88 lượt xem

Clickbank là gì? Kinh nghiệm làm Clickbank hiệu quả 2022 | Acb-win.com

Clickbank là một cách để kiếm tiền trực tuyến MMO mà không quá lạ. Nếu bạn đã từng tham gia kiếm tiền trực tuyến, bạn đã biết Clickbank là gì. Có nhiều người thành công và cũng có nhiều người thất bại với Clickbank. Trong bài viết này, Tinohost sẽ trả lời những gì ClickBank đang và chia sẻ trải nghiệm ClickBank hiệu quả Xin vui lòng!

Giới thiệu về ClickBank.

Clickbank là gì?

ClickBank là một mạng lưới tiếp thị liên kết. Đây là một nền tảng nơi chủ sở hữu có thể bán sản phẩm của họ; Các nhà phân phối có thể kiếm tiền thông qua các giới thiệu sản phẩm và nhận hoa hồng từ chủ sở hữu sản phẩm.

clickbank-la-gi

Được thành lập vào năm 1998, trong hơn 20 năm kinh doanh, ClickBank là một trong những người tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường sản phẩm kỹ thuật số.

Trong ClickBank, sẽ có những người tham gia chính sau:

 • Các nhà cung cấp: Họ là chủ sở hữu, những người tạo ra sản phẩm, họ sử dụng Clickbank như một công cụ để bán sản phẩm của họ.
 • Nhà xuất bản: Là một chi nhánh Clickbank, họ sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp để giới thiệu và sẽ nhận được hoa hồng được thanh toán bởi các nhà cung cấp. Hoa hồng cho các sản phẩm và nội dung số khá cao, từ 1% đến 90%. Khi bạn trở thành một chi nhánh, bạn sẽ là người này.
 • Khách hàng: Họ là những khách hàng mua sản phẩm bạn khuyên bạn nên.

Ưu điểm và bất lợi của việc kiếm tiền với Clickbank

Ưu điểm của việc kiếm tiền với Clickbank

 • Lợi ích nổi bật nhất có thể được đề cập là hoa hồng cực kỳ cao đã trả cho mỗi đơn hàng! Ủy ban trả cho các nhà xuất bản khá cao: nó dao động từ 1% đến 90%.
 • Thị trường quốc tế rất rộng, không hạn chế về mặt địa lý.
 • Một số loại để lựa chọn.
 • Clickbank rất dễ sử dụng và an toàn.

Nhược điểm của việc kiếm tiền với Clickbank

 • Tham gia Clickbank có nghĩa là bạn đang tham gia vào thị trường quốc tế nơi nhiều nhà xuất bản chuyên nghiệp kiếm tiền và vô số nhà xuất bản như bạn cạnh tranh với bạn.

 • Yêu cầu kiến ​​thức và kinh nghiệm trong tiếp thị kỹ thuật số.

 • Tiếng Việt không được hỗ trợ, vì vậy bạn sẽ cần biết tiếng Anh.

Cách thực hiện Clickbank hiệu quả

Đăng ký tài khoản ClickBank

Tạo một tài khoản ClickBank cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập trang chủ ClickBank tại đây.

clickbank-la-gi

Đăng ký hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả bất cứ điều gì. Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu một chiến dịch liên kết.

Chọn sản phẩm

Các sản phẩm trong clickbank là gì?

Đây là một trong những bước quan trọng nhất khi thực hiện tiếp thị liên kết.

Clickbank với hàng ngàn sản phẩm kỹ thuật số với nhiều lĩnh vực khác nhau và đa dạng như: thương mại điện tử, công việc và công việc, trò chơi, nghệ thuật và giải trí, kinh doanh, nấu ăn và thực phẩm, giáo dục, sức khỏe và thể dục, thể thao, du lịch …

Làm thế nào để chọn sản phẩm phù hợp?

 • Bạn phải đầu tiên Tìm một sản phẩm với điểm mức độ nghiêm trọng từ 5 trở lên, Tại sao? Bởi vì dựa trên chỉ số mức độ nghiêm trọng, bạn sẽ biết có bao nhiêu người đã nhận được hoa hồng cho sản phẩm đó, nếu nó quá thấp, điều đó có nghĩa là sản phẩm không phù hợp với hầu hết người dùng.
 • Sản phẩm phải phù hợp với điểm mạnh và chuyên môn của bạnĐiều này sẽ giúp sản phẩm của bạn dễ dàng thuyết phục người mua dễ dàng hơn.
 • Bạn phải liên hệ với người bán trước khi bán, Tại sao? Nếu một người bán đam mê sản phẩm và nghiêm túc về việc bán sản phẩm, họ sẽ trả lời một cách chuyên nghiệp, cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm.
 • Bạn nên chọn một sản phẩm với một trang bán hàng đẹp và chuyên nghiệpTỷ lệ ứng dụng của các trang bán hàng chuyên nghiệp sẽ cao hơn nhiều, so với các trang quá không chính xác, chỉ có ít thông tin.

