19 lượt xem

dYdX (DYDX) là gì? Cách giao dịch và lưu trữ DYDX hiệu quả | Acb-win.com

Trước những bất cập xảy ra giữa người dùng và sàn giao dịch liên quan đến tính minh bạch của giá token trên thị trường, sàn giao dịch DEX đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Trong đó, dYdX là một dự án phi tập trung được xây dựng trên Ethereum với chi phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao, đặc biệt là bảo mật tốt. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án dưới đây nhé!

Giới thiệu về dYdX (DYDX)

DYdX (DYDX) là gì?

dYdX (DYDX) còn được gọi là nền tảng giao dịch phi tập trung, sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ và dẫn xuất (phái sinh) dựa trên Starkware tính đến tháng 5 năm 2019. Dự án liên quan đến hoạt động Spot (giao ngay), Margin (ký quỹ) và Perpetuals. (non- Hợp đồng dài hạn).

Hơn nữa, dYdX cũng được hình thành trên Ethereum Blockchain với một số đặc điểm giống với giao thức bZx và giao thức Kine trước đây như: chi phí giao dịch thấp, giao dịch gửi và rút tiền nhanh chóng, giao diện hấp dẫn và các tính năng khác được tối ưu hóa cho người dùng.

Các giao dịch cho vay và cho vay đã tồn tại từ lâu trên DeFi thông qua các nền tảng MakerDAO và Compound phổ biến. Tuy nhiên, dYdX tập trung vào việc xây dựng các công cụ giao dịch tiên tiến trên nền tảng Ethereum.

dydx-la-gi

Nhiệm vụ của dự án dYdX

Dựa trên Lớp 2 của Ethereum, dYdX sử dụng công nghệ Starkware, thiết lập thuật toán Zero-Knowldge Rollups. Đồng thời, dYdX là Hợp đồng thông minh của nền tảng.

Do đó, dYdX cho phép người dùng trải nghiệm thông lượng giao dịch nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. So với các sàn giao dịch tập trung như Binance, Coinbase, MEXC Global, v.v., việc xác minh danh tính của bạn là không cần thiết và chúng không bị giám sát bởi các bên trung gian.

nhóm phát triển dự án dYdX.

Đội ngũ vận hành và phát triển của dự án dYdX là những tên tuổi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và đã từng làm việc tại các công ty lớn. Được trình bày dưới dạng:

 • Antonio Juliano – Người sáng lập: Anh ấy từng là kỹ sư phần mềm tại Coinbase và Uber.
 • Brendan Chou – Kỹ sư phần mềm: Tôi từng làm việc tại Google và Bloomberg.
 • Phillip Goldberg – Kỹ sư phần mềm: Tôi đã từng làm việc tại Consensys.

Lợi ích vượt trội của dYdX

Lever – Đòn bẩy

Trong giao dịch ký quỹ, các nhà giao dịch được hỗ trợ giao dịch với đòn bẩy lên đến 10 lần (giá trị tài sản) và các hợp đồng không kỳ hạn (vĩnh viễn).

Hiện tại, dYdX cung cấp nhiều cặp giao dịch như: BTC-USD, ETH-USD, LINK-USD.

Giao dịch giao ngay / ký quỹ

dYdX là một trong những DEX có khối lượng giao dịch và tính thanh khoản cao nhất.

DYdX (DYDX) là gì? Cách giao dịch và lưu trữ DYDX 2 một cách hiệu quả

QUẢNG CÁO

Giao dịch ký quỹ và giao ngay dYdX được hỗ trợ với đòn bẩy lên đến 5x (các cặp được cung cấp ETH – DAI, ETH-USDC và DAI-USDC).

