22 lượt xem

Đang trả góp có vay tiền mặt được không? | Acb-win.com

Bạn có một khoản vay trả góp tại ngân hàng và công ty tài chính vẫn chưa trả hết. Đột nhiên bạn có một công việc và bạn cần gấp một số tiền. Chắc chắn lúc này bạn sẽ muốn vay thêm một khoản tiền nữa nhưng bạn còn đang băn khoăn không biết có đơn vị nào cho vay không?

Có thể vay thêm khi vẫn trả khoản vay cũ không?

Đạo luật Người cho vay cho phép khách hàng vay nhiều khoản vay khác nhau từ cùng một hoặc nhiều người cho vay. Do đó, về lý thuyết, nếu vay trả góp thì bạn vẫn có thể vay các khoản khác.

Tuy nhiên, trên thực tế, việc có được tiếp tục vay hay không sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng khách hàng cụ thể. Người cho vay sẽ xét duyệt hồ sơ vay tiền mặt dựa trên tình hình tài chính, uy tín và khả năng trả nợ hiện tại của họ.

READ  Hướng dẫn cách đăng ký và hủy dịch vụ BankPlus Vietcombank | Acb-win.com

Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện vay thì bạn vẫn có thể đăng ký vay. Nếu bạn nhận thấy có rủi ro trong việc lấy lại vốn chủ sở hữu khi cho bạn vay nhiều hơn, người cho vay sẽ từ chối hoặc giảm số tiền bạn muốn vay.

Tôi có thể vay tiền mặt trả góp không?

Tôi có thể vay tiền mặt trả góp không?

Điều kiện vay tiền mặt trả góp

Nếu bạn đang trả góp và muốn vay thêm tiền mặt thì phải đáp ứng các điều kiện sau:

Không có nợ quá hạn, nợ khó đòi

Nếu bạn bị nợ quá hạn hoặc khó đòi, gần như chắc chắn sẽ không có ngân hàng hay công ty tài chính nào đồng ý cho bạn vay thêm. Vì trong tình huống này, việc vay thêm sẽ kéo theo rủi ro thu hồi vốn rất lớn.

Khả năng thanh toán các khoản vay cũ và mới

Sau khi xác minh rằng bạn không có nợ quá hạn, công đoàn tín dụng sẽ xem xét tình hình tài chính hiện tại của bạn. Bạn sẽ cần xuất trình các giấy tờ giống như khi vay lần đầu để bộ phận thẩm định xác định xem thu nhập của bạn có đủ để trả cả khoản vay mới và cũ hay không.

Nên nhớ rằng nếu thu nhập của bạn là 20 triệu thì người cho vay sẽ không tính 20 triệu dùng để trả nợ. Thông thường, người cho vay sẽ tính phí hoàn trả khoản vay từ 40% – 60% thu nhập. Phần còn lại sẽ để lại cho bạn để chi tiêu cho cuộc sống. Vì vậy, nếu số tiền phải trả cho khoản vay mới và cũ từ 13 đến 20 triệu thì số tiền vay sẽ giảm đi hoặc trường hợp xấu nhất là bạn sẽ bị từ chối vay thêm.

READ  Ví Polkadot là gì? Hướng dẫn cách tạo và sử dụng ví Polkadot | Acb-win.com

Đáp ứng các điều kiện của khoản vay tiền mặt mới

Tùy theo yêu cầu của sản phẩm vay mà bạn lựa chọn có những điều kiện gì, bạn cần đảm bảo mình đáp ứng được những điều kiện đó. Giả sử bạn vay tiền mặt như một phần của sản phẩm trả ngay, bạn cần phải cung cấp hợp đồng lao động và phiếu thanh toán / bảng sao kê lương.

Tìm hiểu về điều kiện vay tiền mặt trả góp từ các tổ chức uy tín

Làm gì để được vay tiền mặt khi vay trả góp?

Việc của bạn là chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay mới, bao gồm hồ sơ pháp lý và giấy tờ chứng minh thu nhập. Trong trường hợp khoản vay của bạn nhiều, bạn có thể không được vay theo hình thức tín chấp mà cần bổ sung thêm tài sản để vay theo hình thức thế chấp.

Các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân
  • Sổ hộ khẩu / KT3
  • Chứng minh thu nhập
  • Giấy tờ bảo hành nếu có

Giải đáp những thắc mắc về việc vay tiền khi đăng ký vay trả góp

Tôi có thể vay ở hai ngân hàng hoặc công ty tài chính không?

Tốt. Nếu muốn vay thêm, bạn có thể chọn địa điểm cho vay khác với địa điểm vay trả góp. Bạn có thể chọn một công ty cho vay với lãi suất và điều kiện vay tốt nhất.

Điều kiện cần để vay tín chấp cùng lúc 2 ngân hàng

Tôi có phải trả hết khoản vay trả góp để có thêm tiền mặt không?

Nếu thu nhập của bạn đủ để trả cả khoản vay mới và khoản vay cũ thì bạn không phải trả khoản vay còn lại.

Đăng Ký Tư Vấn Gói Vay Tiền Mặt Lãi Suất Thấp MIỄN PHÍ

theo dõi ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây