49 lượt xem

FC Porto Fan Token là gì? Thông tin chi tiết về dự án FC Porto Fan Token | Acb-win.com

Tận dụng số lượng lớn người hâm mộ bóng đá để xây dựng các dự án tiền điện tử là một ý tưởng khá độc đáo. Sau thành công của Lazio Fan Token, Porto Fan Token (PORTO) là dự án thứ 23 được xây dựng trên nền tảng Binance Launchpad. Vậy FC Porto Fan Token là gì? Chi tiết các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về dự án FC Porto Fan Token

Thông tin về đội FC Porto

FC Porto là một câu lạc bộ bóng đá có lịch sử lâu đời tại Primeira Liga, giải đấu hàng đầu của Bồ Đào Nha. Đội này có biệt danh là “Dragões” (Những con rồng). Đây cũng là sinh vật thần thoại trên logo của câu lạc bộ và “Azuis e Brancos” (Xanh trắng) tượng trưng cho màu áo.

FC Porto là một trong những câu lạc bộ thành công nhất ở Bồ Đào Nha. Câu lạc bộ có một bộ sưu tập phong phú với 79 danh hiệu lớn, bao gồm 72 danh hiệu giải đấu quốc gia và 7 danh hiệu quốc tế. Sân nhà của FC Porto, Estádio do Dragão, là một sân vận động hiện đại với sức chứa khoảng 50.431 khán giả, phù hợp với nhu cầu của các trận đấu bóng đá quốc tế đẳng cấp.

FC-Porto-Fan-Token-la-gi

FC Porto Fan Token là gì?

FC Porto Fan Token (ký hiệu: PORTO) là một mã thông báo tiện ích tiêu chuẩn BEP-20 được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Mã thông báo này được tạo ra với mục đích tối ưu hóa trải nghiệm cho người hâm mộ FC Porto. Với PORTO, người hâm mộ có thể tương tác với câu lạc bộ theo nhiều cách khác nhau.

Chủ sở hữu mã thông báo FC Porto có thể sử dụng mã thông báo để tác động đến các quyết định của câu lạc bộ thông qua quyền biểu quyết độc quyền, quyền truy cập vào cửa hàng người hâm mộ và bộ sưu tập NFT cũng như trải nghiệm. Các tính năng trò chơi đi kèm với tiền thưởng hấp dẫn.

READ  Room chứng khoán là gì? Quy định room chứng khoán có mục đích gì? | Acb-win.com

Những lợi thế đặc biệt của mã thông báo PORTO

Tương tác nhiều hơn với câu lạc bộ người hâm mộ

Nhờ mã thông báo PORTO, câu lạc bộ FC Porto và người hâm mộ của họ dễ dàng kết nối với nhau và có cơ hội tương tác trên nền tảng Binance Fan Token. Mặt khác, token này cũng có thể được xem như một phương tiện để người hâm mộ quyên góp cho đội bóng.

Người hâm mộ cũng có thể tham gia bỏ phiếu cho những thay đổi trong cơ cấu hoạt động và định hình tương lai của đội.

Nhận phần thưởng

Là chủ sở hữu PORTO, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng dành riêng cho người hâm mộ như đồ sưu tầm của đội, đồ sưu tập kỹ thuật số, điểm khách hàng thân thiết, các cuộc săn NFT hiếm trên Binance NFT Marketplace …

Tham gia thương mại điện tử

Mã thông báo PORTO có thể được tích hợp vào hệ sinh thái thương mại điện tử của FC Porto và được sử dụng để mua hàng hóa, vé trò chơi, vé mùa giải, v.v. qua Binance Pay.

Tham gia trò chơi điện tử được áp dụng

Người sở hữu sẽ có thể truy cập nhiều trò chơi điện tử độc đáo trên nền tảng mã thông báo người hâm mộ của Binance.

FC Porto Fan Token là gì? Thông tin chi tiết về dự án FC Porto Fan Token 2

QUẢNG CÁO

Nhận diện thương hiệu

Sự hiện diện của mã thông báo PORTO cũng là một trong những cách giúp câu lạc bộ này nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt là trên thị trường tiền mã hóa.

