22 lượt xem

Chơi chứng khoán ảo ở đâu và TOP 9 các sàn chứng khoán ảo và cách chơi chứng khoán ảo cho người mới | Acb-win.com

Mitrad

Mitrade là một sàn giao dịch phái sinh phổ biến từ Úc với hơn 1,1 triệu nhà giao dịch, hợp pháp và được kiểm soát bởi các cơ quan quản lý tài chính thế giới (Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc ASIC và Cơ quan Tiền tệ Úc). Quần đảo Cayman CIMA).

Là một sàn giao dịch uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh, tài khoản ảo (tài khoản demo) của Mitrade được phát triển chuyên nghiệp nhất so với các sàn ảo đang sử dụng tại Việt Nam.

16444577696577

Để tham gia một buổi demo trên Mitrade, bạn không cần phải đăng ký qua các bước phức tạp. Nhà đầu tư chỉ cần đăng nhập nhanh qua email là có ngay tài khoản demo phái sinh với số vốn ảo miễn phí lên đến 50.000 USD (tương đương 1,1 tỷ đồng) với thời gian thực hành hạn chế có thể lên đến 90 ngày.

(Đăng ký tài khoản ảo để thử chứng khoán qua Mitrade không quá phức tạp)

(Đăng ký tài khoản ảo để thử chứng khoán qua Mitrade không quá phức tạp)

Hãy thử giao dịch ngay bây giờ >>>

Dưới đây là những điểm nổi bật nếu bạn thử các thao tác với tài khoản Mitrade Demo:

Sự đa dạng về sản phẩm: Ngoài Chứng khoán Mỹbạn có thể học cách đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình vào các sản phẩm tài chính khác như ngoại hối, tiền điện tử, vàng, dầu, v.v. Đây đều là những sản phẩm phổ biến thu hút các nhà đầu tư toàn cầu.

Tiếp cận các điều kiện thị trường chứng khoán thực: Tài khoản Demo Mitrade không dựa trên thị trường giả lập mà dựa trên các điều kiện thị trường thực. Do đó, các nhà đầu tư có thể tìm hiểu cách thị trường phản ứng với tin tức, cách thức hoạt động của các giao dịch thực tế, thậm chí cả đòn bẩy và quản lý rủi ro (chốt lời / dừng giao dịch) trong tài khoản ảo này …

Miễn phí và không cần tiền thật: Cái hay của tài khoản Mitrade Demo là bạn đăng ký tài khoản miễn phí, bạn nhận được số vốn ảo lên đến 50.000 USD và khi giao dịch qua tài khoản Demo, bạn sẽ không bị mất tiền thật.

Truy cập vào kho tài liệu giáo dục phong phú: Ngoài các công cụ hỗ trợ phân tích như chỉ số kinh tế hay biểu đồ chuyên sâu cho nhà đầu tư, khi tham gia vào sàn Mitrade (dù là tài khoản ảo hay tài khoản thật), họ sẽ được tiếp cận với kho tài liệu bổ trợ như tài liệu giảng dạy, phân tích. báo cáo, dự báo giá của sản phẩm, lịch kinh tế.

READ  Nucleus Vision (NCASH) là gì? Toàn tập về tiền điện tử NCASH | Acb-win.com

Trên tài khoản ảo Mitrade, bạn có quyền truy cập để đầu tư vào các sản phẩm tài chính với điều kiện và giá thị trường thực.

(Trên tài khoản ảo của Mitrade, truy cập đầu tư vào các sản phẩm tài chính với điều kiện thị trường và bảng giá thực)

Giao dịch chứng khoán ngay bây giờ >>

300 thị trường, T + 0, 24/7, kế hoạch quy định

50.000 đô la * Vốn ảo MIỄN PHÍ để thực hành giao dịch

Giao dịch với đòn bẩy, 0 hoa hồng, chênh lệch thấp

Công cụ miễn phí để quản lý rủi ro và giao dịch

(* Áp dụng các điều khoản)

Sàn giao dịch chứng khoán ảo Duy Tân

Sàn giao dịch chứng khoán ảo Duy Tân

Chiếc túi ảo của Duy Tân là trò chơi bỏ túi do thầy và trò trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) sáng tạo ra. Là một sàn giao dịch chứng khoán ảo, hoạt động mô phỏng tương tự như HOSE và HNX, hiện thu hút 16.940 thành viên tham gia thực hành chứng khoán.

