22 lượt xem

Chỉ số nasdaq là gì? Sự khác biệt giữa chỉ số nasdaq 100 và nasdaq composite | Acb-win.com

Đầu tư Nasdaq 100 với ETF

Một trong những phương tiện tiếp xúc với Nasdaq 100 thông qua Quỹ giao dịch hối đoái (ETF). Hiện tại, có 3 quỹ ETF phổ biến trên thị trường, bao gồm: Invesco QQQ, Nasdaq-100 Balanced Index Fund (QQEW) và ProShares Ultra QQQ.

Cơ hội đầu tư vào Nasdaq 100 không giới hạn đối với các nhà đầu tư Hoa Kỳ; Có 27 quốc gia nơi các sản phẩm liên quan đến Nasdaq-100 có sẵn cho các nhà đầu tư như BMO Nasdaq-100 Equity Hedge to CAD Index ở Canada, iShares Nasdaq-199 UCITS ETF ở Đức, Amundi ETF Nasdaq-100 ở Pháp, MOSt Shares Nasdaq – 100 ở Ấn Độ, Guotai Nasdaq-100 ETF ở Trung Quốc và BetaShares Nasdaq-100 ETF ở Úc.

Đầu tư Nasdaq 100 với Hợp đồng chênh lệch

Một phương pháp đầu tư khác vào chỉ số Nasdaq 100 là thông qua hợp đồng chênh lệch (CFD).

Trong bốn năm qua, Hợp đồng Chênh lệch đã trở thành phương tiện đầu tư ưa thích của các nhà đầu tư tư nhân sau khi ra mắt trên thị trường tài chính bán lẻ. Nhiều nhà đầu tư cá nhân đã sử dụng phương tiện tài chính sáng tạo này để tìm kiếm sự tự do tài chính.

Hợp đồng chênh lệch thực chất là hợp đồng giữa công ty CFD hoặc công ty môi giới và khách hàng. Trong hợp đồng, thương nhân phải xác lập sự chênh lệch giữa giá mở cửa và giá đóng cửa của thời hạn hợp đồng dựa trên số lượng cổ phần quy định trong hợp đồng. Nói cách khác, nó là một hợp đồng để thay thế sự chênh lệch giữa giá mở cửa của cổ phiếu và giá đóng cửa của cổ phiếu khi kết thúc một giao dịch cụ thể.

READ  3 cách thanh toán khoản vay trả góp FE Credit đơn giản | Acb-win.com

Giao dịch ký quỹ với các hợp đồng chênh lệch giúp nhà đầu tư tự bảo vệ mình khỏi biến động giá cổ phiếu mà không thực sự mua hoặc bán cổ phiếu thực tế. Các lợi ích của giao dịch CFD bao gồm:

Không phí đăng ký – Không giống như giao dịch cổ phiếu truyền thống, nhà đầu tư không phải trả phí đăng ký giao dịch CFD vì không có quyền sở hữu vật chất đối với tài sản cơ bản. Tuy nhiên, các điều kiện thuế phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và có thể thay đổi.

Có thể giao dịch trên cả thị trường tăng và giảm – Với giao dịch CFD, nhà đầu tư có thể giao dịch dựa trên giá giảm và tăng của sản phẩm, vì vậy nhà đầu tư có thể tận dụng cơ hội mua và bán.

Nhiều nhà đầu tư sử dụng CFD như một cách để bảo vệ danh mục đầu tư hiện có của họ trong thời gian biến động ngắn hạn.

Sử dụng vốn hiệu quả – Một trong những lợi ích chính của giao dịch CFD là các nhà đầu tư có thể giao dịch bằng cách sử dụng ký quỹ, cung cấp “đòn bẩy”.

Một sàn giao dịch đáng tin cậy với chi phí giao dịch thấp và các công cụ quản lý rủi ro sẽ giúp các nhà đầu tư tiền ảo giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. Ở phần này, mình sẽ lấy Mitrade (sàn giao dịch uy tín mà mình đang chơi) làm ví dụ để hướng dẫn chi tiết các bước giao dịch.

