30 lượt xem

Đơn giản hóa cuộc sống với dịch vụ đóng tiền điện online ACB | Acb-win.com

Chỉ với 4 bước đơn giản, dịch vụ thanh toán tiền điện trực tuyến của ACB là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, xóa tan nỗi lo về tiền điện hàng tháng trong cuộc sống năng động hiện nay.

Khi cuộc sống trở nên quá bận rộn, đó là lúc chúng ta cần những phương thức thanh toán mới và hiện đại hơn để giảm bớt phần nào những lo lắng và phiền phức. Hiểu được vấn đề này, Ngân hàng TMCP Á Châu hay còn gọi là ACB đã triển khai nhiều dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng, bao gồm: trong đó có dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến ACB.

Xem ngay: Chuyển tiền trực tuyến ACB – Dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

ngân hàng ACB

ngân hàng ACB

Bằng cách này, người dùng không còn phải đến trực tiếp công ty điện lực, không còn phải nhận các cuộc điện thoại nhắc nhở không đóng tiền điện theo quy định vì chỉ trong vài phút với vài cú nhấp chuột là bạn đã hoàn thành việc thanh toán tiền điện. hóa đơn tiền điện.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện của ACB

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn không còn phải lo lắng về việc chậm thanh toán mà hệ thống sẽ đăng ký thanh toán chính xác ngay khi có lệnh thông báo giao dịch. Ngoài ra, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

READ  Bắc Á Bank là ngân hàng gì? Có uy tín và an toàn hay không? | Acb-win.com

Cuối cùng, không thể thiếu phương thức Ủy quyền cho ACB thanh toán tự động hàng tháng nhanh chóng và tiện lợi.

Chủ động quy trình thanh toán tiền điện qua ACB trực tuyến

Để thanh toán tiền điện ACB trực tuyến, bạn cần thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Đăng ký mã dịch vụ hóa đơn tiền điện

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản Internet Banking bằng số tài khoản và mật khẩu do ngân hàng cung cấp khi đăng ký dịch vụ. Sau đó chọn mục Đăng ký mã dịch vụ trên màn hình chính của Internet Banking. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký mã dịch vụ này bằng cách vào menu Đăng ký trực tuyến, chọn Đăng ký tài khoản người nhận thanh toán rồi chọn Tài khoản người nhận thanh toán trong thanh toán hóa đơn.

Tiếp theo, chọn hình thức thanh toán tiền điện, chọn nhà cung cấp nơi bạn ở, nhập mã dịch vụ là PE viết ngay không dấu.

Nếu khu vực của bạn không được liệt kê, trong phần Nhà cung cấp, hãy chọn Khác. Tiếp theo, điền lần lượt các thông tin theo ngân hàng yêu cầu, bao gồm tên người nhận tiền, tài khoản người nhận tiền, ngân hàng người nhận tiền. Sau đó, bấm vào nút Đăng ký rồi chuyển sang bước 2.

Bước 2: Thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn

Sau khi hoàn thành bước 1, một phần thông tin khác được gọi là Thông tin thanh toán hóa đơn xuất hiện. Tại đây, hãy nhập thông tin thanh toán của bạn như Tháng, Số tiền và Số tiền bằng chữ (chỉ áp dụng nếu bạn chọn Khác ở bước 1).

READ  VietMoney là gì? Cách vay tiền tại VietMoney | Acb-win.com

Để có thể lấy số dư thanh toán của bạn, hãy chọn Xem số dư đến hạn. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị bảng tổng kết dư nợ hiện tại bao gồm thông tin về chủ nhà, thông tin về kỳ và số tiền phải thanh toán.

Bước 3: Ký xác nhận đơn hàng

Đây là bước cuối cùng trong quá trình thanh toán tiền điện qua ACB. Sau khi hoàn thành 2 bước trên, bạn sẽ thấy bảng tổng hợp thông tin đã cung cấp ngay từ đầu. Lúc này, việc bạn cần làm là kiểm tra kỹ xem tất cả các thông tin giao dịch trong các phần Thông tin người thanh toán, Thông tin người nhận thanh toán và Thông tin thanh toán hóa đơn đã chính xác chưa.

Sau đó, tiến hành xác nhận giao dịch tại mục Xác thực giao dịch bằng cách nhập mật khẩu truy cập và OTP Token do ACB gửi.

Bạn có biết: thanh toán ACB trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Giao diện Internet Banking ACB

Giao diện Internet Banking ACB

Cuối cùng, bấm Xác nhận. ACB sẽ đăng ký và xử lý giao dịch ngay lập tức.

Thanh toán tiền điện trực tuyến ACB là một dịch vụ tuyệt vời cho người dùng trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Khi tham gia dịch vụ này, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để thanh toán tiền điện khi hết hạn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây

READ  Ai mới là Satoshi Nakamoto? - Câu hỏi 10 năm tuổi của Bitcoin đến giờ vẫn đang cần một lời giải đáp | Acb-win.com