125 lượt xem

Đánh giá game DeFi Kingdoms (JEWEL coin) | Acb-win.com

DeFi Kingdoms

Tổng quan dự án DeFi Kingdoms

Dự án DeFi Kingdom là gì?

DeFi Kingdoms (JEWEL) là một trò chơi, một DEX, một cơ hội tăng thanh khoản, một thị trường của các NFT do tiện ích hiếm có và tất cả đều diễn ra liền mạch trong hình thức nghệ thuật pixel tưởng tượng vô cùng hoài cổ. DeFi Kingdoms là một hệ sinh thái toàn bộ các tính năng, được đóng gói cùng nhau trong trải nghiệm trò chơi blockchain tối ưu.

DeFi Kingdoms được xây dựng trên blockchain của Harmony (ONE) nhằm tận dụng khả năng an toàn, nhanh chóng và với phí giao dịch cực thấp từ nền tảng.

Tầm nhìn của dự án Defi Kingdom

DeFi Kingdoms đã ra đời với ý tưởng của sự kết hợp giữa dự án DeFi nắm bắt được toàn bộ tiềm năng của blockchain ở dạng trò chơi. Đầu tư và nhận được những khoản lợi nhuận ngọt ngào đó sẽ rất thú vị, nhưng tại sao nó lại không giống một trò chơi hơn? Tại sao chúng ta không thể thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để thu thập các NFT quý hiếm thực sự tăng cường và tác động đến phần thưởng và lợi nhuận? Họ muốn có một DEX cho phép người nắm giữ không chỉ giữ một mã thông báo tiền tệ mà còn sở hữu một mã thông báo có thể sử dụng được, có giá trị và mang lại lợi nhuận cho người nắm giữ theo nhiều cách thú vị.

Điểm đặc biệt của dự án Defi Kingdom

Điểm đặc biệt của dự án Defi Kingdom
Điểm đặc biệt của dự án Defi Kingdom

Dex – Swap – Pool

Dex Swap Pool
Dex Swap Pool

Marketplace trong DFK

Về cơ bản, DeFi Kingdoms có một sàn giao dịch phi tập trung sử dụng Giao thức UniswapV2 đã được thử nghiệm và đúng. DeFi Kingdoms muốn làm cho trải nghiệm đầu tư trở nên thú vị và hấp dẫn cho tất cả mọi người trong vương quốc.

Từ marketplace, bạn có thể hoán đổi mã thông báo theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Bạn cũng có thể trở thành Nhà cung cấp thanh khoản bằng cách thêm thanh khoản vào bất kỳ nhóm mã thông báo nào bạn muốn. Những thứ này sẽ giúp bạn kiếm được phí bất cứ khi nào có bất kỳ ai giao dịch những token đó. Các mã thông báo LP này cũng có thể được đặt cọc trong Garden để kiếm phần thưởng JEWEL.

Bank

Bank trong DFK

Bank là một quỹ đầu tư duy nhất cho JEWEL. Khi bạn đặt cược JEWEL của mình vào Ngân hàng, bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng của xJEWEL. Vì tỷ lệ giữa JEWEL và xJEWEL chỉ tăng lên, nên khi bạn rút tiền từ Ngân hàng, bạn sẽ luôn nhận được nhiều JEWEL hơn số tiền bạn đã bỏ vào.

Bạn có thể tương tác với Bank thông qua ‘Teller’. Điều này mang đến cho bạn một giao diện với ba chức năng chính: Gửi tiền, Claim và Rút tiền.

Bank DeFi Kingdoms
Bank DeFi Kingdoms

The Gardens

Garden trong DFK

Về cốt lõi của nó, Gardens là nơi đặt mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản để nhận mã thông báo JEWEL. Bạn sẽ nhận được mã thông báo JEWEL để sử dụng trong trò chơi cho các NFT quý hiếm và các vật phẩm khác chỉ bằng cách đặt mã thông báo LP, đó là một phần mạnh mẽ của trò chơi và thực sự thú vị.

Hình ảnh của DeFi Kingdoms về khai thác nhóm thanh khoản là duy nhất và mới mẻ. Người làm vườn tự bận rộn với việc chăm sóc cây trồng của bạn (điều này thể hiện đồng hồ đếm ngược giữa các khối được khai thác) và sau khi thu hoạch, người làm vườn gửi năng suất của bạn vào kho đại diện cho phần của bạn đối với mã thông báo JEWEL của khối được khai thác.

