475 lượt xem

Review công ty chứng khoán VPS có tốt không?

Chứng khoán hiện đang là ngành nghề nổi bật nhất hiện nay và liên lục dẫn đầu trong các ngành nghề yêu thích của rất nhiều nhà đầu tư, công ty chứng khoán VPS là một trong những sàn chứng khoán khá phổ biến đã được đông đảo người dùng tham gia. Vậy công ty chứng khoán VPS có tốt không? Để trả lời  thắc mắc trên, hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của ACB Win để hiểu rõ hơn về công ty này.

Công ty VPS là gì?

Công ty VPS

Tiền thân của VPS chính là công ty chứng khoán ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, được thành lập vào năm 2006 với số vốn điều lệ lên đến 3500 tỷ đồng, trải qua  nhiều năm phát triển thì hiện nay VPS đã  trở thành công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam, với quy mô tài sản lên đến 10.274 tỷ đồng.

Vai trò của công ty VPS là thực hiện tất cả các dịch vụ tài chính như thu xếp nguồn vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, các hoạt động mua bán và tư vấn xác định giá trị của doanh nghiệp. Mục tiêu chính của công ty là các sản phẩm và dịch vụ vượt trội vươn tâm quốc tế, mang đến cho người dùng một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại và trang bị hệ thống thông minh nhất, VPS ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.

Công ty chứng khoán VPS có tốt không?

Chứng khoán VPS có tốt không?

Công ty chứng khoán VPS lừa đảo không?

Hiện nay có một số thông tin trên mạng review công ty chứng khoán VPS lừa đảo, khiến rất nhiều người hoang mang, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có đủ bằng chứng hoặc bất cứ cơ sở nào chứng minh sàn VPS là lừa đảo cả.

Bên cạnh đó công ty chứng khoán VPS cũng đạt được rất nhiều các thành tựu và giải thưởng lớn, nếu là công ty lừa đảo thì không thể có mặt trong hệ thống những giải thưởng này được.

Ngoài ra, do VPS khá nổi tiếng và được rất nhiều người biết đến, nên thường có một số đối tượng giả mạo công ty VPS để lựa đảo khách hàng, do đó mọi người cần chú ý lựa chọn đúng sàn VPS chính thống để tránh bị mất tài sản, tiền bạc.

Có nên mở tài khoản chứng khoán VPS?

Sàn giao dịch chứng khoán VPS chuyên cung cấp tất cả các giải pháp tài chính, môi giới chứng khoán cho khách hàng với hệ thống hiện đại và thông minh, với quy mô tài sản to lớn, các dịch vụ và sản phẩm đa dạng, đáp ứng phần lớn các tiêu chuẩn của khách hàng.

Ngoài ra, sàn còn hỗ trợ giao dịch chứng khoán với nhiều hình thức khác nhau, thông qua hệ thống online trading, giúp khách hàng nhanh chóng đặt lệnh, cùng dịch vụ nạp rút tiền nhanh chóng và nền tảng thân thiện, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sàn giao dịch chứng khoán VPS là công cụ mà mọi người nên lựa chọn để giao dịch chứng khoán, với tỷ suất sinh lời cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Video hướng dẫn giao dịch tại công ty chứng khoản VPS

Trên đây là những thông tin đánh giá công ty chứng khoán VPS giúp mọi người tìm hiểu công ty chứng khoán VPS có tốt không, hy vọng với những thông tin cơ bản của ACB Win chia sẻ sẽ hữu ích với các nhà đầu tư khi tìm kiếm một công ty chứng khoán để đầu tư. Công ty VPS đứng đầu về thị phần trên sàn HXN nên phần nào cũng đã đáp ứng được các nhu cầu giao dịch của khác hàng, tùy thuộc vào cảm nhận và trải nghiệm để lựa chọn đúng cho mình một nhà môi giới tốt nhất nhé.