21 lượt xem

Giao dịch tài chính trong nháy mắt với dịch vụ Sacombank Bankplus | Acb-win.com

Samcombank Bankplus từ lâu đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam với nhiều tiện ích thú vị cho phép người dùng thực hiện các giao dịch qua điện thoại thông minh một cách nhanh chóng.

Dịch vụ Bankplus là gì?

Bankplus là dịch vụ mới được Viettel triển khai gần đây nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi thực hiện các giao dịch cơ bản một cách nhanh chóng thông qua điện thoại thông minh.

Xem ngay: Cách đăng ký và hủy dịch vụ Vietcombank BankPlus.

Dịch vụ Bankplus

Dịch vụ Bankplus

Với dịch vụ Bankplus, bạn có thể:

 • Dễ dàng chuyển tiền mặt trong và ngoài nước mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngày lễ
 • Nhận chiết khấu 4-6% khi bạn thanh toán cước viễn thông của nhà cung cấp dịch vụ
 • Thanh toán nhanh hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp
 • Dễ dàng mua thẻ chơi, nạp tiền điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau
 • Gửi tiết kiệm đơn giản chỉ trong vài bước đơn giản
 • Tìm kiếm số dư và chi tiết lịch sử giao dịch.

Một số lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng Bankplus là

 • Sử dụng dịch vụ trên mọi điện thoại qua cú pháp * 123 # hoặc ứng dụng trên cửa hàng tiện lợi
 • Nếu thuê bao bị kẹt cuộc gọi hai chiều hoặc ở vùng sâu, vùng xa, sóng yếu, đang đi công tác nước ngoài vẫn có thể sử dụng dịch vụ.
 • Khi sử dụng Bankplus, dữ liệu sẽ không bị tính phí. Nếu không có kết nối internet, bạn có thể sử dụng dịch vụ bằng cách gọi * 123 #
 • Trường hợp gặp khó khăn, thắc mắc trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn miễn phí qua tổng đài Bankplus 24/7.

Cách đăng ký trên Bankplus

Bạn có 2 cách để đăng ký dịch vụ Bankplus:

 • Cách 1: Đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng có cộng tác với Bankplus và mang theo CMND để được quầy đăng ký hỗ trợ
 • Cách 2: Nếu đang sử dụng dịch vụ SMS thông báo biến động số dư VCB, MB, LPB, bạn có thể gọi * 123 * 666 # để đăng ký. Nếu bạn sử dụng dịch vụ SMS của BIDV để thông báo biến động số dư, hãy gọi * 123 * 886 # để đăng ký.

Cách sử dụng Bankplus

Về cách sử dụng dịch vụ bankplus, bạn cũng có 2 cách là gọi * 123 # hoặc tải ứng dụng Bankplus trên cửa hàng tiện lợi về điện thoại và sử dụng. Như sau:

 • Cách 1: Gọi * 123 # và làm theo hướng dẫn của tổng đài điện thoại tự động
 • Cách 2: Tải ứng dụng Bankplus từ Google Play hoặc App Store về điện thoại và làm theo hướng dẫn.

Dịch vụ Sacombank Bankplus

Theo thông cáo báo chí, Sacombank và Viettel sẽ hợp tác với nhau để đưa ra các giải pháp hữu hiệu nhằm phát huy thế mạnh của hai bên, cũng như giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Đặc biệt, Sacombank sẽ đưa ra các gói dịch vụ, sản phẩm ưu đãi dành cho nhân viên Viettel, các đại lý tài trợ, sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán qua máy POS và mPOS với các đối tác thương mại trực tuyến Viettel, phân phối dịch vụ thu hộ chi hộ cho Viettel sẽ phối hợp triển khai Sacombank Bankplus .

Ngược lại, Viettel sẽ cung cấp cho Sacombank các dịch vụ bưu chính viễn thông, chuyển phát, vé máy bay, tư vấn triển khai các dự án công nghệ thông tin, v.v.

Sacombank và Viettel chính thức đăng ký triển khai Bankplus

Sacombank và Viettel chính thức đăng ký triển khai Bankplus

Sự hợp tác này không chỉ giúp Sacombank nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường Việt Nam mà còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Tuy nhiên, cho đến nay, dường như dịch vụ Bankplus của Sacombank vẫn chưa được phân phối rộng rãi đến khách hàng do hiện chỉ có 12 ngân hàng trên cả nước phối hợp triển khai Bankplus, đó là Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MB, VIB, VPBank, ABBank, HDBank. , Nam A Bank, Maritime Bank và LienVietPostBank.

Dịch vụ Bankplus ra đời như một lẽ tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng hiện nay. Với Bankplus, khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà còn dễ dàng thanh toán các khoản tài chính từ cuộc sống hiện tại. Tuy chưa triển khai Sacombank Bankplus nhưng dịch vụ này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người dùng ngay khi ra mắt.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây

READ  Tìm hiểu về thị trường OTC và cổ phiếu OTC | Acb-win.com