Để đảm bảo sự ổn định của JEWEL trong thời gian dài, một phần (95%) mã thông báo JEWEL kiếm được trong Garden tạm thời bị khóa và không thể sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào. Các mã thông báo bị khóa này sẽ từ từ được mở khóa bắt đầu từ Epoch 51 (ước tính là quý 3 năm 2022). Quá trình mở khóa cũng có thể được tăng tốc thông qua các nhiệm vụ Khai thác. Chi tiết có thể đọc tại đây

The Gardens DeFi Kingdoms
The Gardens DeFi Kingdoms

The Heroes

Heroes trong DFK

Mặc dù việc làm vườn và phát triển mã thông báo JEWEL đang được vận hành tốt, nhưng DeFi Kingdoms muốn thêm một chút phong cách trò chơi vào vương quốc tưởng tượng này và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài việc giới thiệu những anh hùng pixel độc nhất vô nhị trên thị trường của họ?

Những Hero có thể chơi được mà bạn có thể thăng cấp và kiếm được JEWEL. Những NFT này không chỉ để ngồi trên kệ và trông đẹp mắt, chúng là một trong những tính năng chính trong trò chơi. Khi họ được giao nhiệm vụ, chiến đấu trong PVP hoặc mặc đồ để tối đa hóa chỉ số của mình, họ sẽ lên cấp và kiếm cho bạn các thẻ thông qua toàn bộ cuộc phiêu lưu.

The Heroes DeFi Kingdoms
The Heroes DeFi Kingdoms
 • Triệu hồi và giao dich. Có sự kết hợp hầu như vô tận giữa các bộ phận tạo nên mỗi anh hùng NFT duy nhất, vì vậy, không có hai người nào giống nhau cả — về số liệu thống kê hoặc ngoại hình (việc triệu hồi hero sẽ tốn vật phẩm trong game tương ứng: Gaia’s Tears…). Cũng sẽ có một Quán rượu (Tavern), nơi người chơi có thể mua và bán các anh hùng của họ.
 • Hero Genes. Các anh hùng có hai bộ gen, một bộ gen dành cho ngoại hình và bộ gen khác cho các thuộc tính có thể chơi được của họ, chẳng hạn như lớp Nghề, lớp con, khả năng bị động và chủ động, v.v. Trong quá trình triệu hồi, anh hùng mới được triệu hồi sẽ ngẫu nhiên có được gen từ cả hai anh hùng nguồn được sử dụng trong việc triệu hồi. Cũng có khả năng xảy ra đột biến trong gen, dẫn đến khả năng mới, hiếm và các hạng công việc.
 • Trang thiết bị. Các anh hùng sẽ có thể tìm và trang bị NFT thiết bị có giá trị giúp họ có khả năng bị động và chủ động đặc biệt, đồng thời tăng chỉ số của họ. Các anh hùng sẽ có các chỉ số khác nhau quyết định mức độ hiệu quả của họ khi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Các chỉ số này có thể được tăng lên khi các anh hùng nhận được XP và lên cấp.
 • Nhiệm vụ. Các anh hùng có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trong vương quốc để thu về tài nguyên là JEWEL.
 • Vật nuôi. Các anh hùng đôi khi có thể tìm và bắt những vật nuôi quý hiếm sẽ đồng hành cùng họ trong chuyến phiêu lưu. Những vật nuôi này có thể cấp tiền thưởng chỉ số, khả năng bị động và hơn thế nữa.
 • PvP. Các anh hùng sẽ có thể tham gia các giải đấu định kỳ theo nhóm 3 người, để cạnh tranh với những người chơi khác để giành giải thưởng JEWEL.

Vương Quốc

Trong bản đồ thế giới của DeFi Kingdom, sẽ có một số lô đất hạn chế để mua. Bạn sẽ không chỉ có thể yêu cầu một mảnh đất cho riêng mình mà còn có thể xây dựng vương quốc của mình, đầu tư vào các nâng cấp sẽ cung cấp cho bạn nguồn tài nguyên duy trì. Vùng đất của bạn sẽ chứa vương quốc đang phát triển của bạn và sẽ hiển thị rõ ràng với mọi người từ bản đồ thế giới.

Mua và Bán

Không phải tất cả các thửa đất đều như nhau. Một số sẽ cung cấp nhiều tài nguyên này hơn tài nguyên khác, dựa trên rừng, đá và các tài nguyên khác gần đó. Một số sẽ ở gần thủ đô hơn, yêu cầu ít sức chịu đựng hơn để tham gia vào một số nhiệm vụ nhất định. Những người khác sẽ đến gần hơn với các dungeon và nhiệm vụ khác nhau, đòi hỏi thời gian di chuyển ít hơn để hoàn thành chúng.

