77 lượt xem

Gala Games là gì? Thông tin chi tiết về dự án Gala Games | Acb-win.com

Sự phổ biến của công nghệ blockchain đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến thế giới game. Một số dự án trò chơi blockchain đã mọc lên để cung cấp cho người chơi khả năng kiểm soát trò chơi của họ mà không cần thông qua nhà phát hành. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn về dự án Gala Games (GALA). Vậy Gala Games là gì?

Tổng quan về dự án Gala Games

Gala Games là gì?

Gala Games là một dự án trò chơi blockchain với mục đích xây dựng một hệ sinh thái chơi game dựa trên công nghệ blockchain. Đây không phải là một trò chơi đơn lẻ, Gala Games mang đến cho người tham gia nhiều trò chơi khác nhau với mục đích giải trí là chính.

Hiện tại, dự án đã phát hành một trò chơi có thể chơi được – Ngôi sao Thị trấn và một bộ sưu tập NFT – VOX. Ngoài ra, một số game như Fortified, Mirandus, Echoes of Empire và Spider Tank Project cũng được phát triển bởi Gala Games. Trong thời gian tới, dự án này sẽ ra mắt thêm nhiều game với nhiều thể loại khác nhau.

Khi tham gia vào nền tảng này, người chơi sẽ có quyền sở hữu, giao dịch và mua các vật phẩm trong trò chơi với bất kỳ ai, bất kỳ lúc nào, thông qua mã thông báo GALA.

gala-games-la-gi

Gala Games được thành lập vào ngày 21 tháng 7 năm 2019 bởi công ty Zynga, nhà phát triển của các trò chơi nổi tiếng khác như FarmVille, Mafia Wars hay Zynga Poker. Kể từ khi ra mắt, nền tảng này đã có hơn 1,3 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 26.000 NFT được bán, trong đó NFT là đắt nhất (trị giá lên đến 3 triệu đô la).

Những điểm nổi bật của dự án Gala Games

Nhờ công nghệ blockchain, người chơi trên nền tảng Gala Games có thể sở hữu, giao dịch, mua bán vật phẩm hoặc tặng vật phẩm cho người chơi khác bao nhiêu lần tuỳ ý.

READ  Solice (SLC) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử SLC | Acb-win.com

Các vật phẩm trong Trò chơi Gala được đại diện bởi NFT và được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, vì vậy chúng không hoàn toàn phụ thuộc vào Trò chơi Gala. Ngay cả khi người chơi bị cấm vào trò chơi, anh ta vẫn có toàn quyền sở hữu vật phẩm đã mua. Đáng chú ý, những NFT này vẫn có thể được sử dụng trong các trò chơi khác nếu một công ty quyết định tích hợp NFT đó vào trò chơi của họ.

Định hướng của Gala Games không chỉ là phát triển dự án như một trò chơi blockchain thông thường mà còn thu thập những trải nghiệm và phản hồi của người dùng. Xây dựng một cộng đồng mới là mục tiêu chính của Gala Games.

Để chứng minh điều này, mọi thứ trong hệ sinh thái Gala Games phụ thuộc vào các nút của người chơi sở hữu chúng. Nói một cách đơn giản, nền tảng được hỗ trợ bởi người dùng, bất kỳ ai cũng có quyền tham gia để quản lý các trò chơi trong Gala Games.

Một tính năng hữu ích của Gala Games

Kết nối với Chuỗi thông minh Binance

Mặc dù được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, Gala Games gần đây đã tận dụng dApp p.Network Bridge để giúp kết nối mã thông báo GALA với Chuỗi thông minh Binance. Điều này sẽ giúp chủ sở hữu token giảm đáng kể phí giao dịch khi sử dụng hoặc chi tiêu.

Gala Games là gì? Thông tin chi tiết về dự án Gala Games 2

QUẢNG CÁO

Nhiều trò chơi

Gala Games cung cấp nhiều trò chơi khác nhau mà người dùng có thể trải nghiệm dựa trên công nghệ blockchain, bao gồm game nhập vai, trò chơi khám phá không gian, trò chơi phòng thủ tháp, v.v.

gala-games-la-gi

Cửa hàng dạ tiệc

Cửa hàng Gala cho phép người chơi dễ dàng kiếm tiền mặt cho chiến lợi phẩm trong trò chơi (NFT) hoặc mua các vật phẩm / nhân vật mới để nâng cao trải nghiệm và hiệu suất chơi game.

Cộng đồng hỗ trợ

Mạng của Gala Games dựa vào các nút thuộc sở hữu của cộng đồng để cung cấp năng lượng cho nền tảng. Nhóm phát triển và nhóm vận hành thường xuyên tương tác với cộng đồng để xác định trò chơi / tính năng nào sẽ được cộng đồng yêu thích nhất.

Điều này giúp đảm bảo rằng các tài nguyên được cung cấp một cách tối ưu và trò chơi có liên quan đến cộng đồng.

Trò chơi trên nền tảng Gala Games

Nhắm mục tiêu: Đây là một game nhập vai giả tưởng lấy bối cảnh thế giới sử thi rộng lớn được cai trị bởi năm vị vua. Bạn sẽ phải chiến đấu với quái vật ở nhiều địa điểm khác nhau và xây dựng vùng đất để kiếm được các vật phẩm.

gala-games-la-gi

Bể nhện: Đây là một đấu trường chiến đấu trực tuyến cho phép nhiều người chơi (MOBA) với nhau. Người chơi sẽ phải chiến đấu với các đối thủ khác trên nhiều bản đồ bằng cách sử dụng xe tăng và nhiều loại vũ khí.