Sàn giao dịch này cũng hỗ trợ 4 loại lệnh mua bán cổ phiếu Việt Nam là LO, MP, ATO, ATC, nó cũng mô phỏng khớp lệnh liên tục và định kỳ như trên HOSE và HNX, đồng thời mô phỏng việc chia cổ tức bằng cổ phiếu.

Thời gian mở và đóng cửa, thời gian thanh khoản và phương thức giao dịch cũng được mô phỏng như trên hai sàn HOSE và HNX. Khi đăng ký tài khoản demo trên phương án ảo Duy Tân, bạn sẽ được cung cấp 100 triệu vốn ảo miễn phí và bạn còn được tham gia các cuộc thi đầu tư vốn cổ phần do văn phòng CLB Tài chính Đại học Duy Tân tổ chức.

Nhược điểm của sàn chứng khoán ảo này là cách thức hoạt động dựa trên mô phỏng thị trường nên hầu hết kinh nghiệm bạn tích lũy được khi chơi chứng khoán trên sàn này sẽ ít đúng với thực tế.

Fese trao đổi ảo

Fese trao đổi ảo

Fese (hay còn gọi là Khoa Kinh tế Sở giao dịch chứng khoán) được thành lập vào năm 2004, là một sàn giao dịch chứng khoán ảo của một nhóm sinh viên thích chơi chứng khoán tại trường Đại học Kinh tế Luật, Đại học Quốc gia TP.

Cho đến nay, sàn giao dịch ảo Fese đã thu hút tới 60.000 lượt quan tâm theo dõi và kiểm tra các cổ phiếu. Thông thường, sàn giao dịch chứng khoán thường tổ chức các cuộc thi tập trung, chuỗi thử thách đầu tư, đào tạo trực tuyến và sau đó những người muốn thử cổ phiếu mới tham gia sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến.

READ  Position trong CSS là gì? Giải thích 5 thuộc tính Position trong CSS | Acb-win.com

Ngoài ra, những ai muốn tham gia thử cổ phiếu trên Fese cũng phải đặt cọc tiền để mua vé. Giá vé là 25.000đ cho tài khoản cá nhân và 100.000đ cho tài khoản tổ chức. Với các cuộc thi sàn giao dịch chứng khoán ảo trên Fese, hàng năm sẽ có giải thưởng cho những người chiến thắng với kết quả đầu tư tốt nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm của sàn chứng khoán ảo Fese là không phải lúc nào nhà đầu tư cũng có thể chơi thử cổ phiếu để thực hành và học hỏi nhanh chóng, họ phải đợi đến sự kiện thường niên mới được tham dự. .

Huấn luyện viên hành động

Huấn luyện viên hành động

Một trong những ứng dụng giúp bạn luyện chơi chứng khoán nước ngoài Giao dịch ảo Stock Trainer. Đây là ứng dụng cho phép các nhà đầu tư mua và bán cổ phiếu với số vốn ảo miễn phí là 20.000 USD và cũng có thể học cách theo dõi hiệu suất của các khoản đầu tư cổ phiếu.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng có một số tài liệu giáo dục về thị trường tài chính cho các nhà đầu tư F0. Tuy nhiên, để sử dụng các tính năng nâng cao và biểu đồ hình nến hoặc không bị làm phiền bởi các quảng cáo trong ứng dụng, bạn cần phải trả một khoản phí 4,99 đô la để nâng cấp tài khoản của mình trong ứng dụng. Ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải xuống trên Android, được xếp hạng 4,4 / 5 trên Google Play.