Nếu bạn muốn bán NFT vương quốc của mình vào một ngày nào đó khi giá trị tài sản tăng lên, bạn có thể làm như vậy. Vương quốc có thể được mua và bán tại văn phòng bất động sản tại thủ đô, bao gồm tất cả những cải tiến được thực hiện trong vương quốc và tất cả các tòa nhà được xây dựng ở đó.

Các tòa nhà

Các tòa nhà có thể được xây dựng trong vương quốc của bạn và nâng cấp để tăng tiền thưởng của chúng, chế tạo trang bị quý hiếm cho các anh hùng.

Các tòa nhà khác có thể cung cấp tiền thưởng thụ động cho các anh hùng của bạn, cải thiện hiệu quả nhiệm vụ và chỉ số của họ.

Khai thác (Foraging)

Sở hữu đất đai cũng mang lại cho bạn khả năng kiếm tài nguyên mỗi ngày, với cơ hội tìm thấy các nguyên liệu quý hiếm hoặc thậm chí là trang bị cho các anh hùng của bạn.

Thông tin cơ bản của token dự án Defi Kingdom – JEWEL coin

Token Key Metric

$JEWEL là token có giá trị chính trong DeFi Kingdoms, cụ thể

 • Ticket: JEWEL
 • Hard cap: 500,000,000
 • Token type: Utility token
 • Token uses case: Governance, payment in game

Token Allocation

10.000.000 Token JEWEL sẽ được đúc sẵn và phân phối như sau:

 • 5.000.000 JEWEL: Được phân bổ để tài trợ cho sự phát triển trong tương lai của trò chơi. Các mã thông báo này sẽ bị khóa thời gian và phát hành theo lịch trình đã định khi các tính năng được hoàn thành.
 • 2.000.000 JEWEL: Được phân bổ để quảng bá dự án, bao gồm tiếp thị, airdrop, v.v. Những mã thông báo này cũng có khóa thời gian để phát hành chậm trong vài năm tới, để đảm bảo rằng luôn có sẵn tiền để tiếp thị trò chơi và thu hút người chơi mới và các nhà đầu tư.
 • 2.000.000 JEWEL: Được phân bổ cho thanh khoản ban đầu. Các JEWEL này sẽ được khớp với ONE để tạo thành nhóm thanh khoản ban đầu và sẽ không được rút hoặc bán.
 • 1.000.000 JEWEL: Được phân bổ cho tiền thưởng và giờ làm việc cho nhóm sáng lập dựa trên công việc của họ trước khi ra mắt. Một nửa trong số này sẽ được trao khi ra mắt và nửa còn lại sẽ được trao theo thời gian.

Các Token JEWEL được khai thác và phát hành ra thị trường đều bị khóa 95% số lượng như trong mục Garden ở trên.

Token Allocation DeFi Kingdoms
Token Allocation DeFi Kingdoms

Token Use Case

 • JEWEL dùng để mua các vật phẩm hữu ích nhất và NFT độc đáo như Anh hùng và Vương quốc trong trò chơi, cũng như nhiều thứ khác nhau trong trò chơi như tăng tốc thời gian xây dựng và tăng cường thể lực.
 • JEWEL còn được sử dụng trong khai thác thanh khoản, cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn nữa thông qua việc đặt cược.
 • JEWEL cũng là một mã thông báo quản trị, vì vậy những người nắm giữ sẽ có tiếng nói trong sự phát triển của dự án.

Nơi lưu trữ token và nơi giao dịch

Bạn có thể giao dịch Token JEWEL trên dex của Defi kingdom.

Bạn có thể lưu trữ token tại trên ví Metamask khi đã tích hpwj với Harmony.

Lộ trình phát triển của dự án Defi Kingdom

Lộ trình phát triển gồm 7 giai đoạn chính

Lộ trình phát triển của dự án Defi Kingdom
Lộ trình phát triển của dự án Defi Kingdom

Giai đoạn 0.5 – Cộng đồng

Trong giai đoạn trước khi ra mắt, chúng tôi sẽ tập trung vào việc xây dựng cộng đồng và gây hứng thú cho việc ra mắt dự án.

