97 lượt xem

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Futures trên Binance hiệu quả 2022 | Acb-win.com

Bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn khi bước vào một lĩnh vực mới như hợp đồng tương lai Binance. Bạn sẽ bối rối và không biết phải xử lý thế nào khi gặp sự cố trong quá trình giao dịch. Trên tất cả, câu hỏi lớn hơn là làm thế nào để tối đa hóa lợi nhuận? Bài viết này giúp bạn có trải nghiệm giao dịch Hợp đồng tương lai hiệu quả hơn trên Binance.

Tiết lộ 5 kinh nghiệm chơi trò chơi Binance Futures từ các nhà giao dịch thành công

Bạn có thể đọc bài viết về hợp đồng tương lai của Binance đây để hiểu rõ hơn về cuộc trao đổi này và các khía cạnh liên quan trước khi bắt đầu tham gia.

Sau khi tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về hợp đồng tương lai Binance, đây là 5 mẹo để có trải nghiệm giao dịch thành công hơn với hợp đồng tương lai Binance.

kinh nghiệm-tương lai-trên-binance

Tạo chiến lược giao dịch của bạn

Đây là hình thức giao dịch dựa trên phán đoán về sự thay đổi giá của một loại tiền tệ trong thời gian sắp tới. Do đó, cần thiết lập một quan điểm chiến lược riêng khi tham gia đầu tư bao gồm: phương pháp luận, giới hạn rủi ro và thời gian.

Không chỉ vậy, các nhà đầu tư thành công còn chia sẻ thêm về kinh nghiệm chơi Hợp đồng tương lai trên Binance rằng:

 • Lập kế hoạch ngắn hạn và dài hạn để phân tích và nghiên cứu thị trường.
 • Dù sao cũng đừng bỏ lỡ những thay đổi nhỏ nhất xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Quan sát và phân tích những biến động, thấy trước những khả năng tiếp theo có thể phát sinh để ứng biến kịp thời.

Đây là thị trường tiền ảo, sự biến động về giá trị sẽ thay đổi từng ngày thậm chí theo từng thời điểm trong ngày, các phương pháp và cách thức này được xác định rõ ràng, chi tiết, cụ thể và từng bước. .

READ  Nghiệp vụ cho vay là gì? Các nghiệp vụ và quy trình cho vay của ngân hàng | Acb-win.com

kinh nghiệm-tương lai-trên-binance

Cũng cần có các công cụ hỗ trợ theo dõi và quan sát như sổ lệnh, nhật ký lệnh, v.v. để thuận tiện cho quá trình tìm kiếm. Hơn hết, trước khi quyết định đi theo con đường này, cần phải hiểu bản chất của các con số và ý nghĩa của các biến động.

Bạn có thể sử dụng cả chiến lược giao dịch dài hạn và ngắn hạn để so sánh và đối chiếu bên nào có nhiều khả năng thành công nhất. Các kế hoạch dài hạn thường được sử dụng để phản ánh những biến động về giá trị của một loại tiền tệ. Trong khi đó, kế hoạch ngắn hạn tập trung vào những thay đổi của thị trường.

Điều quan trọng nhất là bạn thích ứng với các chiến lược để lựa chọn phương pháp luận và cách tiếp cận phù hợp với khả năng của mình. Bạn chỉ có thể đầu tư thành công khi chọn được cho mình một hướng đi phù hợp. Có thể các chiến lược hoạt động hiệu quả khi người khác sử dụng chúng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cũng sẽ không.

Kỹ năng quản lý, kiểm soát và phòng ngừa rủi ro

Đây là một trong những kinh nghiệm xương máu nhất không chỉ để chơi Hợp đồng tương lai trên Binance mà còn cho cả cuộc đời. Quản lý rủi ro có thể giảm thiểu những tổn thất mà nhà đầu tư có thể phải chịu khi tai nạn xảy ra. Nếu bạn có thể làm tốt kỹ năng này, thậm chí bạn có thể chắc chắn sẽ xúc tiến đầu tư, tăng doanh thu.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Hợp đồng tương lai hiệu quả trên Binance 2022 2

QUẢNG CÁO

kinh nghiệm-tương lai-trên-binance

Kinh nghiệm của các thế hệ cựu chiến binh cho thấy rằng quản lý rủi ro là chìa khóa để giao dịch Hợp đồng tương lai thành công trên Binance. Tuy nhiên, không có thành công nào là dễ dàng đạt được. Chắc chắn rằng, đằng sau một nhà đầu tư có thể quản lý rủi ro là hàng nghìn vụ phá sản trước đó. Họ chống lại những sai lầm của mình và tích lũy kinh nghiệm để trở nên táo bạo và can đảm hơn.

Đặc biệt, quản lý rủi ro có nghĩa là bạn không nên đầu tư tất cả vốn của mình vào một giao dịch. Bạn nên phân chia các khoản đầu tư của mình để khi thị trường đi ngược lại bạn sẽ không bị lỗ nặng. Đồng thời, bạn cũng có thể quan sát từng đồng xu trong những khoảng thời gian riêng biệt.

