96 lượt xem

Doctor Đồng là gì? Sự thật về Doctor Đồng không phải ai cũng biết | Acb-win.com

Doctor Dong không phải là người cho vay mà là nhà cung cấp dịch vụ tài chính và giúp khách hàng tìm được khoản vay phù hợp thông qua đối tác liên kết.

Dr. Dong là công ty nào?

Doctor Đồng là một dịch vụ tư vấn tài chính được thành lập bởi Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC. Doctor Đồng hoạt động với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số. 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/12/2015.

Doctor Đồng không trực tiếp cho vay mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay và kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính, cho vay chuyên nghiệp. Hiện đối tác vay vốn của Dr.Đông là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vạn An Phát (VAP).

Công ty của Doctor Dong

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính

Thông tin liên hệ với Dr.Đông

  • Trụ sở hoạt động: Trụ sở chính của Dr.Đông tại Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Trang mạng: doctordong.vn
  • Số Dịch vụ Khách hàng: 1900 636 072
  • E-mail: hotro@doctordong.vn
  • Giờ làm việc: từ 07 giờ 30 đến 18 giờ từ thứ hai đến thứ sáu, từ 08 giờ đến 17 giờ các ngày thứ bảy và chủ nhật.

Dr.Đông cung cấp những dịch vụ gì?

Dr.Đông cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, giúp người vay tìm được khoản vay phù hợp. Thực tế hiện tại Doctor Đồng cung cấp gói vay online duy nhất với số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu trong thời gian từ 10 đến 30 ngày.

Theo thông tin giới thiệu trên website, TS Đồng không phải là người trực tiếp cho vay, chỉ nhận nhu cầu vay vốn. Bên cho vay là Công ty Vạn An Phát (VAP) – đối tác của Dr.Đông.

Vay tiền nhanh online ở đâu uy tín?

Bác sĩ Đồng có đáng kính không?

Hiện nay, có nhiều luồng thông tin cảnh báo về việc cho vay nặng lãi tại LGC – Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Doctor Đồng. Báo Thanhnien.vn cũng đưa tin một số trường hợp cho Doctor Đồng vay với số tiền nhỏ, nhưng khi hoàn trả. khoản vay, số tiền tăng lên gấp nhiều lần. Xem thông tin bài viết tại đây.

Ngoài tiền lãi, công ty sẽ thu thêm các khoản phí khác. Vì vậy, trước khi đồng ý vay bất kỳ khoản vay nào, khách hàng phải nắm rõ các quy định về lãi suất và phí để đảm bảo quyền lợi của mình.

Đăng ký tư vấn gói vay online lãi suất thấp nhanh chóng từ tổ chức uy tín

theo dõi ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây

READ  Những lời chúc năm mới hay, ý nghĩa dành tặng bạn bè 2022 | Acb-win.com