 • Discord Community
 • Tài khoản Twitter
 • Whitepaper
 • Gitbook Docs
 • Website
 • Các bài báo trung bình về tokenomics và các tính năng sắp ra mắt

Giai đoạn 1 – Capital & JEWELs

Phát hành bản đồ Thành phố Thủ đô và Giao diện trò chơi, bao gồm Ngân hàng, Marketplace và Vườn chức năng, cũng như các tòa nhà cho Quán rượu anh hùng trong tương lai, Cổng triệu hồi, Văn phòng bất động sản.

Giai đoạn ra mắt đầu tiên sẽ xoay quanh Token JEWEL mới và Sàn giao dịch phi tập trung, cũng như mở ngân hàng và đặt cược để kiếm JEWEL.

 • DEX (Giao thức UniswapV2)
 • Khởi chạy token JEWEL
 • Stake token LP trong Vườn để kiếm token JEWEL
 • Ngân hàng để đầu tư JEWELs vào
 • Token JEWEL sẽ được airdrop cho 1000 người đầu tiên tham gia kênh bất hòa và xác minh tài khoản của họ

Giai đoạn 2 – Heroes & Quests

 • Giai đoạn chính thứ hai sẽ chứng kiến ​​các anh hùng đến với thế giới của Vương quốc Defi, cùng với hàng loạt điều thú vị để họ làm.

Giai đoạn 3 – Kingdom & Land

 • Sương mù của chiến tranh trên bản đồ thế giới sẽ được cuộn lại để lộ ra những ngọn núi, đại dương, sa mạc, ngục tối và các âm mưu vương quốc có sẵn để mua.

Giai đoạn 4 –  Building

 • Các công trình có thể được xây dựng trong vương quốc của bạn và nâng cấp để tăng tiền thưởng của chúng. Các tòa nhà tài nguyên có thể được xây dựng bên cạnh các nút tài nguyên để cho phép vương quốc của bạn bắt đầu tích lũy tài nguyên bạn cần để xây dựng thêm các tòa nhà và chế tạo trang bị quý hiếm cho các anh hùng.

Giai đoạn 5 – Equipment

 • Các anh hùng sẽ có thể chế tạo và trang bị và giao dịch các trang bị định dạng NFT. Các mảnh trang bị này có độ hiếm từ Thông dụng đến Thần thoại và sẽ cấp các khả năng bị động và chủ động mới cho các anh hùng của bạn, cũng như tăng chỉ số của họ.

Giai đoạn 6 – Battle System, PVE & PVP

 • Các anh hùng sẽ có thể thành lập nhóm 3 người và thi đấu trong các giải đấu PVP thường xuyên, giải đấu này sẽ trao giải thưởng bằng JEWEL.

Đội ngũ phát triển

 • Frisky Fox (Solidity and React Developer God) đã viết và kiến trúc nhiều hợp đồng thông minh sẽ hoạt động trên blockchain và chạy trò chơi. Anh ấy cũng đã dẫn đầu về giao diện cũng như các máy chủ phân tích và API sẽ hỗ trợ trò chơi và dex.
 • Professor Tango (Quản lý dự án về Dev) đã thực hiện nó để giúp giữ cho các nhà phát triển có tổ chức và làm nhiệm vụ. Hãy để ý vì anh ấy biết cách làm mọi thứ và bất cứ điều gì. Khả năng tạo ảnh gif của anh ấy thật đáng kinh ngạc.
 • Jericho Splendershoes (Người viết kỹ thuật và Nhà phát triển phản ứng) đã làm việc chăm chỉ trên sách trắng và các tài liệu khác, cũng như giúp suy nghĩ về Cơ học trò chơi và Tokenomics. Anh ấy đã lập trình hầu hết phần giao diện người dùng của trò chơi!
 • Tadakichi (Trình hướng dẫn nhà phát triển trò chơi) có hơn 10 năm kinh nghiệm làm game bằng Unity.
Đội ngũ phát triển DeFi Kingdoms
Đội ngũ phát triển DeFi Kingdoms

Nhà đầu tư

Updating…

Đánh giá dự án Defi Kingdom, có nên đầu tư JEWEL oin hay không?

DeFi Kingdoms đã ra đời với ý tưởng của sự kết hợp giữa dự án DeFi nắm bắt được toàn bộ tiềm năng của blockchain ở dạng trò chơi. Đầu tư và nhận được những khoản lợi nhuận ngọt ngào đó sẽ rất thú vị. Bạn có thể thử tham gia để có những đánh giá chủ quan về sản phẩm Defi gaming như Defi kingdom.

Thông qua bài viết này các bạn đã phần nào nắm bắt được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Có thể bạn quan tâm:

READ  Mở tài khoản ngân hàng BIDV online miễn phí tại nhà 2022 | Acb-win.com