Khoản vay và khoản vay – Khoản vay và khoản vay

 • Người tham gia có thể vay trực tiếp trên sàn giao dịch hoặc người cho vay có thể thêm Token trên sàn giao dịch để tối đa hóa lợi nhuận bằng cách nắm giữ tài sản Crypto và nhận lãi suất.
 • Hiện tại, dYdX hỗ trợ tiền ETH, DAI và USDC.
 • Khả năng tài sản đảm bảo ban đầu tối thiểu là 125% và được duy trì trên 115% để tránh bị thanh lý.
 • Đối với khoản vay, dYdX không có thời gian cho vay tối thiểu, không có thời gian chờ khớp lệnh và lãi suất bắt đầu được tích lũy ngay lập tức.

Danh mục đầu tư – Quản lý danh mục đầu tư

Dự án dYdX hỗ trợ xem, quản lý, đóng vị trí và có thể theo dõi hiệu suất của tài sản tiền điện tử.

Không có sự tin tưởng

Dự án không phụ thuộc vào bên thứ ba, những người tham gia có toàn quyền kiểm soát các nguồn lực của riêng mình. Đồng thời, dYdX giảm thiểu rủi ro nếu sàn giao dịch có hành vi “xấu”, ảnh hưởng đến vốn chủ sở hữu của những người tham gia.

Giao thức dYdX Options được sử dụng để giảm rủi ro đầu cơ

Bất kỳ người tham gia nào cũng có thể tạo giao dịch trên bất kỳ mã thông báo ERC20 nào và các giao dịch này được thực hiện suôn sẻ và dễ dàng.

Mã thông báo DYDX là gì?

Các chức năng của mã thông báo DYDX

 • Phần thưởng: cho các nhà cung cấp thanh khoản, đặt cược, trao đổi người dùng.
 • Chi phí của giao dịch: Nhà đầu tư có thể sử dụng DYDX để tính phí giao dịch trên sàn giao dịch DYDX. Đồng thời, chủ sở hữu mã thông báo DYDX sẽ được giảm một phần chi phí giao dịch.
 • Tham gia quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo có quyền tham gia vào các đề xuất và bỏ phiếu về những thay đổi quan trọng của dự án, góp phần vào sự phát triển của sàn giao dịch dYdX.

dydx-la-gi

Thông tin cơ bản về mã thông báo DYDX

 • Tên mã thông báo: mã thông báo dYdX.
 • Mã: DYDX.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích.
 • Mã thông báo chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 58.385.887.
 • Tổng ưu đãi – Tổng ưu đãi: 1.000.000.000 LIÊN KẾT.
 • Cung cấp tối đa – Cung cấp tối đa: 1.000.000.000 LIÊN KẾT.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch 24 giờ (4 tháng 10 năm 2021): $ 218.489.816.
 • Vốn hóa thị trường – Market Cap: 0,85.
 • Hợp đồng: 0x92d6c1e31e14520e676a687f0a93788b716beff5

Khả năng phân bổ mã thông báo DYDX

 • Cộng đồng: 54,7%
 • Các nhà đầu tư: 27,73% – 277.295.070 DYDX.
 • Nhân viên và chuyên gia tư vấn của dYdX Trading hoặc Foundation: 15,27% – 152.704.930 DYDX.
 • Nhân viên và chuyên gia tư vấn tương lai của dYdX Trading or Foundation: 7% – 70.000.000 DYDX.

Tôi có thể mua, bán và lưu trữ mã thông báo DYDX ở đâu?

Trao đổi danh sách mã thông báo DYDX

Hiện tại, DYDX Token được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, WOO Network, Coin98, Gate.io, Sushiswap, Huobi Global, Kraken, OKEx, P2PB2B, KuCoin, Quickswap, Bitstamp, WhiteBIT, Uniswap, FTX, ZB, AAX, XT.COM, CoinEX, LBank, Bibox, BitMart, … Trong đó, DYDX Token được giao dịch nhiều nhất trên Binance, chiếm 28,85% tổng khối lượng giao dịch. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu DYDX qua:

 • Phần thưởng thương mại: 25% (tương đương 250.000.000 DYDX) sẽ được phân phối cho người dùng Thương mại trên giao thức dYdX Lớp 2.
 • Phần thưởng khai thác hồi tố: Đây là phần thưởng dành cho người dùng, bạn có thể sở hữu khoảng 75.000.000 DYDX Tokne được phân phối cho chương trình này.

