80 lượt xem

Điều thú vị đằng sau ý nghĩa logo Fe Credit có thể bạn chưa biết | Acb-win.com

Logo Fe Credit được thiết kế đơn giản nhưng toát lên sự tinh tế và ẩn chứa nhiều ý nghĩa thể hiện sức mạnh và vị thế của tập đoàn trên thị trường tài chính.

Fe Credit trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), tháng 2/2015 Fe Credit chuyển đổi thành công mảng kinh doanh tín dụng tiêu dùng thành một pháp nhân độc lập mới với thương hiệu Fe Credit.

Sau 8 năm hoạt động, Fe Credit đã tạo dựng được nền tảng vững chắc để trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường tín dụng tiêu dùng với mạng lưới rộng khắp cả nước với hơn 13.000 điểm bán hàng và hơn 17.500 nhân viên.

Với thiết kế thương hiệu đơn giản, Fe Credit để lại nhiều ấn tượng với ý nghĩa sâu sắc và khẳng định tên tuổi của mình.

Biểu tượng ngân hàng Fe credit

Biểu tượng ngân hàng Fe credit

Hình ảnh logo Fe Credit được thiết kế đơn giản và khác với các logo ngân hàng ở chỗ không có hình ảnh hiện diện. Chỉ hiển thị ý nghĩa thông qua màu sắc của văn bản và chữ cái.

Về màu sắc

Fe Credit được thiết kế với 3 màu chủ đạo là đỏ, xanh lá và đen xám, mỗi màu đều mang một ý nghĩa nhất định:

  • Màu đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng, khát vọng như ngọn lửa đỏ bùng cháy không ngừng. Fe Credit là công ty tài chính cho vay tiêu dùng tín chấp nên màu đỏ còn có ý nghĩa là tốc độ nhanh.
  • Màu xanh lá cây tạo sự tươi mát, may mắn thể hiện mong muốn mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng.
  • Màu đen xám thể hiện sự vững chắc lâu dài.

Trên chữ viết tay

Logo Fe Credit được thiết kế với dòng thương hiệu “Fe Credit” riêng biệt thể hiện sự độc lập khẳng định chỗ đứng của thương hiệu. Dòng chữ “Cho vay không đảm bảo của Người tiêu dùng” như một thông điệp giúp khách hàng hiểu được các dịch vụ cốt lõi của công ty.

Mặt chữ được thiết kế vuông góc thể hiện sự chắc chắn, bền vững thể hiện sự an toàn và lâu bền của công ty.

Có thể thấy, logo Fe Credit được thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được nhiều ý nghĩa qua việc khẳng định thế mạnh, thể hiện sự bền bỉ và tầm ảnh hưởng vững chắc trên thị trường tài chính.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây

READ  Fan Token là gì? Có nên đầu tư vào Fan Token không? | Acb-win.com