17 lượt xem

Đăng ký tài khoản PingPong nhận tiền A-Z | Acb-win.com

Được thành lập vào năm 2015, PingPong đã phát triển nhanh chóng và trở thành công ty có độ phủ toàn cầu. Với việc chính thức vào thị trường Việt Nam vào năm 2019, PingPongx.com đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo dân MMO (Kiếm tiền Online) tại Việt Nam.

Bóng bàn là gì?

Định nghĩa của PingPong

PingPong (PingPong X) là cổng thanh toán trực tuyến hoàn toàn mới tại Việt Nam. Bạn có thể nhận thanh toán quốc tế trực tiếp vào tài khoản này.
Amazon, Wish, Rakuten, Cdiscount, App Store, Google Play không thể thanh toán vào tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam. Với PingPong, bạn có thể nhận thanh toán từ các nền tảng thương mại điện tử và thị trường trực tiếp vào tài khoản của mình.
Không chỉ có những tính năng tương tự như Payoneer, PingPong còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng.

Sau khi sự cố Wirecard trở thành khủng hoảng do bê bối gian lận kế toán, một số đối tác của Wirecard đã chuyển sang hợp tác với các ngân hàng hoặc đối tác khác. Điều này ngăn khả năng rút tiền và thanh toán trực tuyến của thẻ cố định do Wirecard phát hành. Payoneer, một trong những đối tác chính của Wirecard, cũng bị tình trạng tương tự, buộc nhiều đối tác phải chuyển sang kênh thanh toán khác. Và Pingpong là một trong những phương thức thanh toán tốt nhất được lựa chọn vì thẻ Pingpong được phát hành bởi ngân hàng lớn nhất thế giới Citibank, giá trị thực được đảm bảo.

PingPongx phù hợp với ai?

Bất kể bạn là công ty hay tư nhân, bạn sống ở thành phố nào, bạn bán sản phẩm nào, trên nền tảng thương mại điện tử nào và bạn kinh doanh ở quốc gia nào. Chỉ cần tham gia vào quá trình giao thương giữa hai hay nhiều quốc gia, làm MMO, hay đơn giản là có nhu cầu nhận tiền từ các quốc gia khác, bạn có thể sử dụng PingPong như một giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.
ping-pong-la-gi
Cụ thể, bạn có thể là người:

 • Những người làm nghề tự do thường làm việc với các công ty nước ngoài thông qua các mô-đun MMO như: tiếp thị liên kết, bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử Amazon, eBay, …,
 • Bán áo thun theo hình thức phổ biến hiện nay: PoD.
 • Công ty trao đổi kinh doanh quốc tế
 • Hình dạng khác
READ  Làm gì khi bị nuốt thẻ tại ATM khác ngân hàng | Acb-win.com

Các hình thức và giao dịch kinh doanh này đều yêu cầu bạn phải có tài khoản nhận tiền quốc tế. Ví dụ Paypal, Payoneer, 2Checkout, Stripe. Bị khóa tài khoản, bị giữ tiền, … đây là những vấn đề thường gặp phải đối với các tài khoản nhận thanh toán quốc tế này. Và PingPong xuất hiện như một phương án “chống cháy” nhưng có tính ổn định cao.
Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2019, với những lợi ích vượt trội, PingPong được rất nhiều game thủ MMO tin tưởng.

Xem thêm: Làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến

Tại sao bạn nên sử dụng PingPong?

Tiết kiệm

Chi phí dịch vụ thanh toán / nhận tiền đang là vấn đề khiến người dùng tài khoản thanh toán quốc tế Visa / Master hay Payoneer (PO) cảm thấy đau đầu và “đau ví”.
Phí rút tiền tại Việt Nam từ các trung gian thanh toán thường thay đổi từ 2-4% tùy thuộc vào khối lượng giao dịch và chênh lệch tỷ giá hối đoái + thuế / phí. Với PingPong, người dùng sẽ giải quyết được vấn đề này. Phí rút tiền về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam lên đến 1% nếu bạn sử dụng Pingpong Payments!

100% minh bạch, không có chi phí ẩn

Tất cả công việc khó khăn bạn đã làm đều xứng đáng để được đền đáp xứng đáng với mức phí thanh toán thấp hơn. Bạn sẽ có thu nhập cao hơn tại Việt Nam từ Amazon Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Canada và Úc với mức phí thanh toán tốt hơn.
Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm hàng trăm nghìn đồng từ mỗi giao dịch từ Amazon và các thị trường thương mại khác thương mại điện tử khác. Thật ấn tượng phải không?

Mức độ bảo mật cao

Không phải ngẫu nhiên mà hơn 350.000 người bán chuyển sang PingPong để thanh toán an toàn. Sử dụng cổng thanh toán này giúp người dùng:

 • Thanh toán đa nền tảng và tích hợp với các kênh thương mại điện tử toàn cầu
 • Quản lý nhiều cửa hàng bằng một tài khoản
 • Hỗ trợ thanh toán VAT
 • Thanh toán cho nhà cung cấp
 • Không có đăng ký hoặc phí hàng tháng
 • Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng
READ  Điểm tên 5 loại trang sức vàng trắng Ý PNJ nổi bật | Acb-win.com

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ping Pong và rút tiền tại Việt Nam 2022

Thao tác đăng ký tài khoản PingPong

Đầu tiên, hãy truy cập trang PingPong theo liên kết: https://business.pingpongx.com/entrance/signup?location=vn và lựa chọn Sự đăng ký.

Tiếp theo, chọn quốc gia như Việt Nam.

Sau đó nhập thông tin cá nhân của bạn bao gồm: tên, email, mật khẩu (bao gồm cả chữ cái, số và chữ in hoa), số điện thoại. Sau đó nhấn nút Gửi. Hệ thống sẽ gửi mã đến số điện thoại của bạn. Bạn phải nhập mã đó để xác minh.

Lưu ý: Trong các bước tiếp theo, bạn nên chọn:

PingPongx là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản PingPong và rút tiền tại Việt Nam 2022 2

QUẢNG CÁO

ping-pong-la-gi

 • Vị trí: Việt Nam
 • Loại tài khoản Pingpong: Chọn cá nhân nếu bạn là người dùng cá nhân
 • Xác minh: Pingpong Payments sẽ yêu cầu các bước để bảo vệ danh tính của bạn. Bạn có thể (gửi ảnh chụp chi tiết hộ chiếu hoặc 2 mặt chứng minh thư) để xác minh.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn: Tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam (Visa / Master) để thực hiện rút tiền sau này.

Điều kiện là chỉ cần nhận được $ 1k bạn sẽ được bonus $ 25

Hướng dẫn sử dụng tài khoản Bóng bàn

Khi tài khoản của bạn đã được kích hoạt, bạn có thể tự do đăng nhập và bắt đầu sử dụng nó. Các danh mục trong bảng quản lý tài khoản thường bao gồm:

 • Bảng điều khiển: Bảng thống kê chung (hiển thị tổng số tiền và lịch sử các khoản thanh toán hoặc biên lai)
 • Các hoạt động: Hoạt động tài khoản (rút tiền, thu tiền, v.v.). Tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng Việt Nam VND của bạn với tỷ giá siêu cạnh tranh. Ngay sau khi tiền có trong tài khoản PingPong của bạn, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng địa phương bằng VND với chi phí rất thấp bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Nhận: Chi tiết tài khoản (số tài khoản ngân hàng, số định tuyến 9 chữ số, tên chủ tài khoản, tên ngân hàng, địa điểm ngân hàng)
 • Về hưu: Khi cần chuyển tiền vào tài khoản, bạn có thể truy cập tại đây
 • Gửi: Gửi tiền cho các cá nhân hoặc thương gia trên khắp thế giới.
 • Trạng thái cân bằng: Tổng số tiền bạn có trong tài khoản của mình

Tuy là một dịch vụ mới nhưng PingPong Payments đang ngày càng tạo dựng được sức hấp dẫn và tính hữu dụng của nó. Cổng thanh toán này được kỳ vọng sẽ trở thành giải pháp tối ưu và phổ biến rộng rãi trong tương lai gần khi thương mại điện tử dần chiếm lĩnh thị trường.

READ  [Cập nhập] Mẫu Giấy Vay Tiền Viết Tay mới nhất 2022 | Acb-win.com

Các câu hỏi thường gặp về PingPong (FAQ)

Phí rút tiền từ Pingpong là bao nhiêu?

Phí rút tiền Pingong về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam tối đa là 1%. Đối với các nền tảng mà bạn có thể sử dụng cổng thanh toán (Paygate) như Stripe hoặc PayPal, PingPong sẽ chỉ tính phí tối đa 1% từ PingPong đến Ngân hàng Việt Nam. Trong trường hợp bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng bằng tiền không phải VND, bạn sẽ bị tính phí dao động từ 2 đến 4% tùy theo ngân hàng phát hành thẻ.

Mất bao lâu để rút tiền từ Pingpong?

Chuyển khoản ngân hàng sẽ mất 3 ~ 5 ngày làm việc để xử lý và ghi có vào tài khoản PingPong của bạn. Nếu thanh toán của bạn vẫn chưa được nhận trong vòng 5 ngày, vui lòng gửi email đến vnsupport@pingpongx.com kèm theo thông tin sau: – Ngày phát hành thanh toán – Bạn sử dụng nền tảng nào – Bạn sử dụng cổng thanh toán nào?

PingPong có chơi bài vật lý không?

Kể từ năm 2022, PingPong hiện không cung cấp thẻ cứng.

Đăng ký tài khoản PingPong có mất phí không?

Không có chi phí đăng ký và thu thập từ các nền tảng. Hoa hồng lên đến 1% được trả khi rút tiền từ PingPong về tài khoản ngân hàng của bạn. Không có chi phí ẩn nào khác.

PingPong liên kết với ngân hàng nào?

PingPong là đối tác chính thức của Google cung cấp dịch vụ tài khoản thanh toán quảng cáo và hợp tác với các ngân hàng lớn như Citibank, Well Fargo để cung cấp dịch vụ thanh toán.

PingPong vs Payoneer cái nào tốt hơn?

Sở hữu chức năng gần như tương tự, nhưng PingPong lại phổ biến hơn với người dùng Payoneer. Lý do là vì giá thành của PingPong thấp hơn rất nhiều. Hy vọng bạn sử dụng ví của mình một cách hiệu quả! Mọi thắc mắc và ý kiến ​​đóng góp liên quan, liên hệ ngay với TinoHost để được tư vấn chi tiết!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting, cho thuê máy chủ, dịch vụ tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đưa bạn đi trên con đường tạo dựng thương hiệu của mình trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org