48 lượt xem

Đồng tiền ảo BTC VS BCH|Phân biệt giữa Bitcoin và Bitcoin Cash|Cái nào tốt hơn | Acb-win.com

8.1 Bitcoin Cash cũng sẽ tồn tại?

Hồi đáp:Không thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra với bitcoin cash, nhưng tiền điện tử có vẻ sẽ tồn tại trong một thời gian. Tuy nhiên, liệu nó có giữ được giá trị quan trọng hay không lại là một câu chuyện khác. Quan trọng hơn, có hơn 900 loại tiền điện tử trên thị trường và còn nhiều loại tiền khác để khai thác, rất dễ hỏng trong một thị trường đang phát triển như thế này.

8.2 Liệu Bitcoin Cash có thay thế Bitcoin không?

Hồi đáp:Trong bài viết này, bạn có rất nhiều thông tin và dữ liệu về BTC và BCH. Nhìn chung, Bitcoin Cash có một số lợi thế so với Bitcoin. Tuy nhiên, Bitcoin vẫn là vua trong thế giới tiền điện tử. Còn tương lai thì sao, trong 30 hay 50 năm nữa, không cơ quan nào có thể nói chính xác điều gì sẽ xảy ra về lâu dài.

Roger Vernơi đầu tiên chấp nhận các công ty khởi nghiệp tiền điện tử vào năm 2011.

Anh ấy cũng là một người ủng hộ Bitcoincash. Ông nói: Nếu thực tế trái ngược với suy nghĩ của bạn, kiến ​​thức của bạn có thể không hoàn hảo. Thực hiện nghiên cứu kinh tế để hiểu tại sao Bitcoincash sẽ được Segwit Bitcoin áp dụng rộng hơn 1MB trong tương lai gần.

Nhưng cũng có một số người phản đối, như Matias nói: Những người như Roger đẩy tiền của họ vào xung đột và không hiểu rằng việc áp dụng hàng loạt bitcoin là do giá trị cửa hàng, không phải phí và tốc độ giao dịch. Những đặc quyền bổ sung sẽ đến

READ  Đánh giá dự án Tranchess (CHESS, QUEEN, BISHOP, ROOK coin) - Thông tin và update mới nhất về dự án | Acb-win.com

Sự phản bội của Roger Ver.jpg

8,3 Bitcoin Fork có ý nghĩa gì đối với người nắm giữ Bitcoin

Hồi đáp: Khi bitcoin phân tách vào ngày 1 tháng 8, nhiều chủ sở hữu bitcoin tự động nhận được mã thông báo bitcoin cash cho mỗi bitcoin mà họ sở hữu. Nhưng nếu một sàn giao dịch không hỗ trợ bitcoin cash, thì nó sẽ không sao chép bitcoin sang tiền tệ mới và không được công nhận là tiền tệ.

Khi ra mắt, bitcoin cash có giá chỉ bằng một phần nhỏ của bitcoin – khoảng 400 USD / đơn vị so với giá trị 2.800 USD của bitcoin. Giá của nó đã biến động mạnh trong tuần giao dịch đầu tiên và không có dấu hiệu giảm trong những tháng tiếp theo. Nói tóm lại, tương lai dài hạn của bitcoin cash là không rõ ràng ngay từ đầu và vẫn còn phải xem.

8,4 Bạn cần làm gì khi có Bitcoin trước khi nó phân tách?

Hồi đáp: Cách dễ nhất để giải quyết vấn đề là sao chép ví. Khối cuối cùng được khai thác, trước đợt fork, là 478558. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ Bitcoin nào trước khối đó, sau đợt fork, bạn sẽ có cùng một số lượng Bitcoin Cash. Dễ dàng, phải không?

Hãy tưởng tượng đột nhiên có 4 đứa con thay vì 2. Bạn không thực sự chắc chắn đứa con ban đầu của mình là ai. Trường học, bạn bè, gia đình thì sao? Nó trông giống như một cơn ác mộng. Trong thế giới Bitcoin, cơn ác mộng này đã trở thành sự thật trong cái được gọi là “Cuộc tấn công phát lại”.

READ  RSI Là Gì? Ý Nghĩa, Công Thức Tính Và Cách Dùng Chỉ Số RSI | Acb-win.com

8.5 Hiện tại mọi người có nhiều BTC và BCH không?

Hồi đáp: Không hẳn vậy, một khi số tiền được tăng lên, giá trị tổng thể của tiền tệ sẽ tự động giảm xuống, vì vậy không ai thực sự trở nên giàu hơn từ chính đợt fork.

8.6 Cả hai có thể hoán đổi cho nhau không?

Hồi đáp: họ không phải. Bây giờ họ đã hoàn toàn tách biệt và có thể làm việc độc lập với nhau – Tôi chắc chắn chúc cả hai bạn may mắn.