Duy trì tâm lý giao dịch

Giá trị của tiền trên thị trường có thể thay đổi, nhưng tâm lý của nhà đầu tư không được thay đổi. Thị trường càng biến động, bạn càng cần bình tĩnh. Khi đó, bạn sẽ giữ được tâm lý để phản ứng kịp thời với những biến động của tiền tệ.

READ  Lãi suất ngân hàng tháng 04/2022, lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất | Acb-win.com

kinh nghiệm-tương lai-trên-binance

Kiên nhẫn và bình tĩnh là hai từ khóa để nhà đầu tư đối phó với mọi vấn đề xảy ra trên thị trường chứng khoán. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến quyết định và phán đoán của bạn. Những người thành công là những người có thể gánh vác được gánh nặng và áp lực tâm lý mà những người bình thường khó làm được.

Vì vậy, trong mọi tình huống, bạn không nên căng thẳng. Tập trung quan sát, theo dõi bệnh nhân và đưa ra những quyết định sáng suốt mang tính quyết định. Một cái đầu “lạnh” là kết quả và nỗ lực không ngừng của những người muốn đầu tư thành công.

Niềm tin vững chắc

Đây là yếu tố phân biệt nhà đầu tư nghiệp dư với người chơi chuyên nghiệp. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy sự tự tin đã giúp họ tỏa sáng và thành công. Tự tin ở đây được hiểu là niềm tin vào khả năng chiến đấu của bản thân và cũng là niềm tin vào khả năng phát triển tiềm tàng trong tương lai của đồng tiền.

Nói cách khác, lập trường vững vàng là biểu hiện dễ thấy nhất của niềm tin không gì lay chuyển được. Đầu tư tiền điện tử thường được gọi là giao dịch ủy thác, bởi vì sẽ có lúc bạn bị lung lay bởi sự phản đối hoặc lời mời mọc khi bạn thấy lợi ích trước mắt. Tuy nhiên, nếu bạn giữ vững lập trường và nhìn thấy đích đến của tiền, bạn sẽ thành công.

kinh nghiệm-tương lai-trên-binance

Tuyệt đối không chạy theo trào lưu hay “gió chiều nào thổi”, người thành công là người luôn có con đường đi riêng của mình. Nếu không, hãy tạo của riêng bạn.

Tận dụng tối đa công nghệ

Vì tất cả các nhà đầu tư đều được giao cùng một vấn đề nên người biết tận dụng và khai thác hết tiềm năng để tạo ra lợi thế cho mình sẽ là người giải quyết vấn đề một cách chính xác và nhanh chóng. Các nhà đầu tư của Hợp đồng tương lai thành công áp dụng tất cả các mô hình kỹ thuật và công nghệ để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Ví dụ: giao dịch có phương pháp sử dụng hệ thống tự động, trí tuệ nhân tạo AI, sử dụng rô bốt thay vì phương pháp thủ công, v.v. sẽ có thể giúp bạn nâng cao tỷ lệ thành công khi tham gia đầu tư. .

Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian quan sát, phân tích mà độ chính xác và khối lượng công việc cũng được cải thiện đáng kể.

READ  Summoners Arena (SAE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SAE | Acb-win.com

Các nhà đầu tư thành công nói gì về việc chơi hợp đồng tương lai trên Binance?

Đây không còn là một thương vụ đầu tư đơn thuần, có những cuộc thi chuyên nghiệp dành cho các nhà đầu tư với những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn với vị trí đầu tiên. Đây cũng là sân chơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các nhà đầu tư hàng đầu thị trường.

kinh nghiệm-tương lai-trên-binance

Họ tuyên bố rằng hợp đồng tương lai của Binance đã tổ chức một cuộc thi tầm cỡ thế giới của một sàn giao dịch tiền điện tử lớn hiện nay. Cùng với đó là tính bảo mật, độ tin cậy cao, nền tảng thân thiện với người tham gia và phần thưởng khổng lồ.

Trên đây là những kinh nghiệm chơi Futures trên Binance hiệu quả. Hi vọng qua bài viết này, các nhà đầu tư có thể thu về cho mình nhiều lợi nhuận.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp

Hợp đồng tương lai Binane có những tính năng đặc biệt nào?

Hợp đồng tương lai Binance có 5 tính năng đặc biệt:

 • Chế độ chiến đấu trao đổi chứng khoán.
 • Bảng xếp hạng hiệu suất của nhà đầu tư.
 • Các tính năng của việc chuyển đổi tài sản thành tiền điện tử.
 • Đặc điểm của thế chấp và cho vay bất động sản.
 • Bảo vệ giá cả.

Kích hoạt giao dịch hợp đồng tương lai Binance là gì?

Kích hoạt được hiểu là giá khi hai lệnh Chốt lời-giới hạn và Chốt lời-thị trường được kích hoạt.

Những loại tiền tệ nào có thể được giao dịch trong hợp đồng tương lai trên Binance tương lai?

Bạn có thể giao dịch các loại tiền sau trên hợp đồng tương lai Binance: Bitcoin, Bitcoin cash, Ethereum, …

Tỷ lệ đòn bẩy ảnh hưởng đến mức độ rủi ro như thế nào?

Tỷ lệ đòn bẩy tỷ lệ thuận với mức độ rủi ro. Giá trị đòn bẩy càng cao thì rủi ro càng lớn và ngược lại.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org