Dễ dàng truy cập

Được phát hành trong PORTO với tiêu chuẩn BEP-20 là một lợi ích giúp mã thông báo này dễ dàng tiếp cận với người hâm mộ câu lạc bộ và những người dùng tiền điện tử khác. Hơn nữa, một loạt các chức năng với mã thông báo sẽ có chi phí giao dịch thấp.

Được hỗ trợ bởi Binance

Sau những dòng tweet của Giám đốc điều hành Binance về phong trào Fan Token, người hâm mộ sẽ có thêm niềm tin và kỳ vọng vào Fan Token, bao gồm cả Port. Hơn nữa, sự thành công của Lazio Fan Token là một ví dụ điển hình cho điều này.

FC-Porto-Fan-Token-la-gi

Chương trình tham gia mua token PORTO

Từ 00:00 UTC (7:00 giờ Việt Nam) ngày 6 tháng 11 năm 2021 đến 00:00 (7:00 giờ Việt Nam) ngày 16 tháng 11 năm 2021, mã thông báo PORTO sẽ được mở bán dưới dạng IEO trên Binance Launchpad.

Thủ tục đăng ký như sau:

 • Thời gian chuẩn bị (06 tháng 11 năm 2021 00:00 đến ngày 16 tháng 11 năm 2021 00:00 UTC): Trong 10 ngày này, số dư BNB của người dùng sẽ được tính toán nhanh chóng hàng giờ mỗi ngày. Do đó, số dư BNB trung bình hàng ngày cuối cùng sau 10 ngày này sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà người dùng có thể cam kết sau đó.
 • Thời gian đăng ký (từ ngày 16 tháng 11 năm 2021 06:00 đến ngày 16 tháng 11 năm 2021 09:00 UTC): Đăng ký mở cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong khoảng 3 giờ. Người dùng phải ký một thỏa thuận mua mã thông báo trước khi cầm cố BNB của họ. Sau khi cam kết, BNB của người dùng sẽ bị chặn và sẽ không thể đổi hoặc truy cập các tính năng khác như chuyển, rút ​​hoặc thực hiện giao dịch cho đến khi phân phối mã thông báo cuối cùng.
 • Khoảng thời gian tính toán (ngày 16 tháng 11 năm 2021 09:00 đến ngày 16 tháng 11 năm 2021 10:00 UTC: Thời gian đăng ký kết thúc và hệ thống bắt đầu tính toán phân bổ mã thông báo.
 • Phân bổ mã thông báo (ngày 16 tháng 11 năm 2021 10:00 UTC): Việc phân bổ mã thông báo cuối cùng của người dùng sẽ được tính toán và số tiền BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ BNB đã bị chặn trước đó. Sau khi hoàn tất việc khấu trừ, cả mã thông báo PORTO và BNB của bạn sẽ được chuyển vào ví giao ngay của người dùng.
READ  Chuyển tiền trên điện thoại Vietcombank | Acb-win.com

FC-Porto-Fan-Token-la-gi

Nhóm quản lý dự án mã thông báo người hâm mộ FC Porto

 • Tiago Gouveia – Giám đốc Tiếp thị: Tiago Gouveia là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.
 • Pedro Albuquerque – Trưởng đoàn quốc tế của FC Porto: Pedro Albuquerque đã cộng tác với FC Porto trong 15 năm, quản lý hầu hết các sự kiện quốc tế, quảng cáo và quan hệ đối tác.
 • Gonçalo Azevedo – Giám đốc sản xuất: Gonçalo Azevedo có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và tiếp thị sản phẩm. Hiện tại, anh đảm nhận vai trò quản lý các kênh và sản phẩm trực tuyến của FC Porto.
 • Barbara Diana Borges – Tiếp thị và Tiếp thị: Bárbara Diana Borges là sinh viên năm cuối ngành quản trị kinh doanh, quản lý và tiếp thị.

