104 lượt xem

Dự án thứ 5 chiến thắng đấu giá parachain Polkadot gọi tên Clover Finance (CLV) | Acb-win.com

Clover Finance (CLV) là họ của chuỗi 5 dự án đầu tiên chinh phục vị trí triển khai trên Polkadot (DOT).

Dự án thứ năm chiến thắng trong cuộc đấu giá bảo vệ chuỗi Polkadot có tên là Clover Finance (CLV)

Như được giải thích bởi Coin68, Polkadot là một chuỗi khối của nhiều blockchain. Dự án này sẽ giúp người dùng dễ dàng xây dựng blockchain của riêng họ trên hệ thống Polkadot. Polkadot gọi các blockchains song song này là “parachain” và các parachains có thể kết nối với mạng chính thông qua slot – slot parachain. Các dự án đấu giá parachain thắng cuộc sẽ có quyền “thuê” địa điểm này trong khoảng 2 năm, trước khi Polkadot tổ chức đấu giá lại.

Vào tối ngày 16 tháng 12, Polkadot đã công bố dự án thứ năm giành chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain, đó là Clover Finance (CLV). Đây là một kết quả không nằm ngoài dự đoán của giới quan sát.

Clover Finance là một dự án chuỗi chéo giúp liên kết Polkadot với các blockchain khác. Đây là một tính năng mà mọi hệ sinh thái DeFi nên có ngày nay để đảm bảo dòng tiền liền mạch, tăng tính tiện lợi và thu hút người dùng.

Giá của CLV đã tăng gần 22% sau khi tin tức về thiết kế chiến thắng trong cuộc đấu giá của Polkadot được xác nhận.

Biểu đồ 15 triệu của cặp CLV / USDT trên Binance Exchange lúc 11 giờ đêm ngày 16 tháng 12 năm 2021

Theo DotMarketCap, tổng cộng hơn 11.700 người đã tham gia cùng nhau để hỗ trợ Clover, chặn 9,8 triệu DOT, trị giá khoảng 267 triệu đô la vào thời điểm viết bài. Cả hai thông số này đều giảm so với các phiên đấu giá trước đây, chứng tỏ sức nóng của các thanh truyền đã không còn được duy trì như trước.

Thống kê 5 dự án chiến thắng hàng đầu của cuộc đấu giá bảo vệ dây chuyền Polkadot. Nguồn: DotMarketCap

Đáng chú ý, Clover Finance là dự án đầu tiên giành được thanh bảo vệ xích Polkadot mà không có “dự án chị em” nào giành được thanh bảo vệ xích Kusama. Bốn dự án đã giành được vị trí phân phối trên Polkadot trước đó là Acala Network (ACA), Moonbeam (GLMR), Astar Network (ASTR) và Parallel Finance (PARA) đều đã được khởi chạy thành công trên Kusama.

Điều này cho thấy cuộc cạnh tranh giành vị trí phân phối trên Polkadot vẫn rất khốc liệt, không chỉ những dự án đã có nền tảng trước đó mới có cơ hội mà những dự án mới như Clover Finance cũng có thể giành chiến thắng nếu nhận được đủ sự ủng hộ từ cộng đồng cho giải pháp của mình. .

Như đã thông báo trước đó, bộ 5 dự án trúng đấu giá đầu tiên sẽ có quyền “thuê bảo vệ dây chuyền” từ Polkadot trong gần 2 năm, từ ngày 18 tháng 12 năm 2021 đến ngày 20 tháng 10 năm 2023. Điều này có nghĩa là các dự án trên đã có thể kết nền tảng cho Polkadot tính đến thời điểm hiện tại.

Khi kết thúc phiên đấu giá thứ năm, Polkadot sẽ tạm nghỉ 1 tuần trước khi quay trở lại với 6 vị trí đấu giá parachain tiếp theo, kéo dài 6 tuần từ ngày 23 tháng 12 năm 2021 đến ngày 3 tháng 3 năm 2022.

Tiền tệ tổng hợp 68

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

READ  Hướng dẫn nạp tiền và rút tiền Finhay nhanh chóng | Acb-win.com