33 lượt xem

Có nên đầu tư vào Finhay không? Đầu tư Finhay có an toàn toàn không? | Acb-win.com

Bạn có nên đầu tư vào Finhay? họ không phải? Đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất hiện nay. Khi các kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm, mua vàng trở nên quá quen thuộc. Finhay ra đời đã thúc đẩy một xu hướng đầu tư mới hấp dẫn hơn bao giờ hết.

conn-dau-tu-vao-finhay

Cùng tìm hiểu về Finhay và giải đáp có nên đầu tư vào Finhay không nhé!

Ứng dụng Finhay là gì?

Trong thời đại công nghệ luôn thay đổi, các công ty khởi nghiệp không ngừng được hình thành với những ý tưởng sáng tạo. Finhay là một trong những đứa trẻ được tạo ra vào khoảng thời gian này.

Finhay là một sản phẩm mới của công nghệ Fintech cho phép người dùng tham gia dễ dàng hơn vào thị trường chứng khoán, tài chính và tiền tệ.

Finhay là ứng dụng trung gian với vai trò hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận nhanh chóng với các kênh đầu tư phổ biến như cổ phiếu, quỹ đầu tư, v.v. Hơn nữa, Finhay còn là kênh giúp người dùng tiết kiệm tiền nhàn rỗi để sinh lời hàng ngày.

Bài thuyết trình về Finhay, một kênh đầu tư tài chính 4.0

Finhay được thành lập vào năm 2017, hoạt động và phát triển được gần 5 năm. Finhay ra đời để giúp bạn tìm ra lời giải cho bài toán: làm sao để tăng khả năng quản lý tài chính, tăng thu nhập mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống hiện tại.

Finhay luôn hiểu rằng đầu tư là một việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Làm sao để đầu tư hiệu quả hơn, trước hết bạn cần tìm được những kênh đầu tư tài chính an toàn và đáng tin cậy trên thị trường.

Finhay sẽ giúp bạn tìm và tổng hợp các kênh này, xây dựng chiến lược và lộ trình tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của mỗi người. Đảm bảo sẽ giúp bạn hình thành thói quen tích lũy và đầu tư hiệu quả nhất.

Hiện tại, Finhay là ứng dụng hàng đầu giúp người dùng tham gia đầu tư vào nhà thông minh. Finhay đã nhận được các khoản đầu tư từ các ông lớn trên thị trường, điều này đã phần nào thể hiện được khả năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

Finhay được quản lý trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt. Trong quá trình hoạt động, Finhay đã thu hút được nhiều quỹ đầu tư. Như Insignia Ventures Partners, quỹ đầu tư mạo hiểm lớn nhất Đông Nam Á. Finhay cũng được đầu tư bởi Nguyễn Hoàng Giang, nguyên Giám đốc điều hành công ty chứng khoán VNDirect.

Những lợi ích mà Finhay mang lại cho người dùng

Sử dụng Finhay sẽ giúp bạn có thói quen tích lũy từ những khoản tiền nhỏ nhất. Không dừng lại ở đó, bạn có thể sử dụng Finhay để đầu tư và thu lợi nhuận. Đối tượng mà Finhay hướng tới phải từ 18 tuổi trở lên và có quốc tịch Việt Nam. Bất kể nghề nghiệp hay trình độ. Vì người dùng chỉ có thể đầu tư với 50.000 đồng.

READ  Nervos Network (CKB) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử CKB | Acb-win.com

Đầu tư vào Finhay thậm chí còn dễ dàng hơn bao giờ hết. Finhay áp dụng công nghệ cao trong hoạt động của mình, đưa ra những phân tích và định giá danh mục đầu tư một cách chính xác nhất. Từ đó xác định mức độ rủi ro nếu người dùng tham gia đầu tư.

Việc quản lý, giám sát và lập kế hoạch tài chính được thực hiện trực tiếp trong ứng dụng trên điện thoại của người dùng.

Ngoài ra, thay vì phải đăng nhập thủ công vào các trang web của quỹ đầu tư để nghiên cứu, đánh giá và tìm ra phương án đầu tư tối ưu. Finhay sẽ giúp bạn thực hiện điều này bằng cách tổng hợp kết quả hoạt động và tạo báo cáo đồ họa để người dùng có cái nhìn tổng quan chính xác nhất.

Finhay giúp người dùng lập kế hoạch đầu tư dài hạn cho tương lai và tập thói quen tích lũy từng chút một. Tốt nhất nên để tiền nhàn rỗi ở đâu đó trong nhà rồi mất giá dần dần do lạm phát. Hoặc sử dụng tiền để chi tiêu nhưng không quản lý chi tiết. Đầu tư của Finhay có tốt không? Vâng, Finhay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tiết kiệm và đầu tư một cách an toàn và hiệu quả.