Nhược điểm của phần mềm demo chứng khoán này là hoàn toàn không có tiếng Việt nên nhà đầu tư khá khó học và thực hành ngay.

Vnstockgame

Vnstockgame

VNstockgame là một sàn giao dịch chứng khoán ảo, mô phỏng hoạt động của nó và hoàn toàn giống với các sàn giao dịch chứng khoán thật. Đây là sân chơi bổ ích cho nhiều nhà đầu tư mới.

Sàn giao dịch cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ giúp nhà đầu tư hiểu rõ thị trường và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, sàn cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhằm tăng tính hấp dẫn đối với người tham gia.

Nhược điểm của phương án này là bạn hoàn toàn không được cung cấp tài khoản game chứng khoán ảo miễn phí mà phải nạp tiền qua thẻ tín dụng hoặc ví Ngân Lượng để mua vốn ảo, với số vốn ảo tối đa mỗi người mua được là 10 tỷ đồng. Ngoài ra, sàn giao dịch hiếm khi cập nhật các giải đấu và thông tin cho người mới, rất khó để giúp họ tập chơi các tựa game với điều kiện sát với thực tế.

READ  Bondly Finance (BONDLY) là gì? Chi tiết về đồng tiền điện tử BONDLY | Acb-win.com

! Báo động: Nếu bạn quan tâm đến Vnstockgame, khi bạn tìm kiếm kế hoạch này trên trang thông tin Google và nhấp vào địa chỉ trang chủ, liên kết sẽ không thể truy cập được. Nguyên nhân có thể do lỗi SEO của trang lâu ngày chưa được đội ngũ quản trị cập nhật và khắc phục.

Vietstock

Vietstock

Vietstock được nhiều nhà đầu tư biết đến là thị trường chứng khoán. Đây cũng là trang mô phỏng cách thức hoạt động của giao dịch thực tế. Tuy nhiên, để tăng tính hấp dẫn, trang liên tục tổ chức các sự kiện. Những sự kiện này hầu hết là tin tốt trong giao dịch chứng khoán trên trang web. Trang web này khá thích hợp cho những ai đang muốn rèn luyện kỹ năng giao dịch của mình.

Hoclamgiau.vn

Hoclamgiau.vn

Đây là trang web mô phỏng hoạt động của hai nhà máy điện lớn là HOSE và HNX. Giúp nhà đầu tư quên với các lệnh giao dịch. Đây là môi trường lý tưởng cho các nhà đầu tư mới muốn tìm hiểu và học hỏi về giao dịch và thị trường chứng khoán.

Chungkhoanviet.vn

Chungkhoanviet.vn

Chungkhoanviet.vn không giống như những trang khác. Với việc có tài khoản trên trang, nhà đầu tư sẽ có ngay 500 triệu đồng tiền ảo để giao dịch trên web.

Chungkhoanviet.vn cũng áp dụng cơ chế giao dịch T + 3 và có các hạn chế thương mại giống như các sàn giao dịch truyền thống. Điều này sẽ mang lại cảm giác như đang giao dịch cổ phiếu thực sự. Từ đó có thể giúp bạn rút ra nhiều bài học quý giá trong tương lai.

Stock123

Stock123

Stock123 là một ứng dụng giao dịch chứng khoán do Hàn Quốc phát triển. Ứng dụng giao dịch ảo nhưng tất cả những gì được quan tâm đều là thật. Ngoài ra, trang còn có các bài hướng dẫn tin tức, bài học cho người mới. Trang có thiết kế hấp dẫn, vì vậy rất dễ gây dựng sự nhiệt tình cho người tham dự.

vStock

Vstock

vStock là ứng dụng chơi game ảo được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn. Ngoài việc cung cấp dữ liệu nhanh chóng và chính xác về thị trường nội bộ, ứng dụng còn có các biểu đồ rất chi tiết hoặc chế độ xem giá lịch sử. Trang web giúp nhà đầu tư nắm bắt nhanh chóng xu hướng thị trường.