.000 USD / ounce. Nó cũng tiết lộ rằng hợp đồng vàng tương lai có vẻ đặc biệt tươi sáng trong dài hạn khi lo ngại lạm phát gia tăng do lượng thanh khoản khổng lồ đã tràn ngập thị trường trong tháng qua.

Nguồn: macrotrend

Đây là bảng dữ liệu lịch sử hàng năm của Gold trên trang Macrotrends. Có thể thấy, năm 2020 giá vàng chạm mốc 2.000 USD và có mức tăng trưởng ấn tượng 24,43%. Bước sang năm 2021, giá vàng giảm vào đầu năm 2021 và sau đó phục hồi từ mức tối thiểu. Hiện giá vàng đang ở trên mức 1800 đô la.

16030869016533

Biểu đồ giá vàng suy thoái kinh tế 2001-2007-2020. Nguồn: macrotrend

READ  Ví MOMO lừa đảo - Cảnh giác chiêu trò lừa đảo trên MOMO Cập nhập tháng 01/2022 | Acb-win.com

Dễ dàng nhận thấy, giá vàng diễn biến trong thời kỳ suy thoái kinh tế nghiêm trọng vào năm 2020 rất giống với các năm 2007 và 2001. Hiện tại, vàng đang bước vào thời kỳ điều chỉnh giá do tình hình ổn định của nền kinh tế.

Điểm khác biệt ở đây là, đợt điều chỉnh này không mạnh so với cùng kỳ năm 2007. Một xu hướng tăng đang hình thành đối với vàng, và nếu chu kỳ tương tự như đợt suy thoái 2007-2008 thì rõ ràng diễn biến của giá vàng sẽ hình thành. cao hơn so với đầu năm.

Các chỉ báo kỹ thuật và tín hiệu mua và bán vàng trực tuyến

Các chỉ báo kỹ thuật và tín hiệu mua / bán vàng

Nguồn: Tradingview

Tuần này, vàng đang được bán ra. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, vàng vẫn có sức mua đáng kể. Nguyên nhân chính khiến vàng biến động mạnh là thông tin Fed sẽ thắt chặt chính sách nới lỏng định lượng.

Thị trường một lần nữa trở nên hỗn loạn khi sự bất ổn bao trùm xung quanh sự kiện này. Vì lý do này, các nhà đầu tư đã bắt đầu tập trung sự chú ý của họ vào Vàng, một tài sản được yêu thích và “thúc đẩy” bởi bất kỳ cuộc khủng hoảng kinh tế nào.

Rõ ràng là vàng đang có xu hướng mua mạnh và sẽ tiếp tục tăng cho đến khi kết thúc cuộc bầu cử.

Vậy trước diễn biến hấp dẫn của vàng như vậy thì đầu tư vàng vào thời điểm nào là hợp lý nhất?

Đầu tư vào vàng được biết đến với 2 hình thức chính là:

Đầu tư vào vàng vật chất: mua và giữ

Mua và bán vàng trực tuyến: giao dịch ký quỹ vàng với CFD

Hình thức đầu tư vàng vật chất thiên về tích trữ hoặc che chở. Do số tiền phải bỏ ra để đầu tư vào vàng vật chất là rất lớn nên việc đầu tư với khối lượng lớn để thu lợi nhuận cao là không đủ.

READ  Tổng hợp 4 đơn vị vay tiêu dùng trả góp uy tín nhất | Acb-win.com

Ngược lại, với hình thức mua bán vàng trực tuyến (CFD vàng) thì khác. Với lợi thế có thể kiếm lời từ những thăng trầm của thị trường cùng với khả năng giao dịch ký quỹ.

Nhà đầu tư chỉ cần một số tiền nhỏ là có thể đầu tư vàng online hiệu quả. Đặc biệt trong kỳ điều chỉnh này, giá vàng sẽ liên tục lên xuống trước khi đạt mức giá tối đa theo nhiều chuyên gia. Đây là cơ hội mua nhà cho các nhà đầu tư vàng trực tuyến.