Một số thông tin khác về mã thông báo PORTO

Thông tin cơ bản về mã thông báo PORTO

 • Tên mã thông báo: FC Porto Fan Token.
 • Kí hiệu: PORT.
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance.
 • Tiêu chuẩn: BEP-20.
 • Hợp đồng: N / A
 • Loại mã thông báo: quản trị, tiện ích.
 • Tổng nguồn cung: 40.000.000 PORTO.
 • Nguồn cung vượt trội: 7.800.000 PORTO (~ 19,5% tổng nguồn cung sau khi được niêm yết trên Binance Launchpad).

FC-Porto-Fan-Token-la-gi

Tỷ lệ phân bổ mã thông báo PORTO

40.000.000 PORTO sẽ được chia như sau:

 • Bán Binance Launchpad: 10% tổng nguồn cung.
 • Đội ngũ: 15%.
 • Đăng ký trung thành: 20%.
 • Quỹ người dùng: 35%.
 • Quỹ nhà phát triển: 20%.

FC-Porto-Fan-Token-la-gi

Lưu trữ mã thông báo PORTO ở đâu?

Mục đích chính của mã thông báo PORTO là phục vụ người dùng của sàn giao dịch Binance. Do đó, hiện tại, bạn chỉ có thể lưu trữ mã thông báo này trên ví Binance.

Tuy nhiên, do PORTO có chuẩn BEP-20 nên trong tương lai rất có thể nó sẽ được lưu trữ trên các ví như: imToken, MathWallet, MetaMask, ..

Tôi có thể mua mã thông báo PORTO ở đâu?

Mã thông báo PORTO sẽ được phân phối cho người dùng Binance trên nền tảng Binance Launchpad. Sau đó, bạn có thể mua mã thông báo này thông qua giao dịch Spot, mua bằng thẻ ngân hàng hoặc giao dịch P2P (ngang hàng).

READ  Dịch vụ a transfer của Agribank là gì? Cách chuyển tiền qua dịch vụ a transfer | Acb-win.com

Trên đây là một số thông tin liên quan đến FC Porto Fan Token. Hy vọng rằng dự án này sẽ tiếp nối thành công của Lazio Fan Token trước đó và không phụ lòng mong đợi của giới đầu tư cũng như người hâm mộ FC Porto trên toàn thế giới.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về FC Porto Fan Token

FC Porto nhận được lợi ích gì từ việc phát hành mã thông báo này?

Câu lạc bộ sẽ dễ dàng kết nối và giao lưu với người hâm mộ trên toàn thế giới theo một cách rất đặc biệt với một giải pháp dựa trên công nghệ blockchain. Từ đó, họ sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ bên những người hâm mộ đã trung thành cổ vũ suốt bao năm qua.

Có dự án nào tương tự như Fan Token của FC Porto không?

Mã thông báo người hâm mộ Lazio (LAZIO): Đây là một dạng Social Token dưới tên Binance Fan Token, được thiết kế để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ của Società Sportiva Lazio, một đội bóng hiện đang chơi ở Serie A, Ý.

Ớt (CHZ): Đây là nền tảng blockchain đầu tiên được áp dụng cho Esports (thể thao điện tử). Với sức mạnh của công nghệ blockchain, nhóm đã phát triển một nền tảng có tên là Socios.com có ​​thể giúp người dùng vừa sở hữu tài sản tiền điện tử vừa có quyền bỏ phiếu cho các câu lạc bộ hoặc môn thể thao yêu thích của họ. .

Dự án FC Porto Fan Token đã có những hoạt động gì nổi bật?

Theo lộ trình, dự án đã bắt đầu các sự kiện tương tác với người hâm mộ trên trang nhóm PORTO, bao gồm:

 • Bỏ phiếu
 • Hộp bí ẩn NFT
 • Bộ sưu tập NFT
 • Đăng ký để có lòng trung thành
 • Giấy gói

Giá hiện tại của mã thông báo PORTO là bao nhiêu?

Vì nó chưa được niêm yết trên sàn chứng khoán nên không thể biết giá tương lai của 1 mã thông báo PORTO sẽ là bao nhiêu. Tuy nhiên, Binance đã công bố giá của mã thông báo này trong quá trình bán mã thông báo đang diễn ra là 1 PORT = 1 USD.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org