Cách giao dịch mã thông báo DYDX trên Coin98 Exchange

Đây là hướng dẫn giao dịch mã thông báo DYDX trên sàn giao dịch Coin98

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào trang web: https://exchange.coin98.com/

Bước 2: Kết nối với ví tiền bởi vì Phần mở rộng Coin98.

Bước 3: Tại giao diện chính của Đổi xu 98Bạn chọn Đổi Sushi.

Bước 4: Chọn Mã thông báo DYDX Để thực hiện một giao dịch:

 • Tìm kiếm Mã thông báo DYDX.
 • Nếu tìm kiếm không cho bất kỳ kết quả nào, bạn có thể dán Hợp đồng mã thông báo DYDX: 0x92d6c1e31e14520e676a687f0a93788b716beff5 trong hộp tìm kiếm.

Bước 5: Điền số lượng Mã thông báo Bạn muốn gì Đổi.

Bước 6: Đã sửa Biểu giá gasTrượt dựa trên nhu cầu cá nhân => Chọn Duyệt qua các giao dịch (Phê duyệt) Nó được hoàn thành.

dydx-la-gi

Cách lưu trữ mã thông báo DYDX

DYDX là một mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Ví Coin98 trên thiết bị của bạn:

Bước 2: chọn ngôn ngữ của bạn Tiếng Việt => Tại giao diện chính, chọn Nhận (Nhận).

Bước 3: Nhập khẩu Mã thông báo DYDX trong hộp tìm kiếm.

Bước 4: Sao chép địa chỉ Ví DYDY và gửi Mã thông báo DYDX đến địa chỉ ví này để lưu trữ.

dydx-la-gi

Trên đây là thông tin về vấn đề “dYdX (DYDX) là gì?” và hướng dẫn cách đổi và lưu trữ DYDX Token do Tino Group tổng hợp. Trong tương lai, dYdX hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, là cái tên “gây bão”. Bởi lẽ, sàn giao dịch phái sinh phi tập trung này vốn đã có một lượng lớn người tham gia với khối lượng giao dịch cao. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án và đưa ra quyết định sáng suốt trước khi đầu tư!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về dYdX (DYDX)

Các oracles được dYdX sử dụng là gì?

Giá tài sản trên dYdX đến từ các công cụ trên chuỗi phi tập trung như Chainlink, MakerDAO và được sử dụng để xác định tài sản thế chấp tài khoản của bạn. Giá này được cung cấp cho Hợp đồng thông minh dYdX thông qua một cuộc cạnh tranh về giá được thực hiện trên Ethereum.

Tại sao dự án dYdX chuyển sang Lớp 2?

Ethereum có thể xử lý khoảng 15 giao dịch mỗi giây (TPS). Điều này không đủ để hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của DeFi, NFT, v.v. Trong khi đó, Ethereum 2.0 về cơ bản sẽ tăng tốc mạng lên 100.000 TPS, việc mở rộng cấp cơ sở vẫn còn một thời gian. Trong khi đó, các giải pháp mở rộng cấp 2 dưới dạng cuộn lên giải phóng cấp cơ sở của Ethereum cực kỳ hiệu quả, giảm chi phí gas và tăng thông lượng mà không tăng tải mạng. Đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu với tính khả dụng của dữ liệu trên chuỗi để đảm bảo giao thức hoàn toàn không bị quản lý.

Những dự án nào được coi là tương tự như dYdX?

Tôi có thể cập nhật bản thân và tìm hiểu thêm về dự án dYdX qua kênh nào?

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Đánh giá dự án Hedera Hashgraph (HBAR coin) | Acb-win.com