16104491433994

Cách kiếm lợi nhuận theo 2 cách từ giao dịch với ký quỹ CFD-Nguồn: Sàn giao dịch Mitrade

Với giao dịch vàng trực tuyến (CFDs vàng), nhà đầu tư chỉ cần mở một vị thế mua hoặc bán để dự đoán sự biến động của giá vàng.

Nếu dự báo đúng, lợi nhuận sẽ là khoản chênh lệch. Và đây cũng là bản chất của giao dịch CFD (Hợp đồng chênh lệch). Để rõ ràng hơn, tôi sẽ đưa ra một ví dụ trên Mitrade

Mở vị thế mua vì tôi cho rằng giá vàng sẽ tăng trong tương lai

Mở vị thế bán vì tôi cho rằng giá vàng sẽ giảm trong tương lai

Giao dịch không có đòn bẩy

Tận dụng lợi thế của giao dịch

Tỷ lệ đòn bẩy *

1: 1

1: 100

giá mở cửa

1800 đô la

1800 đô la

giá đóng cửa

2000 đô la

2000 đô la

Quy mô giao dịch

1 lô

1 lô

vốn ban đầu

1800 đô la

$ 18

Lợi nhuận gộp

200 đô la

200 đô la

Tỷ suất lợi nhuận

11,1%

1111,1%

*Với các sản phẩm Vàng, Sàn giao dịch Mitrade cung cấp đòn bẩy là 1: 1 ~ 1: 100nghĩa là, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra tối thiểu 1/100 so với giá trị khoản đầu tư khi chọn đòn bẩy 1: 100. Lợi nhuận cũng được tăng lên gấp 100 lần.

Nếu bạn muốn giữ vàng lâu dài, bạn có thể đặt lệnh mua vàng trực tuyến với đòn bẩy 1: 1, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc vị thế của mình bị thanh lý. Tuy nhiên, tỷ suất lợi nhuận thấp hơn nhiều và bạn vẫn phải chịu phí qua đêm.

Nếu bạn chỉ muốn nắm giữ một loại thị trường tài chính với đòn bẩy 1: 1, chứng khoán Mỹ hoặc tiền điện tử sẽ là lựa chọn tốt hơn, vì hai thị trường luôn chịu sự biến động đáng kể và bạn sẽ không phải chịu phí qua đêm trên Mitrade.

mua vàng trực tuyến

Đòn bẩy giống như một con dao hai lưỡi, vì nó có thể khuếch đại lợi nhuận của bạn nhưng cũng làm tăng thua lỗ nếu giao dịch không thành công. Do đó, các nhà đầu tư nên tránh sử dụng quá nhiều đòn bẩy, đặc biệt là các nhà giao dịch mới. Ngoài ra, hãy tận dụng lợi thế của một công cụ quản lý rủi ro hối đoái miễn phí như Mitrade.

✔️ Quy định bởi ASIC &ĐỨNG ĐẦU

✔️Đòn bẩy linh hoạt 1: 1 ~ 1: 200vàng và bạc 1: 1 ~ 1: 100

✔️ Hoa hồng, chênh lệch thấp, không có phí ẩn

✔️50.000 đô la Vốn ảo miễn phí cho các nhà giao dịch mới

✔️Công cụ hỗ trợ bảo vệ số dư âm

✔️Giao dịch T + 0hỗ trợ 24/7

✔️Hơn 800.000 won người dùng từ khắp nơi trên thế giới

✔️Nền tảng dễ sử dụng và dễ sử dụng

✔️Giao dịch Forex, tiền điện tử, cổ phiếu, dầu thô Vân vân

✔️Các công cụ giao dịch miễn phí: Lịch kinh tế, chỉ báo tình cảm, biểu đồ, lời khuyên của chuyên gia

1622102446642

READ  Khớp lệnh là gì? Nguyên tắc, phương thức khớp lệnh chứng khoán | Acb-win.com

Đây chỉ là một ví dụ nhỏ vì thực tế trên Mitrade bạn có thể mở các vị thế với giá trị lớn hơn nhiều. Nhưng điều này cũng đủ để thấy rằng khả năng kiếm lời với hình thức kinh doanh vàng trực tuyến trên Mitrade là thực sự tốt.