Làm thế nào để thúc đẩy hiệu quả?

Kiếm tiền trực tuyến hiệu quả là rất khó khăn, nếu không cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện các hoạt động cơ bản nhưng vẫn hiệu quả như:

 • Xây dựng trang web

 • Sử dụng mạng xã hội

 • Đăng quảng cáo

Xây dựng trang web

Mua một tên miền, lưu trữ, cài đặt WordPress và xuất bản nó? Không phải vậy. Để đầu tư vào một trang web thực, bạn sẽ cần phải làm nhiều hơn nữa.

Clickbank là gì? Kinh nghiệm ClickBank hiệu quả 2022 3

QUẢNG CÁO

Người Việt thường tìm hiểu về các sản phẩm trên các mạng xã hội, trên Google và sau đó mua sản phẩm. Vì vậy, để tiếp cận những khách hàng tiềm năng này, bạn cần thực hiện SEO ở đầu Google.

Khi trang web của bạn xếp hạng cao trên Google, người dùng sẽ nhấp để xem mục của bạn và bạn sẽ có tùy chọn để bán hàng.

Vậy làm thế nào để bạn đạt đến đỉnh của Google?

clickbank-la-gi

 • Trước tiên bạn phải có một trang web, vẫn là các hoạt động cơ bản: Mua một tên miền, chọn lưu trữ đúng và cài đặt trang web. Bạn không phải gọi thủ công trang web của mình, bạn có thể sử dụng WordPress hoặc bất kỳ nền tảng CMS nào hoạt động cho bạn.
 • Bạn cần biết sản phẩm bạn đang làm liên kết, Bạn có thể viết đánh giá về sản phẩm đó. Đánh giá chính hãng, chu đáo giúp khách hàng tiềm năng của bạn biến thành người mua.
 • Sử dụng công cụ SEO, Với WordPress, bạn sẽ không xa lạ gì với Yoast SEO và thứ hạng toán. Sử dụng công cụ sẽ cho phép bạn truy cập trực tiếp vào đầu Google.
 • Nội dung độc đáo, Google Ghét nội dung sao chép, vì vậy bạn nên làm cho nội dung của mình khác nhau. Nếu bạn không thể đưa ra một phong cách của riêng bạn, bạn có thể sửa chữa nó để nội dung không trùng lặp và dần dần tìm thấy phong cách của bạn.

Sử dụng mạng xã hội

Mạng xã hội bao gồm nhiều hình thức khác nhau, từ văn bản như Twitter, để chia sẻ ảnh như Pinterest (rất phổ biến ở nước ngoài), mạng xã hội trên Instagram và video như YouTube, Vimeo và thậm chí là Facebook, v.v. Họ có thể khai thác chúng và biến chúng thành thu nhập công cụ mạnh mẽ.

Facebook

Một trong những mạng xã hội lớn nhất trên hành tinh, với mạng xã hội này, bạn có những cách sau:

 • Livestream giới thiệu các sản phẩm, một hình thức rất phổ biến tại thời điểm này.

 • Tạo trang fan hâm mộ, cộng đồng sản phẩm, chuyển đổi chúng khỏi các mặt hàng quan tâm đến khách hàng.

 • Tìm một sản phẩm với tỷ lệ bán hàng tốt và quảng cáo đăng quảng cáo nhắm mục tiêu người dùng tiềm năng. Phương pháp này khá đắt, chỉ phù hợp với những người có vốn rộng lớn và ít nhất có kinh nghiệm trong việc quản lý quảng cáo trên Facebook và tiếp thị liên kết.