Finhay hoạt động như thế nào?

Mô hình Finhay hoạt động như thế nào? Tiền của người dùng đi đâu và người dùng tại Finhay kiếm tiền bằng cách nào? Để biết câu trả lời, chúng ta cần hiểu rõ mô hình hoạt động mà Finhay đang áp dụng hiện nay.

Mô hình hoạt động của ứng dụng Finhay

Mô hình hoạt động

Mô hình được Finhay áp dụng khá phổ biến trên thế giới, nhưng ở Việt Nam vẫn còn mới. Kết quả là Finhay nhận được tiền từ các nhà đầu tư, số tiền này họ tích lũy được mỗi ngày. Số tiền này được chuyển thẳng cho công ty quản lý quỹ để tham gia vào quỹ đầu tư đại chúng.

Chính người dùng sẽ lựa chọn tham gia quỹ đầu tư nào, Finhay chuyển tiền vào quỹ đó chỉ dựa trên lệnh của người dùng.

Công ty quản lý quỹ sẽ sử dụng quỹ để đầu tư vào các danh mục đầu tư có giá trị hiệu quả cao. Kết quả của các khoản đầu tư sinh lời sẽ được chia cho các nhà đầu tư ban đầu.

Điều này đồng nghĩa với việc Finhay đóng vai trò trung gian tài chính, kết nối các nhà đầu tư và các kênh đầu tư tốt trên thị trường. Finhay không tự quyết định chuyển tiền và đầu tư như thế nào.

Chính người dùng sẽ xem xét và phân tích các báo cáo mà Finhay tổng hợp về các quỹ đại chúng trên thị trường và danh mục đầu tư của nó. Vì vậy, hãy quyết định đầu tư.

Ở Finhay, bạn đầu tư với số vốn ban đầu chỉ 50k, nhưng theo thời gian, con số tích lũy càng lớn thì đầu tư càng lớn, lợi nhuận thu về cũng tỷ lệ thuận. Bạn có thể quản lý việc chuyển tiền trong tài khoản của mình trên ứng dụng gia đình.

READ  Hướng dẫn cách đổi thẻ từ ATM sang thẻ chip tại một số ngân hàng | Acb-win.com

Finhay cho phép người dùng sử dụng tiền của mình để giao dịch các sản phẩm tài chính với bên thứ 3. Trên thực tế, đây là một cách tuyệt vời nếu bạn là người có ít kinh nghiệm nhưng muốn tham gia đầu tư. Bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức mà kết quả lại hiệu quả, an toàn hơn.

>> Tiết kiệm Finhay là gì? Nó an toàn?

Đánh giá chi tiết tại Finhay

Finhay tính những khoản phí nào? Chi phí đầu tư vào Finhay là bao nhiêu? Bạn sẽ biết câu trả lời ngay sau đây.

Việc đăng ký tài khoản Finhay hoàn toàn miễn phí, Finhay hỗ trợ người dùng phí nạp tiền. Tuy nhiên, tùy vào tài khoản rút tiền đã chọn sẽ có mức phí khác nhau.

Những điều cần biết về Finhay để có trải nghiệm tốt hơn

Cụ thể, bạn muốn rút tiền từ ví điện tử đã nạp vào tài khoản Finhay của mình. Do đó, Finhay không thu phí nạp tiền, tuy nhiên ví điện tử của bạn sẽ có mức phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào số tiền và ngân hàng liên kết. Vì vậy, việc gửi tiền vào Finhay là hoàn toàn miễn phí!

Phí duy trì tại Finhay được tính theo công thức sau: số dư tài khoản nhân với tỷ lệ ghi nợ. Thành viên mới và thành viên Đồng trả 0,09% mỗi tháng, thành viên Bạc trả 0,07% / tháng và thành viên Vàng trả 0,05% / tháng. (Cấp độ thành viên được phân chia dựa trên số dư tài khoản của người dùng)

Ngoài ra, Finhay tính phí rút tiền từ 0,49% đến 1,39% tùy thuộc vào thời gian hoạt động của tài khoản. Tài khoản hoạt động sau 18 tháng sẽ cho bạn rút tiền hoàn toàn miễn phí. Đối với các sản phẩm tích lũy, bộ sưu tập là miễn phí.

Bạn có nên đầu tư vào Finhay?

