41 lượt xem

Có thể bạn chưa biết 1 sen bằng bao nhiêu tiền Việt Nam | Acb-win.com

Quy đổi hoa sen Nhật Bản sang tiền Việt Nam đang là vấn đề khiến nhiều khách hàng tò mò. Cùng chúng tôi tìm hiểu tỷ giá tiền từ Sen sang Việt ngày 12/4/2022 là bao nhiêu qua bài viết dưới đây nhé.

Tiền hoa sen là một loại tiền của Nhật Bản dùng để mua bán hàng hóa và có thể chuyển đổi thành các loại tiền khác với nhiều mức giá khác nhau. Trên thực tế, Sen Nhật và Yên Nhật là cùng một đơn vị tiền tệ, tuy nhiên, sự khác biệt là do cách đọc của người Nhật. Ở Nhật, 1.000 yên Nhật được gọi là 1 sen.

Đơn vị tiền tệ của Nhật Bản được sử dụng đầu tiên là đồng yên Nhật, đồng yên Nhật được sử dụng vào năm 1871. Đến nay, đồng yên Nhật có 10 mệnh giá và được chia thành 2 loại tiền. :

  • Tiền xu bao gồm: đồng 1 yên, đồng 5 yên, đồng 10 yên, đồng 50 yên, đồng 100 yên, đồng 500 yên.
  • Tiền giấy bao gồm các loại tiền sau: giấy 1000 yên, tờ 2000 yên, tờ 5000 yên và tờ 10.000 yên do Ngân hàng Nhật Bản phát hành.

Đồng tiền Nhật Bản được coi là một trong những đồng tiền có giá trị tương đối cao khi quy đổi sang các loại tiền tệ khác, đó là lý do tại sao đồng tiền Nhật Bản trên thị trường tiền tệ vẫn rất rực rỡ.

Chuyển đổi từ hoa sen sang đồng Việt Nam

Chuyển đổi từ hoa sen sang đồng Việt Nam

Bao nhiêu tiền 1 cây Sen Nhật Bản?

Ngày 12 tháng 4 năm 2022 Nhìn chung, đồng Sen Nhật có xu hướng tăng so với những ngày trước, thị trường Sen Nhật hiện nay có sự thay đổi:

1 JPY = 182,67 VND nhưng 1000 yên = 1 sen

1 Sen Nhật = 182.670 VND

Tiền hoa sen nhật bản VND
2 bông sen Nhật Bản 365.340 VND
5 bông sen Nhật Bản 913.350 VND
10 bông sen Nhật Bản 1.826.700 VNĐ

Tỷ giá giữa tiền Việt Nam và tiền Nhật thường xuyên thay đổi nên khách hàng khi có nhu cầu đổi tiền nên cập nhật tỷ giá mới nhất TẠI ĐÂY để tính ngay xem mình đang có bao nhiêu tiền Nhật. tương ứng với VND hoặc ngược lại.

Công cụ chuyển đổi tiền tệ Nhật Bản

Công cụ chuyển đổi tiền tệ Nhật Bản

Đổi tiền hoa sen Nhật Bản ở đâu?

Để đổi tiền Nhật sang tiền Việt Nam, khách hàng có thể đổi ở các địa điểm sau:

  • Nếu khách hàng ở Hà Nội có thể đổi tiền trên phố Hà Trung. Nếu khách hàng ở TP.HCM có thể thực hiện đổi tại các địa chỉ: Đường Lê Văn Sỹ (Q.3), Lê Thánh Tôn (Q.1). Đây là những con phố tập trung nhiều cửa hàng chuyên đổi tiền lẻ với giá ưu đãi và có thể đổi với số lượng ít. Tuy nhiên, các cửa hàng này không có tính hợp pháp. Bạn không nên đổi ngoại tệ ở đây.
  • Tại Tiệm vàng: Để tiết kiệm thời gian và không phải làm thủ tục giấy tờ, khách hàng có thể giao dịch tại Tiệm vàng. Tuy nhiên, có nhiều rủi ro đi kèm khi đổi ngoại tệ ở tiệm vàng. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện giao dịch.
  • Tại ngân hàng: Khách hàng đến ngân hàng cung cấp các giấy tờ cần thiết để chứng minh việc đổi tiền là hợp pháp và ngân hàng sẽ thực hiện việc đổi tiền cho khách hàng.

Đọc thêm: Những Ngân Hàng Nên Mua – Bán Ngoại Tệ?

Lưu ý khi đổi tiền

  • Vì mỗi nơi đổi tiền Nhật tại Việt Nam nói chung và đổi từ đài sen sang tiền Việt nói riêng sẽ có những mức giá khác nhau nên khách hàng lưu ý lựa chọn để được giá cao nhất và không bị mất quá nhiều tiền. .
  • Khách hàng nên chọn những địa chỉ đổi tiền đáng tin cậy để tránh đồng tiền bị mất giá và tránh giao dịch những khoản tiền vô giá trị.
  • Nếu khách hàng quyết định chuyển tiền ra ngân hàng thì nên chuẩn bị mang theo các giấy tờ cần thiết như: Chứng minh nhân dân và các giấy tờ chứng minh số tiền đó là hợp pháp.


Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho khách hàng những thông tin về hoa sen Nhật Bản, cách chuyển tiền Sen Nhật Bản sang tiền Việt Nam. Việc nắm rõ những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi và thực hiện các giao dịch cần thiết khi có nhu cầu đi du lịch, công tác, làm việc tại Nhật Bản.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây

READ  Rủi ro trong kinh doanh là gì? Cách quản trị rủi ro trong kinh doanh | Acb-win.com