32 lượt xem

Giá cổ phiếu Boeing bao nhiêu? Cách đầu tư cổ phiếu Boeing tại Việt Nam | Acb-win.com

Các nhà môi giới CFD luôn đơn giản hóa các bước của giao dịch. Do đó, ngay cả những nhà đầu tư mới cũng có thể dễ dàng tham gia và kiếm lợi nhuận.

1️⃣ Tìm một sàn giao dịch ký quỹ có uy tín

Bước này rất quan trọng, một sàn giao dịch ký quỹ uy tín sẽ đảm bảo cho khoản đầu tư của bạn được an toàn. Các nhà môi giới uy tín sẽ là những người được quản lý và giám sát bởi các tổ chức hàng đầu thế giới. Một số tổ chức chính là: ASIC, FCA, CySEC..vv

Ví dụ, sàn giao dịch Mitrade là một sàn giao dịch có uy tín khi được ASIC và CIMA quy định.

Những lý do nên chọn nhà môi giới Mitrade:

★ Được điều chỉnh bởi ASIC và CIMA

Đòn bẩy linh hoạt từ 1: 5 đến 1: 200

Nhiều loại sản phẩm: Forex (60 cặp), chỉ số chứng khoán (11), chứng khoán quốc tế (35+), hàng hóa (vàng, bạc, kim loại quý), tiền điện tử (BTC, LTC, ETH, BCH)

Thân thiện với các nhà đầu tư Việt Nam

Dưới dạng một kênh lấy mẫu

Nó hỗ trợ hầu hết các ngân hàng trong nước tại Việt Nam

Nền tảng giao dịch đơn giản và dễ sử dụng

Công cụ quản lý rủi ro toàn diện

Nó có một ứng dụng Mitrade thoải mái và trực quan

Nhận tin tức, báo giá và phân tích miễn phí từ các chuyên gia

Hỗ trợ 24/7

READ  Cách chuyển tiền qua Mobile Banking Vietcombank an toàn, nhanh chóng | Acb-win.com

2️⃣ Tạo tài khoản giao dịch

Hầu hết các nhà môi giới CFD đều có quy trình tạo tài khoản tương tự. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị trước những thông tin cá nhân sau: Email / Số điện thoại, Căn cước công dân, Ảnh nhận dạng hai mặt (đây là bước xác minh danh tính), trả lời các câu hỏi khảo sát để đánh giá tính đủ điều kiện. Quá trình tạo rất nhanh chóng, thường chưa đến 10 phút là bạn sẽ có ngay tài khoản giao dịch.

Một lưu ý nhỏ là bạn có thể chọn tạo tài khoản Demo trước. Tài khoản demo là tài khoản giao dịch không rủi ro cho phép bạn thực hành và thực hành giao dịch hoàn toàn miễn phí. Tài khoản Demo sẽ có trên Mitrade 50.000 đô la vốn ảo miễn phí cho phép bạn giao dịch tự do trên tất cả các thị trường Mitrade.

Mở tài khoản Demo Mở tài khoản thực

3️⃣ Gửi tiền vào tài khoản của bạn

Để giao dịch và kiếm lợi nhuận, bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Tùy thuộc vào gói, số tiền ký quỹ tối thiểu được yêu cầu sẽ khác nhau. Nhưng theo mình thì số tiền gửi tối thiểu cũng không quá quan trọng vì mặc dù có những sàn cho phép đặt cọc tối thiểu chỉ $ 1 nhưng số vốn đó hoàn toàn không thể mở được.

16244136462947

Vì vậy, thay vì chọn nhà môi giới có số tiền ký quỹ tối thiểu thấp, bạn nên chọn nhà môi giới có nhiều phương thức ký quỹ. Điều này làm cho quá trình gửi / rút tiền nhanh chóng và thuận tiện hơn. Ví dụ, tại Mitrade bạn có thể nạp tiền bằng nhiều cách như: Ví điện tử, thanh toán bằng mã QR, ATM hoặc Internet Banking.

READ  Quy trình thẩm định vay tín chấp Tpbank và thời gian giải ngân 2022 | Acb-win.com

4️⃣ Mở vị thế mua / bán

Trong giao dịch ký quỹ, vị trí Mua / Bán là bước đầu tiên để bắt đầu giao dịch. Trong đó:

16227901485250

Vị trí mua: Dùng để dự đoán xu hướng tăng của giá sản phẩm

Vị tri ban hang: Dùng để dự đoán xu hướng giảm của giá sản phẩm.

Trước khi quyết định mở một vị thế, bạn cần phải phân tích. Đừng vội vàng đưa ra những quyết định dựa trên cảm tính dựa trên những dữ kiện có liên quan. Thường có hai dạng phân tích: phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật.

Nơi phân tích cơ bản dựa trên thông tin về công ty cổ phần để đưa ra quyết định về xu hướng. Phân tích kỹ thuật dựa vào biểu đồ giá để đưa ra quyết định chính xác. Cách tốt nhất là bạn nên kết hợp cả 2 phương pháp trên, như vậy sẽ hiệu quả hơn.

5️⃣ Quản lý rủi ro

Quản lý rủi ro là rất quan trọng trong giao dịch ký quỹ. Vì giá cả thị trường luôn biến động lên xuống khó lường. Nếu không quản lý rủi ro chặt chẽ sẽ dễ dẫn đến những tổn thất tiềm ẩn.

Một số công cụ quản lý rủi ro bao gồm: Lệnh chốt lời, lệnh cắt lỗ, lệnh cắt lỗ dưới..vv Những công cụ này sẽ giúp bạn kiểm soát khoản lỗ của mình hoặc tự động đóng vị thế khi đạt đến mức lợi nhuận yêu cầu.

READ  Hướng dẫn tra cứu hợp đồng tài khoản Fe Credit nhanh nhất 2022 | Acb-win.com

6️⃣ Đóng vị thế, kết thúc giao dịch

Cuối cùng, khi giao dịch đã đáp ứng sở thích của bạn, bạn có thể đóng giao dịch để kiếm lợi nhuận. Điều này có thể được thực hiện ngay trên điện thoại của bạn. Vì vậy, đừng quên tải ứng dụng giao dịch trên điện thoại để hoạt động linh hoạt hơn.

Cũng là một danh hiệu lớn, vậy Boeing khác biệt như thế nào so với những tên tuổi lớn khác như Apple hay Tesla? Chúng ta cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé!