30 lượt xem

Copy trade là gì có lừa đảo? 15 sự thật về copy trade | Acb-win.com

Giao dịch sao chép và tự doanh là hoàn toàn khác nhau. Trong đó Copytrade là hình thức sao chép vị trí của người khác. Có lợi nhuận khi nhà đầu tư của bạn sao chép giao dịch thành công. Tuy nhiên, bạn phải trả một khoản hoa hồng.

Tự doanh là một hình thức mua bán phổ biến. Lãi hay lỗ hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định đầu tư của bạn. Bạn sẽ không phải chia% hoa hồng cho các nhà đầu tư khác. Điều này giúp bạn tận dụng tối đa.

Tuy nhiên, tự kinh doanh có khó như chúng ta vẫn thường nghĩ?

Như tôi đã phân tích ở trên, những ưu điểm của giao dịch sao chép như không cần kiến ​​thức, không cần kinh nghiệm và không có thời gian sẽ là nhược điểm của việc tự kinh doanh. Nhưng ngày nay, việc tự kinh doanh không còn khó nữa.

Với các nền tảng giao dịch cũ như MT4, MT5..vv, các nhà đầu tư mới sẽ thấy khá phức tạp. Vì đây là những nền tảng giao dịch cũ, có quá nhiều công cụ kết nối với nhau nên cần nhiều thời gian để hiểu và áp dụng.

Nhưng ngày nay, có rất nhiều sàn giao dịch đã triển khai các nền tảng giao dịch độc quyền. Tối ưu hóa các giai đoạn giao dịch, giúp các nhà đầu tư mới tiếp cận thị trường nhanh chóng và dễ dàng thực hiện giao dịch. Một số sàn giao dịch có nền tảng độc quyền như Mitrade, Etoro.

Giao dịch trên sàn giao dịch với nền tảng độc quyền rất đơn giản, tôi sẽ đưa ra một ví dụ về cách giao dịch trên Mitrade

READ  Đóng bảo hiểm xã hội 6 năm được bao nhiêu tiền? | Acb-win.com

1️⃣ Bước 1: Khám phá thị trường tài chính, cách giao dịch trên Mitrade

Mitrade cung cấp một blog miễn phí cho tất cả mọi người. Bạn có thể vào đây, tìm các bài viết, đánh giá phân tích, hướng dẫn từ các chuyên gia giao dịch hàng đầu của Mitrade

 Khám phá thị trường tài chính, cách giao dịch trên Mitrade

2️⃣ Bước 2: Tạo tài khoản trên Mitrade và nạp vốn giao dịch

Bạn có nhiều lựa chọn tài khoản, có thể tạo bằng gmail, số điện thoại, ID Apple hoặc tài khoản Facebook..vv

Tạo tài khoản trên Mitrade

Mitrade có 2 loại tài khoản bao gồm:

  • Tài khoản demo: Một tài khoản cho các nhà đầu tư mới. Tài khoản này có 50.000 đô la vốn ảo để thực hành giao dịch. Thực hành và thực hành các kỹ năng, cũng như xây dựng chiến lược giao dịch

  • Tài khoản thực: Đây là tài khoản giao dịch tiền thật, tài khoản này dành cho những nhà đầu tư đã biết giao dịch và muốn kiếm lợi nhuận trong ngày.

Mở tài khoản Demo Mở tài khoản thực

(Mitrade có chương trình mời bạn bè giao dịch và nhận đến $ 500* Áp dụng các điều khoản)

Tài khoản demo có thực sự giúp bạn thực hành giao dịch?

– Với tài khoản Demo, bạn không cần vốn tự có, bạn cũng có thể tự làm quen với phương thức giao dịch. Tuy nhiên, hiệu quả giao dịch sẽ không giống 100% so với hàng thật

Vốn ảo 50000 $ đó là một số vốn rất lớn, khi giá thị trường (BTC / Vàng / Cổ phiếu) biến động, bạn sẽ có đủ vốn để thay đổi vị thế của mình. Và sau khi thành công, khoản lợi nhuận ảo cũng đáng kể.

–Nếu bạn là một nhà kinh doanh thực sự, 50.000 đô la là một số vốn lớn. Nếu bạn mới bắt đầu giao dịch. Tốt hơn là giao dịch với khối lượng nhỏ (tối thiểu trên Mitrade là 0,01) và số dư tài khoản phải cao hơn số tiền vị thế để đối mặt với thời gian điều chỉnh

READ  Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietcombank mới nhất | Acb-win.com

Số tiền gửi tối thiểu trên Mitrade là $ 50(Của 1,1 triệu won đồng) và nền tảng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bao gồm cả thẻ nội địa. Gửi / Rút tiền Hoàn trả Dễ dàng. Khoản tiền gửi của bạn được bảo vệ bởi các yêu cầu nghiêm ngặt của tổ chức ASIC (Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc) và Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA).

16305792777303

3️⃣ Bước 3: Truy cập thị trường tài chính yêu thích của bạn

Bước 3: Truy cập thị trường tài chính yêu thích của bạn

Mitrade cung cấp hơn 100 thị trường tài chính khác nhau và được chia thành 6 hạng mục phụ bao gồm:

  • Forex: Hơn 60 cặp ngoại hối

  • Hàng hóa: 13 Hàng hóa Bao gồm vàng, bạc, kim loại quý và dầu thô

  • Tiền điện tử: 11 loại tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP, BNB Coin, Uni

  • Vốn chủ sở hữu: 90 cổ phiếu lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là cổ phiếu Mỹ

  • Chỉ số: 13 chỉ số bao gồm chỉ số chứng khoán từ các khu vực chính trên thế giới như Mỹ, EU, v.v.

4️⃣ Bước 4: Xem biểu đồ giá, phân tích và xu hướng

Xem biểu đồ giá, phân tích và xu hướng

Bảng giá của từng sản phẩm sẽ được hiển thị theo thời gian thực và cập nhật liên tục theo thời gian thực. Vận dụng kiến ​​thức đã học và tiến hành phân tích để xác định xu hướng biến động của giá

Lợi nhuận sẽ có nếu xu hướng giá di chuyển theo dự báo của bạn

READ  Bóc trần 7 sự thật về bảo hiểm nhân thọ mà không phải ai cũng biết | Acb-win.com

5️⃣ Bước 5: Cài đặt Công cụ quản lý rủi ro

Cài đặt công cụ quản lý rủi ro

Mitrade cung cấp các công cụ quản lý rủi ro miễn phí cho tất cả các nhà giao dịch. Với các lệnh như chốt lời, cắt lỗ, cắt lỗ, v.v. Bạn cài đặt các lệnh này trước khi mở vị thế giao dịch để giảm thiểu rủi ro không đáng có do biến động thị trường.

6️⃣ Bước 6: Đóng vị thế và rút lợi nhuận

Lợi nhuận sẽ được cộng ngay vào số dư tài khoản giao dịch. Từ đó bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết trước đó của mình. Mitrade hiện đã kết nối với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam nên việc gửi và rút tiền cực kỳ nhanh chóng.

Đóng vị thế và rút lợi nhuận

Ngay bây giờ là các bước để bắt đầu giao dịch trên nền tảng Mitrade của riêng bạn. Có thể thấy, tự doanh không quá khó như chúng ta vẫn thường nghĩ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những lợi ích mà copytrade mang lại. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa quyết định, chúng ta hãy đi đến phần cuối cùng để xem những lý do tại sao bạn nên và không nên sử dụng giao dịch sao chép.