135 lượt xem

Dự đoán tỷ giá Ethereum năm 2020 và 2021(Ethereum price prediction) | Acb-win.com

Theo kinh nghiệm của tôi, khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa nói chung và Ethereum nói riêng, điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị cho mình thật tốt để tham gia trao đổi. Vì đây là một thị trường phi tập trung và có rất nhiều sàn giao dịch, bao gồm cả những sàn uy tín và cả những sàn lừa đảo. Vì vậy, làm thế nào để chọn một sàn giao dịch đáng tin cậy?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm các sàn giao dịch cho phép giao dịch Ethereum và được quy định và quản lý bởi các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính như ASIC (Úc), FCA (Anh), FINMA (Thụy Sĩ) … và để bạn hiểu rõ. tốt hơn giống như giao dịch ETH trên một sàn giao dịch uy tín, tôi sẽ làm một ví dụ về 4 bước giao dịch ETH trên Mitrade: sàn giao dịch là thành viên của ASIC.

Được cấp phép chính thức bởi Sàn giao dịch Mitrade

Bước 1: Tìm kiếm cơ hội từ việc giám sát thị trường

Trước khi đầu tư cần xác định xu hướng hiện tại của ETH là gì, điểm vào lệnh ở đâu thông qua việc phân tích biểu đồ giá ETH trên Mitrade.

15967785382922

Theo dõi Xu hướng Ethereum tại Sàn giao dịch Mitrade

Bước 2: Chọn một địa điểm để mua hoặc bán Ethereum

Sau khi chuẩn bị trước bằng cách xác định rõ ràng xu hướng giá ETH, bây giờ bạn sẽ cần chọn một vị trí phù hợp với dự báo của mình.

Bán ETH Vị thế – Vị trí sẽ tạo ra lợi nhuận cho bạn khi giá ETH giảm

Mua Vị trí ETH – Vị trí sẽ tạo ra lợi nhuận cho bạn khi giá ETH tăng

15967785557835

Quyết định vị trí giao dịch của ETH trên Sàn giao dịch Mitrade

1) Tên của vị trí

2) Khối lượng giao dịch và số tiền đầu tư ban đầu được thực hiện.

– Với giao dịch ETH thông qua giao dịch ký quỹ trên Mitrade, thay vì bạn phải bỏ ra 100% tổng khối lượng đầu tư thì với tỷ lệ ký quỹ ban đầu bạn sẽ chỉ cần đạt 10% là có thể giao dịch.

Như ví dụ minh họa, với việc bán 1 lot ETH tương đương với $ 394,75, bạn chỉ cần có $ 39,48 trong tài khoản là đủ điều kiện để mở vị thế. Bạn có thể tận dụng điều này để đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình thành các tài sản thú vị khác như Bitcoin, Vàng hoặc ngoại hối.

3) Các công cụ quản lý rủi ro là một tính năng tuyệt vời khác mà các sàn giao dịch ETH uy tín như Mitrade cung cấp cho người dùng.

Việc chốt lời / cắt lỗ, cắt lỗ dưới mức hoặc bán các lệnh giới hạn trong điều kiện giá, khi được sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận đồng thời giảm thiểu rủi ro thua lỗ.

Bước 3: Đóng vị thế và chốt lời. Khi vị thế được đóng, lãi hoặc lỗ (nếu có) của khoản đầu tư sẽ được phản ánh vào số tiền trong tài khoản giao dịch.

READ  Thẻ TPBank Visa Cashfree - thẻ ngân hàng hoàn tiền tốt nhất hiện nay | Acb-win.com