READ  Status (SNT) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SNT | Acb-win.com

Ngôi sao thị trấn: Đây là một trò chơi nhẹ nhàng nhằm xây dựng nông trại, quản lý sản xuất và sử dụng nguyên vật liệu để sản xuất hàng hóa. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ phải cạnh tranh với nhau để kiếm NFT.

gala-games-la-gi

Củng cố: Người chơi của trò chơi này sẽ phải cạnh tranh với nhau để xây dựng các chiến lược phòng thủ tháp tốt nhất, chiến đấu với những người khác để giành giải thưởng.

Tiếng vọng của Đế chế: Nó là một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng sử thi. Tại đây, người chơi sẽ phải tiến hành cuộc chiến tranh giành nguồn tài nguyên khan hiếm nằm rải rác trong vũ trụ.

Tìm hiểu thêm về mã thông báo GALA

Mã thông báo GALA là gì?

GALA là một mã thông báo tiện ích gốc được xây dựng trên nền tảng ERC-20 của chuỗi khối Ethereum. Mã thông báo này được sử dụng làm tài sản kỹ thuật số trong hệ sinh thái Gala Games. Các vai trò chính của GALA bao gồm:

 • Mua, bán, trao đổi vật phẩm và NFT trên Gala Store
 • Thưởng cho người chơi khi họ tham gia trò chơi
 • Các nhà khai thác nút thanh toán
 • Tham gia quản trị mạng

Một số thông tin cơ bản về mã thông báo GALA

 • Tên: Mã thông báo trò chơi Gala
 • Ký hiệu: GALA
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20.
 • Hợp đồng: 0x15D4c048F83bd7e37d49eA4C83a07267Ec4203dA
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng nguồn cung: 36.202.293.261 GALA
 • Nguồn cung lưu hành: 7,542,496,572 GALA
 • Nguồn cung cấp tối đa: 50.000.000.000 GALA

gala-games-la-gi

Tỷ lệ phân bổ mã thông báo GALA

Từ ngày 21 tháng 7 năm 2021 đến ngày 20 tháng 7 năm 2022, 17.123.286 GALA sẽ được phân phối mỗi ngày. Trong số này, một nửa GALA sẽ được phân phối cho Người điều hành nút và nửa còn lại sẽ được phân phối cho Cơ quan quản lý trò chơi Gala.

Tuy nhiên, hàng năm vào ngày 21 tháng 7, việc phân phối mã thông báo này sẽ giảm đi một nửa. Ví dụ: Kể từ ngày 21 tháng 7 năm 2022, số lượng mã thông báo GALA được phân phối hàng ngày sẽ là 8.561.643 thay vì 17.123.286.

Lưu trữ mã thông báo GALA ở đâu?

GALA là mã thông báo ERC-20 và BEP-20. Do đó, bạn có thể lưu trữ mã thông báo này trên các ví như: Trezor, Ledger, Metamask, Trust Wallet, Coinbase Wallet, MyEtherWallet, v.v.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ mã thông báo này trực tiếp trên các sàn giao dịch để thuận tiện cho việc giao dịch. Tuy nhiên, cách lưu trữ này sẽ không đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản của bạn.

READ  Tìm hiểu game Survival NFT (SVV) là gì? Review và hướng dẫn chơi game Survival NFT | Acb-win.com

Làm thế nào để sở hữu mã thông báo GALA?

Có một số cách để sở hữu mã thông báo GALA như:

 • Quản lý một nút để hỗ trợ nền tảng Gala và nhận mã thông báo GALA làm phần thưởng cho việc xác thực mạng.
 • Chơi các trò chơi để kiếm GALA Tokens làm phần thưởng
 • Mua trên các sàn giao dịch như: Binance, OKEX, Gate.io, Uniswap V3, KuCoin, BtcTurk PRO, TokoCrypto, ..

Với đà phát triển như hiện nay, không khó để nghĩ Gala Games là một dự án tiềm năng và có thể tiến xa hơn trong tương lai. Trên đây một số thông tin liên quan đến dự án Gala Games. Hi vọng, bài viết là nguồn tư liệu để bạn tham khảo trước khi quyết định đầu tư.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Trò chơi Gala

Nền tảng Gala Games có an toàn không?

Mã thông báo GALA chạy đồng thời trên mạng Ethereum và Chuỗi thông minh Binance (BSC). Hệ thống sẽ được bảo vệ bằng tập hợp các nút của riêng nó được gọi là Nút sáng lập. Gala Games sẽ trao thưởng tối đa 50.000 Mã sáng lập để xác thực các giao dịch trong trò chơi và bảo mật mạng.

Làm thế nào để sở hữu một nút thắt?

Để có được một nút, tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản và chạy nó trên máy tính của bạn. Tiếp theo, bạn cần chuyển mã thông báo GALA, ETH hoặc BAT vào tài khoản của mình, sau đó sử dụng giao diện trong ứng dụng để hoàn tất giao dịch mua Node.

Giá hiện tại của 1 mã thông báo GALA là bao nhiêu?

Theo trang web Coingecko, giá hiện tại của 1 mã thông báo GALA là 0,699837 đô la, có vốn hóa thị trường là 5,279,340,302 đô la và đứng thứ 43 trong thị trường tiền điện tử. Bạn có thể cập nhật giá token này hàng ngày tại: https://www.coinecko.com/vi/ty_gia/gala

Bạn có thể xem dự án Gala Games trên những kênh nào?

Các bạn có thể theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất từ ​​dự án Gala Games trên các kênh sau:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org