29 lượt xem

Chuyển tiền MoMo ở Thế giới di động có được không? | Acb-win.com

Khách hàng có thể nạp tiền mặt vào tài khoản Ví MoMo tại các cửa hàng như Thế giới di động không? Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn.

Ví điện tử MoMo là ứng dụng giúp khách hàng thanh toán trực tuyến dễ dàng, chuyển tiền thoải mái và nhanh chóng. Vì vậy để sử dụng các tính năng này, khách hàng cần nạp tiền trên MoMo, chuyển tiền vào tài khoản MoMo, khách hàng có thể kết nối với tài khoản ngân hàng của mình, hoặc nhờ bạn bè sử dụng ví MoMo chuyển cho. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách hàng có thể nạp tiền mặt vào tài khoản ví MoMo trên Thế giới di động hay không?

Nạp tiền vào ví Momo của bạn trong thế giới di động

Nạp tiền vào ví MoMo của bạn trên thế giới di động

Làm gì với ví MoMo?

Ví điện tử MoMo là ứng dụng trên điện thoại thông minh hiện đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam sử dụng. Với ứng dụng thanh toán này, người dùng chỉ cần One Touch Payment để có thể thực hiện hàng trăm dịch vụ tiện ích với nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Khách hàng nên nạp tiền vào ví MoMo để sử dụng vì ứng dụng này mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Giúp người dùng thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, mua mã thẻ di động, mua mã thẻ dịch vụ, thanh toán tiền điện nước, thanh toán cước dịch vụ, nạp tiền, sử dụng để mua sắm hoặc đặt vé máy bay, vé xem phim …
  • Ngoài ra, tại các cửa hàng, trung tâm thương mại lớn hiện đã cho phép khách hàng thanh toán bằng Ví điện tử MoMo với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng đa dạng nhu cầu khác của người dùng.

Để thực hiện, bạn cần nạp tiền vào ví MoMo. Vậy nạp tiền vào ví MoMo trên Thế giới di động như thế nào?

Chuyển tiền MoMo sang Thế giới di động

Nạp tiền, rút ​​tiền nhanh chóng trên Thế giới di động

Nạp tiền, rút ​​tiền nhanh chóng trên Thế giới di động

Thế Giới Di Động là một trong những đơn vị hợp tác với MoMo, giúp khách hàng nạp và rút tiền nhanh chóng, dễ dàng với mạng lưới hơn 2.000 siêu thị trên toàn quốc.

Hiện Thế giới di động đang triển khai 2 dịch vụ nạp và rút tiền giúp khách hàng có thể giao dịch khi có nhu cầu.

Nạp tiền vào tài khoản MoMo: Khách hàng không phải mang theo những giấy tờ phức tạp, chỉ cần cung cấp số ví là có thể nạp tiền ngay. Sau 2 phút, tài khoản MoMo sẽ được cộng tiền ngay lập tức.

Rút tiền từ tài khoản MoMo: Cũng rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần mang theo điện thoại và mở ứng dụng ví MoMo. Vậy là thực hiện trên điện thoại và đưa mã cho nhân viên Thế giới di động là xong.

Xem thêm: Chuyển tiền vào ví MoMo ở đâu?

Phí chuyển tiền MoMo của Thế giới di động

Hiện tại, khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản MoMo trên Thế Giới Di Động sẽ được miễn phí trong quá trình giao dịch. Hệ thống chỉ tính phí khi khách hàng thực hiện rút tiền từ tài khoản. Phí rút tiền sẽ tuân theo quy định của Thế giới di động.

Ưu điểm và hạn chế khi nạp tiền trên Thế giới di động

Ích lợi:

  • Khi chuyển tiền vào tài khoản MoMo trên Thế giới di động, khách hàng có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày, kể cả ngày nghỉ, lễ. Ngoài ra, giờ mở cửa của Thế Giới Di Động là đến 10h hàng ngày.
  • Không cần giấy tờ phức tạp, chỉ cần có tài khoản MoMo là có thể nạp tiền.
  • Hạn mức chuyển khoản tối thiểu khi giao dịch trên Thế giới di động là 10 nghìn đồng và tối đa là 5 triệu đồng.

Lỗi:

Hiện tại hệ thống chưa hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản MoMo cho người khác.

Ghi chú:

Trong thời gian tình hình bệnh lý phức tạp do dịch covid-19 bùng phát, dịch vụ này sẽ không được hỗ trợ tại một số địa điểm. Trước tiên khách hàng nên gọi điện đến tổng đài để hỏi xem cửa hàng ở địa điểm mình ở có chuyển tiền được không.

Ngoài thế giới di động, khách hàng cũng có thể nạp tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch như FPT, cửa hàng tiện lợi, v.v. Giờ đây, khách hàng có thể yên tâm đến các cửa hàng của thế giới di động để đặt cọc.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây

READ  Bốc bát họ là gì | Acb-win.com