35 lượt xem

Giá tài khoản số đẹp MB Bank hiện nay là bao nhiêu? | Acb-win.com

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, MB Bank đã triển khai tính năng mở tài khoản số đẹp với giá ưu đãi chỉ từ 0 đồng.

Giá sim số đẹp MB luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nếu như trước đây bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu số tài khoản như MB thì nay chỉ với 0 đồng, bạn cũng có thể sở hữu những số tài khoản đẹp.

Giá tài khoản MB Bank số đẹp

Giá tài khoản MB Bank số đẹp phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Thuộc tính số đẹp của số tài khoản đó: số càng đẹp thì giá càng cao.
  • MBBank khuyến mãi theo từng thời điểm

Giá tài khoản MB Bank số đẹp không được công bố trên trang web của ngân hàng hoặc các phương tiện truyền thông khác. Tuy nhiên, theo khảo sát, giá của một tài khoản số đẹp sẽ dao động từ 0 – 5.000.000 đồng (tùy tài khoản).

Hiện tại, khi khách hàng mở tài khoản số đẹp trên ứng dụng MB Bank sẽ được hưởng mức ưu đãi như sau:

– Siêu phẩm tài khoản Lục Quy (số tài khoản dạng aaaaaa) giảm 1.000.000.000 đồng từ 25.000.000 đồng xuống 24.000.000 đồng

– Tài khoản 6 số đẹp (6 số tiến, bộ ba kép – aaabbb, lặp kép – aabbaa, aabbcc, abcabc) giảm 1.000.000 đồng từ 15.000.000 đồng xuống 14.000.000 đồng

– Tài khoản 5 số đẹp (ngũ quý – aaaaa, 5 số tiến, số dễ nhớ – aaaab, lặp kép – aabbb, aaabb, aabaa) giảm 1.000.000 đồng từ 10.000.000 đồng xuống 9.000.000 đồng

– Tài khoản 4 số đẹp: tứ quý 4 (aaaa), 4 số lặp (abab), 4 số tiến, lặp kép (aabb, aaab) từ 1.000.000đ về 0đ

– Miễn phí cho khách hàng lựa chọn số tài khoản bất kỳ từ 3 đến 6 số (không bao gồm các trường hợp trên).

– Ngoài ra, MB Bank còn miễn phí mở tài khoản số đẹp theo số điện thoại đã đăng ký của khách hàng với điều kiện số tài khoản khách hàng lựa chọn vẫn nằm trong số tài khoản MB Bank của ngân hàng.

Xem thêm: Mở tài khoản MB Bank số đẹp để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giá tốt của tài khoản kỹ thuật số MB

Ghi chú:

– Tỷ giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì còn phụ thuộc vào các chương trình khuyến mãi của MBBank trong từng thời điểm.

– Khách hàng nên mở tài khoản MB Bank càng sớm càng tốt để có cơ hội lựa chọn bao nhiêu tài khoản đẹp ưng ý.

– Ngoài ra, khách hàng cần nắm rõ phương án định giá tài khoản MB số đẹp để chủ động về tài chính khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

3 cách tham khảo bảng giá tài khoản MB Bank số đẹp

Có 3 cách để tham khảo bảng giá tài khoản MB Bank số đẹp. Đặc biệt:

Tìm kiếm trên ứng dụng Ngân hàng MB

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử trên ứng dụng MB có thể thực hiện tra cứu giá tài khoản MB trực tiếp trên ứng dụng. Do đó, khách hàng thực hiện thao tác mở tài khoản sim số đẹp, nhập dãy số mong muốn từ 3 đến 6 ký tự như hình:

Nhập 3 - 6 ký tự mong muốn

Sau đó chọn tiếp tục, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tài khoản MB Bank số đẹp tương ứng với số bạn chọn với giá bán như hình bên dưới.

Hiển thị số tài khoản đẹp với giá tương ứng

Ghi chú: Đối với khách hàng mới cần tải ứng dụng MB trên điện thoại và làm thủ tục nhận diện theo hướng dẫn tại bài viết: MBBank triển khai chức năng mở tài khoản eKYC trực tuyến.

Xem các phòng giao dịch của MB trên toàn quốc

Để tra cứu giá tài khoản MB số đẹp, khách hàng có thể đến chi nhánh / phòng giao dịch MB gần nhất để được tư vấn. Khi khách hàng trình bày mong muốn mở tài khoản số, nhân viên MB sẽ giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn khách hàng danh sách tài khoản số và mức giá tương ứng. Nếu khách hàng đồng ý mở tài khoản số, nhân viên MB sẽ hướng dẫn khách hàng các thủ tục cần thiết.

Cập nhật: Giờ làm việc mới nhất của MB Bank để bạn chủ động sắp xếp thời gian.

Gọi số miễn phí của MB

Để được tư vấn về giá tài khoản MB đẹp, khách hàng có thể gọi đến hotline: 1900 54 54 26 để được tư vấn. Cước cuộc gọi là 909đ / phút, khách hàng cần kiểm tra số tiền trong tài khoản để cuộc gọi không bị rớt mạng.

Do đó, khách hàng có cơ hội mở tài khoản MB Bank số đẹp với hoa hồng 0 đồng. Với những số tài khoản có tính chất càng tốt, khách hàng nên tham khảo giá bán tại ngân hàng để có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây

READ  Cách tra cứu vốn điều lệ công ty, doanh nghiệp | Acb-win.com