YouTube – Mạng xã hội video

Không chỉ với YouTube, mà còn tiếp thị video nói chung cũng sẽ tạo tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Ví dụ: nếu bạn dạy người mới bắt đầu cách tạo một trang web với WordPress hoàn toàn miễn phí trên YouTube, họ sẽ nhấp vào các liên kết liên kết bạn đã nhập trong mô tả bên dưới. Vì vậy, bạn đã có khách hàng tiềm năng, trong 30-90 ngày tùy thuộc vào nhà cung cấp chương trình liên kết, nếu khách hàng mua, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Nếu bạn không thể tự tạo video, bạn cũng có thể thuê một người khác đã sử dụng sản phẩm để xem xét nó. Tùy thuộc vào khả năng nói của nhà sản xuất video có tốt hay không, tỷ lệ phần trăm sản phẩm của bạn sẽ được bán cao hơn.

clickbank-la-gi

Pinterest – Sử dụng hình ảnh

Pinterest rất phổ biến với người dùng nước ngoài, vì vậy mạng xã hội trực quan này đáng giá đầu tư. Không chỉ Pinterest, một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để tìm kiếm hình ảnh là Google Images đang chờ được khai thác!

Để sử dụng hình ảnh hiệu quả, bạn cần đầu tư rất nhiều, từ ghi chú trên các từ khóa, để đầu tư vào việc thuê các nhà thiết kế để thiết kế hình ảnh. Hãy suy nghĩ về việc những hình ảnh đó có liên quan trực tiếp đến sản phẩm.

Thực hiện chuyên nghiệp, việc sử dụng hình ảnh sẽ mang lại kết quả mà bạn sẽ vô cùng bất ngờ.

Thư điện tử quảng cáo

Nếu bạn có một trang web, bạn có thể tạo các cửa sổ bật lên thu hút người dùng đăng ký email để nhận sản phẩm và các ưu đãi nhỏ như các khóa học trực tuyến, phiếu giảm giá, quà tặng ebook, v.v. để có được email khách hàng tiềm năng của bạn.

Từ đó, bạn có thể gửi các sản phẩm hàng đầu của mình để bán, với phễu người mua, bạn có thể tiếp tục gửi đến các sản phẩm có giá trị cao hơn. Nói tóm lại, tiếp thị qua email, trong khi cổ điển, vẫn cực kỳ hiệu quả ngay bây giờ.

Ở đây, Tinohost đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Clickbank là gì và ưu và nhược điểm của việc kiếm tiền với Clickbank. Kiến thức và kinh nghiệm kiếm tiền với Clickbank không chỉ hiệu quả đối với ClickBank, mà còn để thực hiện các chi nhánh nói chung. Tôi chúc bạn thành công trong việc kiếm tiền với Clickbank!

Câu hỏi thường gặp

Tôi có cần mua các khóa học để kiếm tiền với Clickbank không?

Câu trả lời phụ thuộc vào trình độ nghiên cứu của bạn và mong muốn kiếm tiền của bạn. Vì có rất nhiều khóa học hứa sẽ kiếm được hàng ngàn đô la một tháng, có bao nhiêu người thành công sẽ chia sẻ cách họ kiếm được hàng ngàn đô la cho một vài hàng chục đô la?

Khi tìm kiếm các khóa học, bạn cũng nên suy nghĩ cẩn thận và biết rõ những người hướng dẫn, vì vậy bạn không phải mua một khóa học từ một người chưa bao giờ kiếm tiền với Clickbank.

Những kỹ năng cần thiết để kiếm tiền với Clickbank?

Kiếm tiền với Clickbank có nghĩa là kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền trực tuyến là phải kỹ năng sử dụng các thiết bị công nghệ. Các kỹ năng đơn giản như biết cách sử dụng Word, Photoshop hoặc Canva, thao tác các thiết bị camera, v.v.

Clickbank không hỗ trợ tiếng Việt và kiếm tiền với ClickBank đang chọn kiếm tiền trên thị trường quốc tế sau đó tiếng Anh Đó là một điều bắt buộc nếu bạn muốn tiếp tục kiếm tiền.

Bạn cần có thêm kiến ​​thức nền tảng về Tiếp thị trực tuyến để có thể tham gia và kiếm tiền tốt.

Làm một số chương trình liên kết có hoa hồng cao?

Bạn có thể tham khảo ngay lập tức cho chương trình liên kết Tinohost, với hoa hồng lên tới 30% cho mỗi lượt giới thiệu ngay tại đây!

Thị trường nào nên tham gia thị trường liên kết?

Theo nghiên cứu cá nhân của nhà văn, người mới nên đầu tiên tham gia các chi nhánh quốc gia. Bởi vì tiếp thị liên kết không phổ biến ở Việt Nam ngay bây giờ và chúng tôi vẫn có thể kiếm tiền dễ dàng hơn so với thị trường quốc tế.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Cách chuyển tiền ngân hàng Mb Bank KHÔNG mất phí, nhanh nhất 2022 | Acb-win.com