READ  Thẻ ATM ngân hàng Vietcombank bị khóa phải làm sao? Cách mở khóa | Acb-win.com

1️⃣ Chọn một sàn giao dịch đáng tin cậy và tạo một tài khoản

Đây là liên kết đến trang chủ Mitrade app.mitrade.comcác bước đăng ký cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Mitrade hiện có 2 lựa chọn tài khoản cho bạn:

Nếu bạn là một nhà kinh doanh mới, bạn có thể trải nghiệm Tài khoản demo với 50.000 đô la Tiền ảo miễn phí để thực hành.

Nếu bạn là một nhà giao dịch thông thường, hãy tạo Tài khoản thực và bạn có thể nhận được tới $ 500 * khi giới thiệu bạn bè tham gia Mitrade

Mở tài khoản Demo Mở tài khoản thực

2️⃣ Gửi tiền vào tài khoản giao dịch của bạn

Số tiền gửi tối thiểu trên Mitrade là $ 50(Của 1,1 triệu won đồng) và nền tảng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán bao gồm thẻ quốc gia, ví điện tử như Momo, Internet Banking. Khoản tiền gửi của bạn sẽ được bảo vệ bởi các quy định của ASIC & CIMA.

3️⃣ Chọn sản phẩm yêu thích của bạn

Ngoài chỉ số Nasdaq 100, còn có 11 chỉ số chứng khoán hàng đầu thế giới, 60 chứng khoán Mỹ hot nhất hiện nay. Và bạn có thể tiếp cận Của 100 thị trường tài chính toàn cầu như kim loại quý, tiền điện tử, dầu thô, v.v.

16214765911338

Giao dịch trên 100 thị trường ngay bây giờ

Chọn loại tiền phù hợp, phân tích xu hướng giá dựa trên đồ thị mà Mitrade đưa ra để đưa ra quyết định chính xác nhất.

4️⃣ Mở vị thế mua / bán dựa trên xu hướng thị trường

READ  Quyền tự do kinh doanh là gì? | Acb-win.com

Sau đó, mở vị thế Mua / Bán và sử dụng công cụ quản lý rủi ro trên Mitrade để tối đa hóa lợi nhuận

16214766154058

? Vị tri ban hang: Còn được gọi là bán khống, vị thế này được chọn khi bạn muốn kiếm lời khi giá tiền ảo giảm

? Vị trí mua hàng: Chọn vị trí này nếu bạn muốn kiếm lợi nhuận khi giá tiền ảo tăng

16214774556007

5️⃣ QQuản lý rủi ro bằng các công cụ miễn phí

Hơn nữa, Mitrade cung cấp cho các nhà đầu tư các công cụ quản lý rủi ro ngay sau khi mở một vị thế. Điều này rất hữu ích và giúp giảm thiểu những rủi ro không đáng có. Đừng quên sử dụng chúng, các công cụ bao gồm: Lệnh chốt lời, lệnh cắt lỗ, lệnh cắt lỗ dưới..vv

1621477538787

Tải ngay Ứng dụng Mitrade vào điện thoại thông minh của bạn để nhận được tin tức thị trường nóng nhất và kịp thời nhất. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí, giao dịch trực tiếp trên điện thoại của mình.

6️⃣ Đóng vị thế và rút lợi nhuận

Sau khi giao dịch có lãi, bạn có thể rút ngay tiền lãi về tài khoản ngân hàng của mình với nhiều hình thức đa dạng.

16215033447146

Một mẹo cho các nhà giao dịch mới là ghi lại lịch sử giao dịch của bạn. Từ đó bạn có thể rút ra kinh nghiệm và chiến lược cho những lần đầu tư tiếp theo.

Đây chỉ là một mẹo nhỏ, trong phần tiếp theo tôi sẽ nói nhiều hơn về những thủ thuật tuyệt vời giúp bạn luôn giao dịch coin hiệu quả.