Để trả lời câu hỏi “có nên đầu tư vào Finhay hay không?”, Chúng ta cần hiểu về Finhay và thấy được những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Finhay được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Tuy là ứng dụng liên quan mật thiết đến lĩnh vực tài chính nhưng ngôn ngữ sử dụng lại rất hàn lâm, không hề khó hiểu. Nếu bạn muốn tìm một kênh kiếm tiền tự động an toàn, ít rủi ro và phù hợp với số vốn ít. Finhay là một sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Bạn có thể bỏ tiền ra để tham gia, nhưng bạn vẫn cần phải cẩn thận với các quyết định của mình. Vấn đề rủi ro rất quan trọng, lợi nhuận càng lớn thì rủi ro càng lớn. Bạn nên đầu tư vào Finhay nếu bạn thực sự chưa có kinh nghiệm hoặc mới tham gia thị trường đầu tư.

Ở Finhay sẽ có chuyên gia giúp bạn đầu tư, thử nghiệm trước chỉ với 50.000. Hãy tìm hiểu và hành động ngay để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

>> Kinh nghiệm đầu tư Finhay từ A đến Z cho người mới

Finhay lừa đảo? Khoản đầu tư của Finhay có an toàn không?

Chỉ với mức đầu tư 50.000 đồng, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm dần dần số vốn ít ỏi này. Nếu bạn nhìn thấy cơ hội tốt và cảm thấy an toàn, bạn có thể gửi thêm tiền để có thêm lợi nhuận.

READ  Wire Transfer là gì? Cách nạp và rút tiền bằng Wire Transfer | Acb-win.com

Finhay có thực sự lừa đảo người dùng không?

Để đánh giá và nhận biết kênh đó có lừa đảo hay không, chúng ta phải xem xét 4 yếu tố quan trọng: Tính hợp pháp, uy tín, phương thức tạo tiền, cam kết lãi suất.

Kết quả là Finhay đã đạt được chứng chỉ khoa học kinh doanh của Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội. Finhay có giấy phép đăng ký doanh nghiệp, được kiểm toán hai lần một năm bởi công ty kiểm toán lớn nhất thế giới Ernst & Young. Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Liên Việt trực tiếp quản lý danh mục đầu tư.

Ngoài ra, việc bảo mật hệ thống công nghệ do CMC, công ty công nghệ viễn thông lớn nhất nhì Việt Nam trực tiếp thực hiện. Từ những thông tin trên, có thể khẳng định Finhay không lừa đảo bất kỳ người dùng nào.

Finhay là một công ty khởi nghiệp mới nổi trên thị trường trong những năm gần đây. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn khi có một số mô hình tương tự và thành công trên thế giới như Personal Capital, Sigfig, Acorn, v.v. Bạn có tin rằng Finhay sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Tương lai.

Hãy là người dùng thông minh, tìm hiểu kỹ quy định của sản phẩm mà bạn muốn tham gia. Bởi vì, bằng cách chuẩn bị ngay từ đầu, bạn sẽ có được những lợi ích.

Nhận xét từ các nhà đầu tư thực sự trên thị trường

Trong gần 5 năm kinh doanh, Finhay đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng triệu người dùng trên thị trường. Ngoài ra Cafef, VTV1, Vietnambiz, VNExpress, v.v. họ đã đưa ra những đánh giá khách quan cho startup này.

Báo chí nói gì về Finhay:

Finhay tự tin và đáng kính hơn bao giờ hết

Nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ đã sử dụng Finhay như một công cụ hỗ trợ đầu tư hiệu quả nhất.

Kể từ ngày tôi bắt đầu sử dụng Finhay, biến động của số tiền trong tài khoản của tôi liên tục tăng lên, rõ ràng là từ một đơn vị tiền thấp nhất, nhưng tôi vẫn cảm thấy rất vui và có động lực.. ” – Hoàng Thị Nam – Người dùng Finhay

Nhờ Finhay, tôi biết thêm nhiều lựa chọn đầu tư, ngay từ khi bước chân vào thị trường, đến nay tôi có thể tự tin đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.. ” – Trần Thị Ngọc Anh – Người dùng Finhay

Shark Hưng – khách mời quen thuộc trong chương trình “Thương vụ bạc tỷ” – Shark Tank Việt Nam cũng đã có những nhận xét cụ thể về Finhay:

Danh mục đầu tư đa dạng lựa chọn, không mất quá nhiều thời gian để đăng ký mở tài khoản, hỗ trợ ra quyết định, chỉ trả một khoản hoa hồng nhỏ nhưng được hỗ trợ bởi cả một hệ thống bao gồm cả trí tuệ nhân tạo tích lũy giúp bạn đưa ra quyết định. “

Tham khảo video của Khánh Vy trên ứng dụng Finhay:

Hy vọng qua bài viết này bạn đã giải đáp được thắc mắc có nên đầu tư vào Finhay không họ không phải? Cơ hội trở thành nhà đầu tư ngay tại nhà với vài ly trà sữa. Tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ cơ hội!