18 lượt xem

Chuyển tiền nội bộ ngân hàng BIDV có mất phí không? | Acb-win.com

Chuyển tiền nội bộ là chuyển khoản cùng ngân hàng. Chuyển khoản với ngân hàng BIDV có mất phí gì không? Chuyển khoản ngân hàng có những phương thức giao dịch nào?

Ngoài dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng thì chuyển tiền nội ngân hàng cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Khi chuyển tiền nội mạng, thời gian giao dịch không chỉ nhanh hơn mà phí chuyển tiền sẽ được ưu đãi, thậm chí miễn phí khi khách hàng giao dịch qua kênh Internet Banking hoặc ATM.

Chuyển tiền nội bộ BIDV là gì?

Chuyển khoản nội bộ là hình thức chuyển tiền từ tài khoản nguồn sang tài khoản người nhận thanh toán trong cùng hệ thống ngân hàng.

thebank_chuyentiencungnganhangbidv_1625739451

Ví dụ: chuyển tiền từ tài khoản BIDV sang tài khoản người thụ hưởng cũng thuộc ngân hàng BIDV

Thông thường, khi chuyển tiền trong ngân hàng, phí chuyển sẽ thấp hơn, thậm chí một số ngân hàng sẽ miễn phí. Hơn nữa, thời gian chuyển khoản nội bộ cũng nhanh hơn so với chuyển khoản liên ngân hàng.

Phí chuyển tiền ngân hàng BIDV

Tùy theo cách thức chuyển tiền mà khách hàng sẽ phải trả một khoản hoa hồng khác nhau theo quy định của ngân hàng.

READ  Công nghệ Blockchain 4.0 là gì? Một số thông tin cơ bản cần biết | Acb-win.com

Phí chuyển khoản ngân hàngDanh sách chuyển nhượng Phí chuyển tiền
Cùng một chi nhánh Miễn phí

Các chi nhánh khác

0,01% số tiền đã chuyển.

Tối thiểu 10.000 VND, Tối đa

500.000 vnđ

Dưới 10 triệu Miễn phí
Dưới 30 triệu đồng 1.000 yên
Trên 30 triệu đồng 0,01% * số tiền chuyển tối đa 9,000 VND / món

Phí chuyển tiền ATMDịch vụ Thẻ ghi nợ quốc gia Thẻ ghi nợ quốc tế
Chuyển khoản qua hệ thống BIDV 0,05% số tiền giao dịch. Tối thiểu 2.000 VND, tối đa 15.000 VND 0,05% số tiền giao dịch. Tối thiểu 2.000 VND, tối đa 20.000 VND

Phí chuyển tiền trực tuyến trên BIDV

Các giao dịch chuyển khoản qua 3 phương thức chuyển khoản gồm BIDV Online, BIDV Smart Banking và BIDV Bankplus sẽ có phí giao dịch là 3.300 VND / giao dịch.

Các cách chuyển tiền với BIDV

Để chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng BIDV, bạn có thể thực hiện theo 3 phương thức giao dịch sau.

Chuyển đến quầy

Để chuyển khoản BIDV sang tài khoản của mình hoặc tài khoản khác, bạn có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch của BIDV để được nhân viên hỗ trợ bạn nạp tiền vào tài khoản một cách an toàn và tiện lợi.

Chuyển tiền cùng ngân hàng tại ATM

Chuyển tiền tại ATM BIDV là hình thức giao dịch mang đến cho khách hàng sự chủ động về thời gian. Hiện nay, mạng lưới ATM BIDV trải dài khắp cả nước nên không khó để tìm được những cây ATM để giao dịch.

Cách chuyển tiền qua thẻ ATM BIDV cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng cho người dùng.

Chuyển tiền qua Internet Banking

Dịch vụ chuyển tiền qua Internet banking mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và sự hài lòng của khách hàng.

Chuyển tiền trên Internetbanking cũng tương tự như Mobile Banking nhưng Internet Banking sẽ hoạt động trên nền tảng của website BIDV.

Chuyển tiền qua BIDV Smart Banking

Ngày nay, dịch vụ chuyển tiền đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với ứng dụng BIDV Smart Banking. Với ứng dụng này, khách hàng không chỉ có thể chuyển tiền trong và giữa các ngân hàng mà còn có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mà hệ thống cung cấp như nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay và nhiều hơn thế nữa. khám phá.

Thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng

Thông thường, khi chuyển tiền cùng ngân hàng thì thời gian nhận được tiền sẽ nhanh hơn rất nhiều so với thời gian chuyển tiền liên ngân hàng (mail). Theo đó, thời gian nhận tiền với các kênh chuyển tiền như sau:

Chuyển tiền qua quầy

Với việc chuyển tiền tại quầy với ngân hàng thông thường, thời gian giao dịch cũng khá nhanh chóng.

Ngay sau khi lệnh chuyển khoản được thông báo thành công, tiền sẽ ngay lập tức đến tài khoản của người nhận

Chuyển tiền qua Internet Banking mất bao lâu?

Chuyển tiền trên Internet banking rất đơn giản và dễ thực hiện, thời gian nhận tiền cũng cực kỳ nhanh chóng.

Nếu bạn chuyển tiền bình thường vào các ngày làm việc: Thời gian về tài khoản của người thụ hưởng dao động từ 5 đến 10 phút. Nếu kết nối chậm, có thể mất 20-30 phút.

Nếu chuyển tiền vào ngày nghỉ lễ, Tết: Việc chuyển tiền sẽ vẫn được ghi nhận, nhưng người nhận sẽ không nhận được tiền cho đến ngày làm việc đầu tiên sau ngày nghỉ lễ.

  • Nếu chuyển vào ngày thứ bảy, chủ nhật: sáng thứ hai người nhận tiền sẽ nhận được tiền.
  • Nếu chuyển tiền vào buổi tối: Người nhận sẽ nhận được tiền vào sáng hôm sau.
  • Nếu chọn chức năng chuyển tiền nhanh theo số tài khoản: người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức, nhiều nhất chỉ khoảng 10 – 15 phút, không kể ngày nghỉ hay ngày lễ.

Thời gian chuyển khoản trên Smart Banking

Với dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại di động của BIDV, bạn có thể lựa chọn chuyển tiền cùng hệ thống BIDV. Khi bạn chuyển tiền cùng hệ thống, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi hoàn tất giao dịch.

Thời gian chuyển tiền tại máy ATM

Đối với trường hợp chuyển tiền tại cây ATM cùng hệ thống ngân hàng, sau khi hoàn tất việc chuyển tiền, người nhận sẽ nhận được tiền sau vài phút và tối đa là 10 phút.

Trên đây là bài viết về chuyển tiền nội mạng BIDV. Hy vọng qua những thông tin này, bạn đọc đã nắm được thông tin về phí dịch vụ và thời gian chuyển tiền BIDV để thực hiện giao dịch thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây